HÌNH ĐẸP

50+ Hình Xăm Mặt Quỷ Đẹp 2022 Và Ý Nghĩa Hình Xăm Mặt Quỷ

Qua bài viết này giaydantuong.edu.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Hình xăm mặt quỷ ở tay hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Trong những năm gần đây, hình xăm đã được dần đón nhận hơn, là cách thức hiệu quả để người đàn ông thể hiện phong cách cũng như mong muốn của bản thân. Hiện nay, hình xăm có sự đa dạng về mẫu hình xăm, kích thước và màu sắc. Trong đó, hình xăm mặt quỷ là một trong những mẫu hình xăm được nam giới cực kỳ ưa chuộng. Trong bài viết sau đây, Biluxury sẽ gợi ý cho bạn những mẫu hình xăm mặt quỷ phổ biến nhất hiện nay.

Nội dung

1. Nguồn gốc, ý nghĩa của hình xăm mặt quỷ

Mẫu hình xăm mặt quỷ đẹp cho nam

Nguồn gốc, ý nghĩa của hình xăm mặt quỷ

Nguồn gốc, ý nghĩa của hình xăm mặt quỷ

Cũng theo quan niệm dân gian, con người chúng ta được chia thành hai phần là phần con và phần người. Theo đó, quỷ là biểu tượng cho phần con trong chúng ta. Bởi vì thế, hình xăm mặt quỷ còn mang ý nghĩa là phải khắc chế bản thân khỏi những điều xấu xa, tiêu cực trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, hình xăm mặt quỷ còn mang ý nghĩa là đem đến cho người sở hữu năng lực lãnh đạo, quyền uy,….

Mẫu hình xăm mặt quỷ đẹp cho nam tham khảo

2. Hình xăm mặt quỷ phù hợp với độ tuổi nào?

Với những ý nghĩa mà nó đem lại, hình xăm mặt quỷ được coi là thích hợp cho bất kỳ độ tuổi. Vì vậy, đừng ngần ngại bộc lộ tính cách, mong muốn của bản thân thông qua những hình xăm mặt quỷ nhé. Tuy nhiên lưu ý rằng hãy chắc chắn bản thân đủ trưởng thành và chín chắn để thực hiện hình xăm nhé, bởi vì dấu vết này sẽ theo bạn cả đời đấy.

Hình xăm mặt quỷ phù hợp với độ tuổi nào

Hình xăm mặt quỷ phù hợp với độ tuổi nào

3. Gợi ý những mẫu hình xăm mặt quỷ được yêu thích nhất hiện nay

Hiện nay, hình xăm mặt quỷ có đa dạng mẫu, kích thước, màu sắc,… bạn có thể lựa chọn theo sở thích cá nhân của bản thân.

3.1. Hình xăm mặt quỷ ở tay

Hình xăm mặt quỷ ở tay là một trong những mẫu hình xăm hàng đầu mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn đọc. Theo đó, tay thường thể hiện tính cách mạnh mẽ của người đàn ông trong cuộc sống. Bởi vậy, hình xăm mặt quỷ trên tay thể hiện cho một nội tâm vững chãi, mạnh mẽ và độc đáo của người đàn ông.

Mẫu hình xăm mặt quỷ ở tay

Mẫu hình xăm mặt quỷ ở tay

Mẫu hình xăm mặt quỷ ở tay

3.2. Hình xăm mặt quỷ ở bắp tay

Hiện nay, người ta cũng dần dần cởi mở hơn với hình xăm. Không phải chỉ qua một hình xăm mà đánh giá toàn bộ người đó là hung dữ, làm việc xấu. Bởi vậy, xăm hình ở cánh tay một cách lộ thiên cũng trở thành phổ biến hơn. Cụ thể, xăm hình mặt quỷ ở bắp tay thể hiện bản lĩnh, sức mạnh của người đàn ông.

Mẫu hình xăm mặt quỷ ở bắp tay

Mẫu hình xăm mặt quỷ ở bắp tay

Mẫu hình xăm mặt quỷ ở bắp tay

3.3. Hình xăm mặt quỷ ở chân

Nếu bạn ngại thể hiện xăm mặt quỷ ở tay thì có thể cân nhắc lựa chọn xăm hình mặt quỷ ở chân. Đây là một bộ phận không dễ lộ, tuy nhiên vẫn thể hiện rõ được trọn vẹn sự cá tính, mạnh mẽ của người sở hữu.

