HÌNH ĐẸP

Internet Truyền Hình Cáp vtv

Truyền hình cáp Việt Nam – VTVCab vừa ra mắt gói Combo 2 dịch vụ Internet + truyền hình cáp với nhiều khuyến mại hấp dẫn. Gói Combo này không chỉ đáp ứng nhu cầu của đại đa số khách hàng tại Hà Nội mà còn mang đến trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ siêu rẻ.

Gói Combo siêu tiết kiệm

Truyền hình cáp Việt Nam – VTVcab đã đưa ra gói Combo Internet + Truyền hình cáp siêu rẻ chỉ với 183.000đ/ tháng. Không chỉ giá thành hạ xuống mà chất lượng đường truyền cũng được cải thiện với việc hạ ngầm toàn bộ cáp trên địa bàn Hà Nội, nâng cấp đường truyền lên đến 95% sử dụng Cáp Quang. Khách hàng sẽ được trải nghiệm đường truyền Internet nhanh, ổn định và giá rẻ nhất, cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo nhất từ VTVcab.

Lắp đặt nhiều dịch vụ, giảm chi phí

Truyền hình cáp Việt Nam cung cấp truyền hình cáp, truyền hình HD và Internet trên cùng một đường truyền. Khách hàng có thể lắp đặt một dịch vụ hoặc kết hợp lắp nhiều dịch vụ với nhau để được giảm chi phí lắp đặt và cước thuê bao.

Bảng Giá Combo cả 2 dịch vụ Internet + Truyền hình cáp VTVCab

(Áp dụng cho khách hàng đang dùng truyền hình cáp trả sau hoặc lắp mới truyền hình cáp)

 • Miễn phí trang bị Modem WiFi
 • Đóng trước 06 tháng tặng 01 tháng cước
 • Đóng trước 12 tháng tặng 02 tháng cước
 • Miễn phí 100m chi phí vật tư phát sinh bao gồm dây cáp, zắc, bộ chia,…
 • Khách hàng được miễn phí đầu thu HD VTVcab xem 240 kênh siêu nét
 • Riêng các tòa nhà chung cư, khu đô thị sẽ có phí hòa mạng riêng, vui lòng liên hệ tổng đài
 • Ưu điểm của Internet Truyền hình cáp VTVCab:
 • 95% sử dụng Cáp Quang, đường truyền nhanh và ổn định gấp 5 lần so với ADSL.
 • Tiết kiệm 35% chi phí so với các hãng viễn thông khác.
 • Tốc độ cao 150Mbps cho phép xem phim, nghe nhạc, lướt web, xem Youtube một cách mượt mà và không gặp trục trặc.
 • Vấn đề cáp bị cắn bởi cá mập không còn là vấn đề lớn.
 • Chung hóa đơn, thanh toán tiện lợi.
 • Hai dịch vụ chung một kết nối, tăng tính thẩm quyền cho gia đình bạn.

Phạm vi áp dụng:

Truyền hình cáp VTVCab áp dụng trong khu vực quản lý của công ty (trừ các khu vực của đối tác liên doanh). Điều kiện áp dụng: khách hàng cần đăng ký lắp mới cả 2 dịch vụ Internet và Truyền hình cáp trả tiền VTVcab, hoặc đăng ký lắp mới dịch vụ Internet và đang sử dụng dịch vụ Truyền hình cáp trả sau. Chương trình không áp dụng cùng với chương trình khuyến mại khác của VTVcab.

Bảng Giá Internet Truyền Hình Cáp VTVCab

Internet VTV cung cấp 4 gói cước cơ bản phục vụ người dùng mới với mức phí hàng tháng hấp dẫn. Bảng chi phí internet này dành cho những khách hàng không dùng truyền hình cáp của VTV-Truyền hình cáp Việt Nam nhưng muốn lắp Internet của VTV. Nếu khách hàng muốn lắp đặt truyền hình cáp kèm theo dịch vụ internet, hãy tham khảo bảng mô tả giá cước dưới đây.

Khách hàng cũng có thể hưởng cùng một lúc cả 2 dịch vụ truyền hình cáp và internet hoặc cả 3 dịch vụ truyền hình cáp, truyền hình HD và Internet trên cùng một đường truyền. Thanh toán tiện lợi trên cùng một hóa đơn, mang lại cảm giác nhanh gọn và thoải mái. Chương trình cũng có những khuyến mại hấp dẫn như tặng Modem, tặng đầu HD,…

Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc cần tư vấn, vui lòng liên hệ hotline tại Hà Nội: 0966 625 936 hoặc 0904 036 212 để được hỗ trợ.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button