TREO TƯỜNG

Mẫu tủ bếp inox treo tường đẹp và tiện ích (Update mẫu 2023)

Hầu hết các mẫu tủ bếp hiện nay đều sử dụng tủ treo tường. Tủ bếp inox treo tường ngày càng được ưa chuộng bởi sự chắc chắn, không sợ mối mọt hay độ ẩm và khả năng chịu va đập rất tốt.

Trong bài viết này, Sunvie sẽ gửi đến bạn những mẫu tủ bếp inox treo tường đẹp nhất, đồng thời giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về tủ bếp khung inox.

Các mẫu tủ bếp inox đẹp trong năm 2021

Đối với tủ bếp khung inox, các bạn cần lựa chọn loại tủ cánh kính, cánh arcylic hoặc loại cao cấp nhất là inox 3 lớp mạ màu. Đây là những lựa chọn ảnh hưởng đến giá thành của các loại tủ bếp.

Hiện tại Sunvie có cung cấp cả 3 dòng sản phẩm bên trên, với kĩ thuật và công nghệ từ Nhật Bản. Sản phẩm của Sunvie có sức cạnh tranh với hàng nhập khẩu mà giá thành tốt hơn nhiều. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ không để cập đến các loại tủ bếp bằng gỗ, mà chỉ tập trung đến các sản phẩm tủ inox với phong cách hiện đại, hướng đến sự gọn gàng và tối ưu công năng sử dụng.

mẫu tủ bếp inox cánh acrylic

Mẫu tủ bếp inox treo tường cánh acrylic được sử dụng khác nhiều. Với ưu điểm là sử dụng vật liệu acrylic đa dạng về màu sắc, dễ dàng vệ sinh. Khả năng chịu nhiệt và độ bền của acrylic cũng rất tốt. Tuy nhiên nếu không có kĩ thuật sản xuất tốt sẽ rất dễ xảy ra lỗi khi ghép cánh acrylic với khung inox. Sunvie cung cấp giải pháp công nghệ làm tủ bếp từ Nhật Bản, hoàn toàn xử lý triệt để vấn đề trên với việc sản xuất inox 3 lớp, không sử dụng mối hàn.

tủ bếp treo tường với kệ 2 tầng

Với các gia đình đông thành viên, nhiều đồ đạc thì việc sử dụng tủ bếp inox 2 tầng là hợp lý. Vừa có khả năng lưu trữ đồ đạc lớn, vừa lấp đầy không gian trống trong phòng bếp. Với khối lượng lưu trữ đồ lớn, thì việc sử dụng tủ bếp inox là rất hợp lý. Vì tủ bếp khung inox sẽ có khả năng chịu lực và độ bền tốt nhất trong các loại tủ bếp hiện nay.

tủ bếp inox treo tường cho không gian nhỏ

Với không gian nhỏ hẹp, thì tủ bếp inox treo tường lại càng phát huy được “sở trường” của mình. Khả năng lưu trữ gọn đồ đạc, việc sử dụng tủ treo tường cũng tiết kiệm diện tích rất lớn cho không gian bếp.

Giá inox treo tường

Một số dạng tủ bếp được thiết kế theo dạng kệ inox treo tường, cũng rất khác biệt và độc đáo. Trên là hình ảnh một mẫu tủ kệ inox treo tường cho căn hộ nhỏ mà bạn có thể tham khảo.

Mẫu tủ bếp inox treo tường chữ L

Một mẫu tủ bếp khung inox chữ L mà các bạn có thể tham khảo. Đây cũng là dạng tủ bếp được rất nhiều gia đình sử dụng.

tủ bếp inox gắn tường song song

Với một không gian hẹp ngang, trong khi đó cần nhiều hơn không gian lưu trữ. Các gia đình có thể tham khảo mẫu tủ bếp inox treo tường song song. Bạn sẽ có một không gian bếp tiện ích nhất trong quá trình làm nội trợ.

Trên là một số các mẫu tủ bếp inox treo trường đẹp mà bạn cần tham khảo khi định tạo cho gia đình một không gian bếp như ý. Sunvie sẽ cập nhật thường xuyên hơn các mẫu tủ kệ inox treo tường đẹp để quý khách hàng có thể theo dõi.

Xưởng làm tủ bếp inox uy tín

Để có được một gian bếp như ý, hợp với không gian chung và hơn hết là thoải mái trong quá trình sử dụng không hề dễ dàng. Đặc biệt nhất là chọn đơn vị làm tủ bếp uy tín.

Sunvie là đơn vị chuyên thiết kế, thi công và sản xuất tủ bếp inox cao cấp. Sunvie sử dụng công nghệ sản xuất tủ bếp từ Nhật Bản. Các tủ bếp được thiết kế theo modun, tiện lắp ráp và tùy biến cho các không gian bếp. Đặc biệt tủ bếp inox không sử dụng mối hàn, và sử dụng inox 3 lớp với công nghệ mạ màu PVD hiện đại nhất hiện nay.

hình ảnh xưởng sản xuất tủ bếp của sunvie

Hiện nay, Sunvie sở hữu xưởng sản xuất inox với kĩ thuật sản xuất hiện đại, đội ngũ kĩ thuật có tay nghề cao, nhiều năm gắn bó với công ty.

Bên cạnh đó, để tiện cho việc tham khảo các mẫu sản phẩm. Sunvie có showroom trưng bày sản phẩm tại địa chỉ: Khu C – C11/26 Khu đô thị GLEXIMCO Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội. Quý khách hàng có nhu cầu tận mắt tìm hiểu về tủ bếp inox của Sunvie có thể ghé showroom để được tư vấn chi tiết hơn.

showroom tủ bếp inox sunvie

Rất mong những thông tin trên sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích nhất về tủ bếp inox treo tường. Nếu các bạn có bất cứ câu hỏi nào, hãy liên hệ với Sunvie, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp, để hiểu chi tiết hơn về các sản phẩm tủ bếp.