Mẫu hình xăm mặt quỷ ở chân

Mẫu hình xăm mặt quỷ ở chân

3.4. Hình xăm mặt quỷ kín lưng

Vị trí lý tưởng nhất để xăm mặt quỷ có lẽ là ở lưng, một bộ phận sở hữu độ rộng lớn và đẹp nhất trên cơ thể. Theo đó, việc thể hiện hình xăm mặt quỷ ở sau lưng cũng cho thấy mong muốn loại bỏ, để lại những điều tiêu cực, xấu xa ở sau lưng.

Mẫu hình xăm mặt quỷ kín lưng

Mẫu hình xăm mặt quỷ kín lưng

Mẫu hình xăm mặt quỷ kín lưng

3.5. Hình xăm mặt quỷ Nhật Bản

Hình xăm mặt quỷ Nhật Bản là một nét đặc trưng trong văn hóa Nhật. Cụ thể, mẫu hình xăm này không thể hiện sự hung ác, dữ tợn của người sở hữu mà thiên về việc thể hiện mong muốn khắc chế được những điều xấu xa trong mỗi chúng ta. Bởi vậy, đây là mẫu hình xăm được cộng đồng tattoo cực kỳ yêu thích.

Mẫu hình xăm mặt quỷ Nhật Bản

Mẫu hình xăm mặt quỷ Nhật Bản

3.6. Hình xăm mặt quỷ hoa mẫu đơn

Nếu như hình xăm mặt quỷ thường khiến người ta hiểu lầm rằng là thể hiện cho sự hung ác, dữ tợn thì hoa mẫu đơn là biểu tượng cho bản ngã, nhân cách và quá khứ cũng như sự xinh đẹp của con người. Ngoài ra, sự kết hợp giữa mặt quỷ và hoa mẫu đơn cũng thể hiện trọn vẹn phong cách mà người đàn ông hướng đen, đem lại cho họ sự tự tin.

Mẫu hình xăm mặt quỷ Nhật Bản

Mẫu hình xăm mặt quỷ hoa mẫu đơn

3.7. Hình xăm mặt quỷ dữ mini

Thông thường, hình xăm mặt quỷ thường có diện tích lớn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chọn những mẫu hình xăm mini để khắc vào những bộ phận phù hợp trên cơ thể của bản thân. Tin rằng, hình xăm mặt quỷ mini sẽ đem lại cho người ta sự ấn tượng rất khó phai.

Mẫu hình xăm mặt quỷ dữ mini

Mẫu hình xăm mặt quỷ dữ mini

3.8. Hình xăm mặt quỷ dữ

Trong văn hóa của một số địa phương, mặt quỷ là biểu tượng cho những điều tích cực, điềm lành trong cuộc sống, chứ không hoàn toàn gieo rắc nỗi sợ cho con người. Bởi vậy, hình xăm mặt quỷ dữ được coi là nhằm thể hiện mong muốn xua đuổi những rắc rối, điềm xấu xảy đến với người sở hữu hình xăm.

Mẫu hình xăm mặt quỷ dữ

Mẫu hình xăm mặt quỷ dữ

3.9. Hình xăm cá chép mặt quỷ

Một trong những mẫu hình xăm mặt quỷ được yêu thích nhất hiện nay là sự kết hợp giữa mặt quỷ và cá chép. Mặc dù không quá phổ biến, nhưng sự kết hợp này vẫn đem lại sức hút không nhỏ. Bạn có thể lựa chọn thể hiện mẫu hình xăm này ở tay, lưng, bụng,… hoặc những vị trí mà bạn mong muốn.

Mẫu hình xăm mặt quỷ cá chép

Mẫu hình xăm mặt quỷ cá chép

Mẫu hình xăm mặt quỷ cá chép

3.10. Hình xăm samurai mặt quỷ

Mẫu hình xăm được lấy cảm hứng từ chiến binh samurai, một tầng lớp võ sĩ ở thời cổ đại. Cụ thể, hình xăm samurai mặt quỷ thể hiện sự kiêu hãnh, oai hùng của người đàn ông khi chiến đấu.

