HÌNH ĐẸP

Hơn 35 nhân vật Anime có hình xăm mà chúng tôi nghĩ là ngầu nhất!

Thế giới Anime nổi tiếng với thiết kế độc đáo của nhân vật. Một số nhân vật có vũ khí tuyệt vời, những người khác có đôi mắt và kiểu tóc độc đáo. Nhưng có một số nhân vật đặc biệt thu hút sự chú ý của chúng ta vì họ có những hình xăm đẹp trên cơ thể.

Hình xăm là một nghệ thuật cổ xưa, biểu thị điều gì đó rất riêng tư với mỗi cá nhân. Yếu tố hình xăm đã tạo ra một cái chúng ta thường gọi là “xấu xa” trong tính cách, làm cho nhân vật trở nên bí ẩn và đáng nhớ hơn.

Trong bài viết này, chúng ta hãy xem qua danh sách 35 nhân vật Anime có hình xăm đẹp nhất mà chúng tôi đã tìm thấy. Tất nhiên, danh sách này không thể bao gồm tất cả những nhân vật Anime có hình xăm, nhưng đó là một cái nhìn tổng quan về những hình xăm đáng nhớ trong thế giới Anime.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Chúng tôi không bao gồm hình xăm phổ biến như Jolly Rogers trong One Piece và hình xăm của các hội trong Fairy Tail. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tập trung vào những hình xăm cá nhân của các nhân vật.

39. Gaara:

Anime: Naruto

Có thể nói một trong những hình xăm phổ biến nhất trong thế giới Anime là hình xăm Kazekage của làng ẩn trong cát. Hình xăm này được Gaara tự khắc lên bên trái trán sau khi hiểu được tình yêu của mẹ dành cho mình.

Hình xăm là một con số “Ai” màu đỏ, tượng trưng cho tình yêu. Điều này là giải thích cho hy vọng của mẹ Gaara dành cho anh và ý chí của cô ấy. Hình xăm này thể hiện lòng sống và chiến đấu cho chính mình mang theo ý chí của mẹ Gaara. Nó cũng tạo ra lòng căm thù đối với làng là vì đã bắt cô ấy trải qua thí nghiệm tàn khốc sau khi sinh ra Gaara.

Gaara sau này trong cuộc sống tìm thấy bạn bè và phá bỏ lời nguyền. Anh cũng trở thành một thủ lĩnh dũng cảm và tốt bụng của làng Cát.

38. Hisoka:

Anime: Thợ săn x Thợ săn

Hisoka Marrow, cựu Số 4 của Phantom Troupe, là một nhân vật phản diện định kỳ trong Hunter x Hunter. Toàn bộ ngoại hình của anh ta giống như một gã hề với mái tóc đỏ rực, làn da trắng, gần như nhợt nhạt và một chiếc áo khoác có thiết kế quân bài ở nhiều nơi.

Anh ấy có hai hình xăm trên mặt – một ngôi sao bên dưới mắt phải và một hình giọt nước mắt khác trên mắt trái.

37. Killer Bee/B:

Anime: Naruto

Jinchuriki của Bát vĩ, em trai của Raikage của làng ẩn trong mây, là một nhân vật anime khác có hình xăm đẹp. Anh ấy mặc một chiếc áo khoác chống đạn với một hình xăm trên vai phải và một hình xăm ngay dưới mắt trái.

Hình xăm trên vai phải của anh ấy đánh vần chữ Kanji có nghĩa là “Iron” – đó cũng chính là con dấu đã được sử dụng để phong ấn Gyuuki bên trong Killer B. Hình xăm dưới mắt trái của anh ta là sừng của con thú có đuôi bên trong anh ta, một sự thể hiện tối giản về sừng của Gyuuki thể hiện mối quan hệ cộng sinh giữa hai người.

36. Shuhei Hisagi:

Anime: Bleach

Trung úy sư đoàn 9 Shuhei Hisagi có hai hình xăm khá đậm trên khuôn mặt. Trên má trái của anh ta

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button