HÌNH ĐẸP

120 ý tưởng về hình xăm Cover cách sửa hình xăm hỏng tốt

Không phải tất cả hình xăm đều trường tồn không thay đổi. Khi bạn muốn che phủ một hình xăm cũ, điều quan trọng là lớp phủ mới thật sự hoạt động. Nó thường cần phải tối hơn rất nhiều so với hình xăm cũ dưới da của bạn.

Một hình xăm nhỏ tên người yêu cũ có thể dễ dàng được che giấu dưới một hình xăm hoa hồng hoặc hoa sen màu sắc đậm. Tuy nhiên, càng lớn và càng sẫm màu, thì càng khó che phủ.

Làm mờ hình xăm không mong muốn trên một mảnh da lớn hơn hoạt động tốt trên các hình xăm sẫm màu trên cánh tay. Những hình xăm đen xì đã từng là điều hiếm hoi để nhắc nhở xấu hổ, nhưng nay đã trở thành phông nền cho một nửa mới hoặc toàn bộ cánh tay.

Sử dụng các mảnh đen hoàn toàn bóng mờ đặc biệt hiệu quả trong việc che giấu mực cũ và cho phép nghệ sĩ tô đậm hơn mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Mặc dù có thể cần một vài phiên để hoàn toàn che phủ hình xăm cũ dưới một chuỗi mảnh bóng mờ hoặc bói đen chúng ta.

Đôi khi, cách tốt nhất là chỉ cần che phủ hoàn toàn hình xăm cũ và sử dụng phần không gian trống để tạo ra một tác phẩm mới.

1. Hình xăm Blackout Cover Up

Hình xăm Blackout Cover Up

Hình xăm Blackout Cover Up

Để che phủ, nghệ sĩ đã sử dụng một kim tiêm và mực màu đen đậm. Sau quá trình chữa lành và chăm sóc kết thúc, hình xăm này có thể cần chỉnh sửa lại để đảm bảo không còn dấu vết của hình xăm cũ dưới da.

Hình xăm Blackout Cover Up

Những bản hình xăm che phủ chất lượng đòi hỏi kỹ năng và cam kết thực sự từ cả nghệ sĩ và khách hàng. Hình xăm này bây giờ trông giống như một sự kết hợp tuyệt vời giữa chủ nghĩa hiện đại và xu hướng trừu tượng mới để thể hiện một con quạ xinh đẹp. Dấu vết của tác phẩm cũ đã biến mất sau một vài lần che phủ từ phần tô bóng trước đó đã được kết hợp một cách liền mạch vào tác phẩm mới.

Hình xăm Blackout Cover Up

Hình xăm Blackout Cover Up

2. Hình Xăm Che Hình Xăm Cũ Ở Tay

Hình Xăm Che Hình Xăm Cũ Ở Tay

Hình Xăm Che Hình Xăm Cũ Ở Tay

Hình Xăm Che Hình Xăm Cũ Ở Tay

Hình Xăm Che Hình Xăm Cũ Ở Tay

Hình Xăm Che Hình Xăm Cũ Ở Tay

Hình Xăm Che Hình Xăm Cũ Ở Tay

Hình xăm tay là khó khăn. Nhiều người chọn xăm một số bộ phận dễ nhìn thấy nhất của cơ thể mà không suy nghĩ đúng đắn về những tác động thay đổi cuộc sống mà họ có thể gặp phải. Rất may, có những nghệ sĩ tài năng có thể áp dụng nhiều hình ảnh theo một số phong cách khác nhau để tạo ra những thiết kế hấp dẫn che giấu hoàn hảo vết mực hiện có.

3. Hình xăm Trừu Tượng và Hình Học

Hình xăm Trừu Tượng và Hình Học

Hình xăm Trừu Tượng và Hình Học

Bạn muốn tìm hiểu dịch vụ Sửa hình xăm hỏng của tiệm? Đừng chần chừ, bấm vào đây.

Trong phần này, che phủ gần như là ngẫu nhiên. Sử dụng phong cách hình học trong tác phẩm thực sự là một màn trình diễn và được thực hiện với sự chính xác và rõ ràng cao. Cuối cùng, nghệ sĩ đã chọn sử dụng các bóng râm nặng để loại bỏ sự xấu xí của hình xăm dây thép gai trước đó. Có thể một số công việc khác sẽ được thực hiện để hoàn thành tác phẩm.

Hình xăm Trừu Tượng và Hình Học

Trong việc che phủ hình xăm, người ta nhận thấy rằng một cách tiếp cận lớn hơn là tốt. Mở rộng thiết kế mới ra khỏi đường viền của tác phẩm hiện có và kết quả là phần che phủ thường lớn hơn đáng kể so với phần trước đó. Những hình xăm đen xì đã từng là điều hiếm hoi để nhắc nhở xấu hổ, nhưng nay đã trở thành phông nền cho một nửa mới hoặc toàn bộ cánh tay.

Hình xăm Trừu Tượng và Hình Học

Hình xăm Trừu Tượng và Hình Học

Những hình xăm trừu tượng và hình học tạo ra sự đa dạng trong việc che phủ hình xăm cũ. Chìa khóa ở đây là có thể gói những hình thù kỳ lạ của màu đen thành một thứ gì đó mới bằng cách biến những đường thịt chưa được cắt thành một hình dạng nghệ thuật hơn.

Hình xăm Trừu Tượng và Hình Học

Đây là hình ảnh thu nhỏ của việc cải thiện tình huống xấu nhất. Tác phẩm cũ sẽ là một chi tiết, hình xăm dày đặc, rõ ràng khiến nghệ sĩ chỉ có một lựa chọn; đen hơn. Tuy nhiên, điều thú vị là hình này đã được tạo thành một hình xăm khái niệm làn sóng mới tuyệt đẹp hơn là một bức tường đen khó bỏ lỡ mà không có bất kỳ chủ đề nào

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button