Mẫu hình xăm mặt quỷ samurai

Mẫu hình xăm mặt quỷ samurai

3.11. Hình xăm cô gái mặt quỷ

Mẫu hình xăm này tương đối đáng sợ, thế nhưng đây chính là lý do đông đảo nam giới yêu thích hình xăm cô gái mặt quỷ. Cụ thể, nhờ kỹ thuật tinh tế của người thợ xăm mà mẫu hình xăm này mang lại cho người ta sự bí ẩn, cuốn hút khó cưỡng lại, mang nhiều tầng ý nghĩa.

Mẫu hình xăm mặt quỷ cô gái

Mẫu hình xăm mặt quỷ cô gái

3.12. Hình xăm mặt quỷ đơn giản

Hầu hết các mẫu hình xăm mặt quỷ hiện nay đều tương đối phức tạp, phô trương. Vì vậy nếu bạn yêu thích phong cách hình xăm tinh tế, tối giản thì đây sẽ là mẫu hình xăm lý tưởng cho bạn đấy. Theo đó, mẫu hình xăm này vẫn khắc họa được sự uy mãnh của người đàn ông một cách trọn vẹn chỉ qua những nét mực xăm đơn giản.

Mẫu hình xăm mặt quỷ đơn giản

Mẫu hình xăm mặt quỷ đơn giản

3.13. Hình xăm mặt quỷ nửa lưng

Nếu bạn không thích thể hiện hình xăm kín lưng thì có thể lựa chọn thể hiện xăm ở nửa lưng. Điều này không làm mất đi cá tính mạnh mẽ, nam tính của bạn đâu.

Mẫu hình xăm mặt quỷ nửa lưng

Mẫu hình xăm mặt quỷ nửa lưng

Mẫu hình xăm mặt quỷ nửa lưng

3.14. Hình xăm mặt quỷ trắng đen

Nếu bạn không thích thể hiện hình xăm mặt quỷ với màu sắc đa dạng vậy thì hãy cân nhắc đến mẫu hình xăm trắng đen này nhé. Cụ thể, nhờ những nét bút đậm nhạt tinh tế, hình xăm mặt quỷ này càng thể hiện rõ nét hơn sự mạnh mẽ, bản lĩnh của người đàn ông.

Mẫu hình xăm mặt quỷ trắng đen

Mẫu hình xăm mặt quỷ trắng đen

3.15. Hình xăm mặt quỷ nhỏ

Đây là mẫu hình xăm nhỏ, nên bạn có thể tùy ý lựa chọn thể hiện ở bất kỳ vị trí yêu thích của bạn như tay, bắp tay, chân, lưng,…

Mẫu hình xăm mặt quỷ nhỏ

Mẫu hình xăm mặt quỷ nhỏ

3.16. Hình xăm vòng tay mặt quỷ

Mẫu hình xăm này được coi là tượng trưng cho quỷ dữ và bóng tối, các thế lực ngầm. Do đó, mẫu hình xăm này cũng được đông đảo nam giới đón nhận.

Mẫu hình xăm mặt quỷ vòng tay

Mẫu hình xăm mặt quỷ vòng tay

3.17. Hình xăm mặt quỷ dạ xoa

Trong tuổi thơ nhiều người, hình ảnh quỷ dạ xoa có lẽ đã trở nên nỗi ám ảnh khó quên. Thế nhưng, hình xăm mặt quỷ dạ xoa dữ tợn này lại mang ý nghĩa mang lại sự may mắn cho người sở hữu, diệt trừ tà mà.

Mẫu hình xăm mặt quỷ dạ xoa

Mẫu hình xăm mặt quỷ dạ xoa

3.18. Hình xăm cô gái cầm quạt mặt quỷ

Hình xăm này mang lại một vẻ đẹp nguy hiểm, kỳ bí. Theo đó, hình xăm này thường là nữ quỷ che mặt e lẹ nhưng lại ngầm ẩn chứa nguy hiểm, kiêu ngạo của nữ quỷ.

