HÌNH ĐẸP

99+ hình xăm cổ chân Nam, Nữ: nhỏ, đẹp, ý nghĩa nhất

1. Hình xăm cổ chân bông hoa

Có thể nói phái nữ thường ưa thích xăm hoa trên cổ chân của mình. Trước đây, các loài hoa như bồ công anh và hoa hồng đỏ thường được chọn, nhưng hiện nay giới trẻ lại yêu thích hướng dương, sen và lavender. Cách xăm với đường nét mảnh mai và màu sắc nhẹ nhàng tự nhiên cũng được ưa chuộng. Dưới đây là một số hình ảnh mẫu bạn có thể tham khảo!

2. Hình xăm cổ chân chiếc vòng cho phái nữ

Ngoài việc xăm hình hoa, nhiều bạn nữ còn yêu thích kiểu xăm vòng chân độc đáo và thu hút. Hình xăm này giúp cho bàn chân trở nên nổi bật, cuốn hút và thể hiện cá tính hơn rất nhiều. Hầu hết các hình xăm có màu trắng đen với nhiều họa tiết hoa văn độc đáo tạo nên sự gây chú ý cho người nhìn.

3. Hình xăm cổ chân mini

Với những bạn thích xăm hình mini nhỏ nhắn, đáng yêu và dễ thương, có thể lựa chọn xăm các hình ảnh động vật như mèo, chó, cá, thỏ, chim, bướm, hổ hoặc các hình dạng như ngôi sao, đám mây, hình địa cầu. Dưới đây là một số gợi ý từ Viện thẩm mỹ DIVA mà bạn có thể tham khảo.

4. Hình xăm cổ chân nữ cá tính

Cô gái cá tính không nhất thiết phải thích xăm hình nổi trội, mà đôi khi họ chỉ muốn xăm những mẫu tattoo độc lạ, sáng tạo hoặc mang những ý nghĩa đặc biệt. Dưới đây là một số hình xăm thú vị phù hợp với những cô nàng mạnh mẽ.

5. Hình xăm cổ chân cá chép

Cá chép được coi là linh vật mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho con người. Vì vậy, nhiều người lựa chọn xăm hình cá chép trên cổ chân. Bạn có thể lựa chọn xăm hình cá chép to hoặc nhỏ với nhiều màu sắc tùy thích.

6. Hình xăm cổ chân nam

Đối với nam giới, các hình xăm quanh cổ chân giúp tạo nên vẻ cá tính, mạnh mẽ đặc trưng. Bạn cũng có thể xăm các hình ảnh về con vật hoặc thiên nhiên để thể hiện phong cách của mình.

Xem thêm:

  • 99+ hình xăm mèo thần tài: đẹp, may mắn, ý nghĩa, hợp tuổi
  • 99+ hình xăm trước ngực Nam, Nữ: đẹp, quyến rũ, ý nghĩa nhất
  • 99+ hình xăm vòng tay Nhật cổ: đẹp, may mắn, ý nghĩa nhất

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button