Mẫu hình xăm mặt quỷ cô gái cầm quạt

Mẫu hình xăm mặt quỷ cô gái cầm quạt

3.19. Hình xăm mặt quỷ mini ở tay

Hình xăm mặt quỷ mini ở tay chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm cực kỳ thú vị. Không cầu kỳ phức tạp hay kích thước rộng, nhưng mẫu hình xăm này vẫn đủ để thể hiện cá tính mạnh mẽ của người đàn ông.

Mẫu hình xăm mặt quỷ mini ở tay

Mẫu hình xăm mặt quỷ mini ở tay

3.20. Hình xăm mặt quỷ kín lưng trắng đen

Với màu sắc trắng đen rõ ràng cùng với kích thước kín lưng cực lớn, mẫu hình xăm này mang lại cho người ta sự cuốn hút khó cưỡng, vô cùng thú vị.

Mẫu hình xăm mặt quỷ kín lưng trắng đen

Mẫu hình xăm mặt quỷ kín lưng trắng đen

3.21. Hình xăm mặt quỷ ở bắp chân

Bắp chân là vị trí lý tưởng để thể hiện hình xăm mặt quỷ. Nếu bạn là một người đàn ông trẻ tuổi vậy thì mẫu hình xăm càng phù hợp hơn đấy.

Mẫu hình xăm mặt quỷ ở bắp chân

Mẫu hình xăm mặt quỷ ở bắp chân

3.22. Hình xăm cô gái mặt quỷ mini

Với những đường nét tinh tế cùng sự bí ẩn, tin rằng mẫu hình xăm cô gái mặt quỷ mini sẽ đem lại sự tự tin cho bạn.

Mẫu hình xăm cô gái mặt quỷ mini

Mẫu hình xăm cô gái mặt quỷ mini

3.23. Hình xăm mặt quỷ Oni

Theo như truyền thuyết dân gian của Nhật Bản, quỷ oni được miêu tả là loài có hai sừng, da có màu đỏ hoặc xanh lá cực kỳ ghê rợn. Tuy vậy, mẫu hình xăm này lại thể hiện mong muốn xua tan quỷ dữ, mang lại sự may mắn cho người sở hữu.

Mẫu hình xăm mặt quỷ Oni

Mẫu hình xăm mặt quỷ Oni

3.24. Hình xăm mặt quỷ hoa anh đào

Mẫu hình xăm này thể hiện sự cá tính mạnh mẽ của người đàn ông nhưng vẫn mang chút gì đó ngọt ngào, xinh đẹp.

Mẫu hình xăm mặt quỷ hoa anh đào

Mẫu hình xăm mặt quỷ hoa anh đào

3.25. Hình xăm Geisha mặt quỷ

Mẫu hình xăm này vừa khắc họa được nét dịu dàng, kiều diễm của những cô gái geisha vừa mang lại mạnh mẽ, uy dũng của người đàn ông. Do đó, đây là mẫu hình xăm mặt quỷ khá được ưa chuộng hiện nay.

Mẫu hình xăm Geisha mặt quỷ

Mẫu hình xăm Geisha mặt quỷ

3.26. Hình xăm mặt quỷ kín tay

Đây là mẫu hình xăm mặt quỷ thể hiện trọn vẹn cá tính của người đàn ông thông qua khác họa chúng lên trên toàn bộ cánh tay.

Mẫu hình xăm mặt quỷ kín tay

Mẫu hình xăm mặt quỷ kín tay

3.27. Hình xăm mặt quỷ ngậm dao

Đây là mẫu hình xăm thể hiện sự uy mãnh, dũng cảm và chút đáng sợ cho người đàn ông. Ngoài ra, nó còn mang lại ý nghĩa là xua đuổi tà ma xung quanh người sở hữu hình xăm.

Mẫu hình xăm mặt quỷ ngậm dao

Mẫu hình xăm mặt quỷ ngậm dao

3.28. Hình xăm mặt quỷ sau lưng

Đa số hình xăm dạng này thường nhỏ, tinh tế và phức tạp. Thông thường người ta sẽ chọn xăm ở vị trí là sau lưng, cạnh một bên vai.

Mẫu hình xăm mặt quỷ sau lưng

Mẫu hình xăm mặt quỷ sau lưng

3.29. Hình xăm mặt quỷ rồng

Sự kết hợp càng thể hiện sức mạnh, cực kỳ thu hút ánh nhìn xung quanh nếu lộ hình xăm ra ngoài.

Mẫu hình xăm mặt quỷ kết hợp rồng

Mẫu hình xăm mặt quỷ kết hợp rồng

3.30. Hình xăm mặt quỷ kín bụng

Bụng cũng là vị trí xăm được ưa chuộng hiện nay nhờ kích thước rộng và tương đối bằng phẳng của nó. Theo đó, hình xăm mặt quỷ được khắc ở vị trí này tạo cho người ta cảm giác mạnh mẽ, bí ẩn.

Mẫu hình xăm mặt quỷ kín bụng

Mẫu hình xăm mặt quỷ kín bụng

3.31. Hình xăm mặt quỷ nửa mặt phật

Ý nghĩa của mẫu hình xăm này là thể hiện cho phần con và phần người của chúng ta. Nếu quỷ là biểu trưng cho phần con vậy thì phật sẽ là tượng trưng cho phần người.

Mẫu hình xăm mặt quỷ nửa mặt phật

Mẫu hình xăm mặt quỷ nửa mặt phật

3.32. Hình xăm mặt quỷ kín lưng

Mẫu hình xăm này chắc chắn sẽ giúp bạn thể hiện trọn vẹn sự mạnh mẽ, cá tính của bản thân.

Mẫu hình xăm mặt quỷ kín lưng

Mẫu hình xăm mặt quỷ kín lưng

3.33. Hình xăm mặt quỷ và rắn

Sự kết hợp này nhắc nhở bạn rằng cần có sự tỉnh táo để chiến thắng những điều độc ác, xấu xa trong cuộc sống.

Mẫu hình xăm mặt quỷ kết hợp rắn

Mẫu hình xăm mặt quỷ kết hợp rắn

3.34. Hình xăm mặt quỷ ở mu bàn tay

Ngoài những vị trí phổ biến khác thì mu bàn tay cũng là bộ phận được nam giới lựa chọn để thể hiện hình xăm.

Mẫu hình xăm mặt quỷ ở tay

Mẫu hình xăm mặt quỷ ở mu bàn tay

3.35. Hình xăm dao mặt quỷ

Đây là sự kết hợp mang lại sự sắc sảo, thể hiện cá tính mạnh mẽ của người đàn ông một cách hoàn hảo.

Mẫu hình xăm dao có mặt quỷ

Mẫu hình xăm dao có mặt quỷ

3.36. Hình xăm dây chuyền mặt quỷ

Hình xăm dây chuyền mặt quỷ là mẫu hình xăm Nhật cổ được ưa chuộng phổ biến hiện nay. Theo đó, người ta thường xăm ở dưới xương quai xanh một vòng như dây chuyền, phía dưới là mặt quỷ, rất bắt mắt và cá tính.

Mẫu hình xăm dây chuyền mặt quỷ

Mẫu hình xăm dây chuyền mặt quỷ

3.37. Hình xăm đồng hồ mặt quỷ

Mẫu hình xăm này tựa như một tác phẩm nghệ thuật khi mặt quỷ được lồng vào chiếc đồng hồ kỳ quái, bí ẩn.

Mẫu hình xăm mặt quỷ đồng hồ

Mẫu hình xăm mặt quỷ đồng hồ

3.38. Hình xăm samurai mặt quỷ

Sự kết hợp giữa mặt quỷ và samurai là một trong những lựa chọn được ưu tiên hàng đầu khi quyết định xăm mặt quỷ. Theo đó, hình này thể hiện cho sức mạnh mẽ, uy dũng của người võ sĩ cổ và thế lực quỷ quái.

Mẫu hình xăm mặt quỷ samurai

Mẫu hình xăm mặt quỷ samurai

3.39. Hình xăm mặt quỷ ngậm rắn

Mặt quỷ và rắn luôn có sự liên hệ mật thiết nào đó. Với mẫu hình xăm này, người đàn ông sẽ thể hiện trọn vẹn được khí chất mạnh mẽ, bí ẩn khó cưỡng của bản thân.

Mẫu hình xăm mặt quỷ ngậm con rắn

Mẫu hình xăm mặt quỷ ngậm con rắn

3.40. Hình xăm vòng chân mặt quỷ

Mẫu hình xăm thiên về sự đơn giản, nhẹ nhàng không quá hầm hố như những mẫu khác. Chỉ với những đường nét cơ bản thể hiện mặt quỷ vòng quanh chân vẫn sẽ tạo được hiệu ứng mạnh mẽ, uy dũng cho người sở hữu.

Mẫu hình xăm mặt quỷ vòng chân

Mẫu hình xăm mặt quỷ vòng chân

3.41. Hình xăm mặt quỷ nửa bụng

Bụng là một vị trí rất thích hợp để thể hiện hình xăm của bản thân. Theo đó, nếu bạn không thích xăm kín bụng thì cũng có thể lựa chọn xăm một nửa, điều này vẫn có thể khắc họa rõ nét tính cách của bạn đấy.

Mẫu hình xăm mặt quỷ nửa bụng

Mẫu hình xăm mặt quỷ nửa bụng

3.42. Hình xăm mặt quỷ haya

Theo quan niệm dân gian, hình xăm mặt quỷ haya là biểu tượng cho tính thiện của con người, xua tan, cải biến lỗi lầm, hướng đến sự thức tỉnh những điều tốt đẹp bên trong mỗi người. Nếu bạn là một người yêu thích văn hóa Nhật Bản thì chắc chắn không nên bỏ qua mẫu hình xăm này đâu.

Mẫu hình xăm mặt quỷ haya

Mẫu hình xăm mặt quỷ haya

3.43. Hình xăm mặt quỷ bị rắn quấn

Có thể nói rằng rắn và mặt quỷ là sự kết hợp phổ biến trong giới mộ điệu xăm hình. Theo đó, ẩn sâu những chi tiết về quỷ bị rắn quấn là ý nghĩa là tâm con người ta phải vững chãi, sẵn sàng đương đầu với thử thách, không bị cám dỗ quấn lấy, làm phiền.

Mẫu hình xăm mặt quỷ bị rắn quấn

Mẫu hình xăm mặt quỷ bị rắn quấn

3.44. Hình xăm rồng quấn mặt quỷ

Mẫu hình xăm mặt quỷ này khắc họa ý nghĩa về nội tâm con người mạnh mẽ, không dễ dàng đầu hàng trước những điều xấu xa mà còn phải không ngừng tiến lên phía trước, đưa chính nghĩa chiến thắng cái ác.

Mẫu hình xăm mặt quỷ bị rồng quấn

Mẫu hình xăm mặt quỷ bị rồng quấn

3.45. Hình xăm mặt quỷ kết hợp với mèo thần tài

Hai hình ảnh giữa mèo thần tài và mặt quỷ kết hợp với nhau tương đối lạ mắt, cũng không có quá nhiều đàn ông ưa chuộng. Thế nhưng, đây là sự kết hợp đầy ấn tượng, chắc chắn sẽ giúp bạn thể hiện trọn vẹn mong muốn của bản thân.

Mẫu hình xăm mặt quỷ kết hợp mèo thần tài

Mẫu hình xăm mặt quỷ kết hợp mèo thần tài

3.46. Hình xăm mặt quỷ kết hợp hoa hồng

Người ta thường nói đùa rằng, mẫu hình xăm này là phiên bản hình xăm của truyện cổ tích “người đẹp và quái vật”. Quả thật, đây là một nhận định rất có tính khơi gợi. Trong khi mặt quỷ khiến người ta sợ hãi thì hoa hồng mang vẻ đẹp kiều diễm, kết hợp với nhau vô cùng ăn ý.

Mẫu hình xăm mặt quỷ kết hợp hoa hồng

Mẫu hình xăm mặt quỷ kết hợp hoa hồng

3.47. Hình xăm mặt quỷ hoa sen

Nếu hình ảnh mặt quỷ luôn gieo rắc cho người ta nỗi sợ hãi, thì hoa sen chính là biểu tượng của Phật giáo, của sự cứu rỗi linh hồn mục rữa của con người ta. Người ta nói rằng hoa sen gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn, khi kết hợp với mặt quỷ cũng vậy, đều tạo nên một vẻ đẹp kiều diễm, thánh khiết mà bí ẩn.

Mẫu hình xăm mặt quỷ hoa sen

Mẫu hình xăm mặt quỷ hoa sen

3.48. Hình xăm quỷ mặt xanh

Với những chi tiết ấn tượng cùng màu sắc xanh chủ đạo, mẫu hình xăm mặt quỷ này đem lại cho người đàn ông một khí chất mạnh mẽ, khó ai bì kịp.

Mẫu hình xăm mặt quỷ màu xanh

Mẫu hình xăm mặt quỷ màu xanh

3.49. Hình xăm mặt quỷ mũi dài

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên lựa chọn hình xăm mặt quỷ nào mới đẹp thì có thể cân nhắc hình xăm mặt quỷ mũi dài, một trong những biểu tượng văn hóa đặc trưng của Nhật Bản và một số nước phương Tây.

Mẫu hình xăm mặt quỷ

Mẫu hình xăm mặt quỷ

3.50. Hình xăm mặt quỷ Satan

Trong văn hóa đại chúng của nhiều quốc gia, đặc biệt là phương Tây, quỷ satan sở hữu nhiều thế lực mạnh mẽ. Bởi vậy mẫu hình xăm này mang ý nghĩa là thể hiện mong muốn có thể mạnh mẽ, uy quyền.

Mẫu hình xăm mặt quỷ satan

Mẫu hình xăm mặt quỷ satan

3.51. Hình xăm mặt quỷ Yakuza

Yakuza là tên gọi được dùng phổ biến cho một băng đảng xã hội đen một thời của Nhật Bản. Bởi vậy mẫu hình xăm này cũng được sử dụng nhiều để người đàn ông thể hiện cá tính của bản thân.

Mẫu hình xăm mặt quỷ Yakuza

Mẫu hình xăm mặt quỷ Yakuza

3.52. Hình xăm quỷ Oni full lưng

Đây cũng là một mẫu hình xăm mặt quỷ đẹp đáng để thử đấy.

Mẫu hình xăm mặt quỷ oni full lưng

Mẫu hình xăm mặt quỷ oni full lưng

3.53. Hình xăm mặt quỷ châu Âu

Đây là mẫu hình xăm mặt quỷ được rất nhiều nam giới ưa chuộng. Những mẫu hình xăm này không chỉ có hình dạng tinh tế, có một chút dữ tợn nhưng lại hoàn toàn có thể khắc họa được sức mạnh của người đàn ông.

Mẫu hình xăm mặt quỷ châu Âu

Mẫu hình xăm mặt quỷ châu Âu

4. Giá hình xăm mặt quỷ là bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí để thực hiện hình xăm mặt quỷ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như địa chỉ, mẫu hình xăm, người thợ, vị trí xăm, mực xăm,… Theo đó, chi phí trung bình là dao động từ 4 đến 10 triệu đồng hoặc cao hơn.

Chi phí thực hiện hình xăm mặt quỷ

Chi phí thực hiện hình xăm mặt quỷ

5. Thực hiện hình xăm mặt quỷ ở đâu tốt?

Hiện nay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều địa chỉ thực hiện hình xăm. Tuy nhiên việc lựa chọn được một nơi phù hợp để là một điều không dễ dàng. Sau đây là một số địa chỉ thực hiện xăm uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc.

5.1. SAIGONTATTOO CLUB

Được biết, SAIGONTATTOO CLUB là một trong những địa chỉ xăm hình được nhiều nam giới hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng nét xăm tinh tế chắc chắn sẽ khiến bạn sở hữu được những mẫu hình xăm ưng ý.

Địa chỉ khắc hình xăm SAIGONTATTOO

Địa chỉ khắc hình xăm SAIGONTATTOO

 • Địa chỉ: 5/6 Trần Cao Vân, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

 • Tel: 0939083683

 • Email: [email protected]

 • Web: http://saigontattooclub.com/

 • Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00 từ Thứ 2 đến Chủ Nhật

 • Facebook: https://www.facebook.com/saigontattooclub

5.2. TATTOO TADASHI

Phong cách hình xăm của TATTOO TADASHI rất đa dạng từ những linh vật nổi tiếng châu Á đến những phong cách xăm độc đáo của phương Tây đều được Tadashi thể hiện một cách bài bản.

Địa chỉ khắc hình xăm TADASHI Tattoo

Địa chỉ khắc hình xăm TADASHI Tattoo

 • Địa chỉ: 96/6 Lê Thị Riêng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

 • Tel: 091 865 90 68

 • Email: [email protected]

 • Web: https://tadashitattoo.com/?fbclid=IwAR1nvMvZfJ5eFYu2-Q6ytSJ9uesEhMQJi9hRDYwNVnaqmgVuPNDWKOR9JyM

 • Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00 từ Thứ 2 đến Chủ Nhật

 • Facebook: https://www.facebook.com/tadashitattoo/

5.3. Minh Tú Tattoo

Được biết, Minh Tú được thành lập từ khoảng 2010 đến nay đã có khoảng hơn 12 kinh nghiệm. Do đó nét khắc hình xăm của Minh Tú cực kỳ tinh tế, gọn gàng và đẹp mặt. Ngoài ra thiết bị luôn được đầu tư chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người đến xăm hình.

Địa chỉ khắc hình xăm Minh Tú Tattoo

Địa chỉ khắc hình xăm Minh Tú Tattoo

 • Địa chỉ: 20 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Hồ Chí Minh

 • Tel: 0886 337 177

 • Email: [email protected]

 • Web: https://minhtutattoo.vn/

 • Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00 từ Thứ 2 đến Chủ Nhật

 • Facebook: https://www.facebook.com/minhtutattoo

5.4. VINATATTOO GROUP

Nếu bạn vẫn chưa biết nên thực hiện hình xăm mặt quỷ ở đâu thì cân nhắc ngay địa chỉ VINATATTOO GROUP nhé. Được biết, VINATATTOO GROUP là đơn vị chuyên thực hiện hình xăm được rất nhiều nam giới ghé qua và tin tưởng thực hiện. Không chỉ phong cách bài trí cửa hàng chuyên nghiệp mà phong cách xăm hình của VINATATTOO GROUP cũng rất tinh tế.

Địa chỉ khắc hình xăm Vina Tattoo Group

 • Địa chỉ: 11 Hẻm 163 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

 • Tel: 0833 633 433

 • Email: [email protected]

 • Web: https://vinatattoogroup.vn/

 • Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00 từ Thứ 2 đến Chủ Nhật

 • Facebook: https://www.facebook.com/vinatattoogroup

5.5. SAIGON INK

Nếu bạn là một người yêu thích xăm hình thì chắc chắn không nên bỏ qua cái tên SAIGON INK được. Cửa hàng xăm hình này có sự uy tín về cả chất lượng và giá cả, đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ xăm hình nghệ thuật tuyệt vời nhất.

Địa chỉ khắc hình xăm Saigon ink

 • Địa chỉ: 26 Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

 • Tel: 098 311 47 71

 • Email: [email protected]

 • Web: https://saigonink.net/

 • Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00 từ Thứ 2 đến Chủ Nhật

 • Facebook: https://www.facebook.com/saigonink/

Ý nghĩa hình xăm mặt quỹ cho nam biết thêm

Như vậy trên đây là những chia sẻ của Biluxury về nguồn gốc, ý nghĩa của hình xăm mặt quỷ. Ngoài ra bài viết này cũng gợi ý cho bạn những mẫu hình xăm mặt quỷ đẹp được yêu thích nhất hiện nay. Cuối cùng, hy vọng rằng bạn có thể chọn được những mẫu hình xăm ưng ý thông qua bài viết của chúng tôi.

Những FAQ thường gặp

 • Hạn chế ăn các loại thịt bò, gà và hải sản tránh bị thâm, dị ứng hoặc bị lồi nếu bạn ăn rau muống.
 • Bổ sung vitamin A, C, chất chống oxy hóa tự nhiên trong các loại trái cây như lựu, dứa, trái cây có múi.
 • Không uống chất có cồn.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button