TREO TƯỜNG

Kệ chén inox 304 – Kệ chén 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng âm tủ, treo tường

Trong những năm gần đây, kệ chén inox 304 đã trở thành xu hướng hot trong trang trí nhà bếp. Bà nội trợ ngày càng tìm kiếm, mua sắm những vật dụng nhà bếp đẹp mắt và chất lượng nhất để tạo nên không gian sống hoàn hảo và đẹp mắt.

I. Những mẫu kệ để chén đẹp mê mẩn lòng người

1. Kệ để chén âm tủ

Kệ để chén là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gian bếp. Nếu bạn muốn giữ cho căn bếp luôn gọn gàng, sạch sẽ và đẹp mắt, bạn nên quan tâm đến kệ để chén âm tủ. Với khung sắt giữ chắc chắn chén, dĩa, kệ chén inox 304 giúp sắp xếp chén dĩa một cách ngăn nắp và tránh tình trạng đổ vỡ. Chất liệu inox không chỉ dễ dàng lau chùi sạch sẽ mà còn chống rỉ sét trong môi trường khắc nghiệt. Đây là lý do kệ chén inox giá rẻ nhận được sự ưa thích từ nhiều bà nội trợ.

2. Kệ góc xoay ¾ cho tủ bếp dưới và bếp dạng góc đảo hình chữ L

Kệ góc xoay ¾ là lựa chọn tuyệt vời cho không gian trống trên tủ bếp dạng chữ L. Với khả năng xoay vòng linh hoạt, kệ này giúp tiết kiệm diện tích và tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho căn bếp của bạn. Tuy nhiên, bạn cần mở cửa tủ bếp để lấy chén dĩa từ kệ này, điều này có thể là một bất lợi nhỏ. Kệ góc xoay ¾ thích hợp cho những gia đình nhỏ và số lượng chén dĩa sử dụng hàng ngày không nhiều.

3. Kệ chén dĩa treo tường

Kệ chén treo tường cao cấp là lựa chọn thông minh cho căn bếp có diện tích nhỏ. Với thiết kế nhiều khay đựng, kệ chén treo tường giúp sắp xếp chén, dĩa một cách ngăn nắp và tiện lợi. Bố cục gọn gàng và sạch sẽ của kệ chén treo tường làm cho khu vực nấu nướng trở nên gọn gàng và thẩm mỹ. Bạn có thể thêm rổ úp chén hoặc chén dĩa trên kệ treo tường để giữ vệ sinh nhà bếp.

4. Kệ chén dĩa inox 2 tầng

Với những gia đình đông người, kệ chén inox 2 tầng đến 5 tầng là lựa chọn tốt. Chất liệu inox đảm bảo chén dĩa được bảo quản tốt nhất và chắc chắn nhất. Nhiều tầng giúp sắp xếp chén, dĩa dễ dàng và tiện lợi. Kệ chén inox 304 có kích thước nhỏ gọn nhưng không gian kệ cung cấp đủ cho chén dĩa cần thiết của gia đình.

II. Những đặc tính tuyệt vời của kệ để chén inox

• Vật liệu inox 304 đảm bảo độ bền và dễ dàng vệ sinh.
  • Sản phẩm kệ chén inox chất lượng, thời gian sử dụng lâu bền.
  • Thiết kế tinh xảo, phù hợp với mọi không gian bếp.
  • Sử dụng đa năng, có thể chứa ống đũa muỗng.
  • Dễ dàng tháo lắp và di dời.
  • Sản phẩm thân thiện với môi trường, không gây ẩm mốc.
  • Khả năng chống ăn mòn và chịu va đập tốt.
  • Mẫu mã phong phú, giá thành phù hợp.

III. Tại sao bạn nên mua kệ chén inox tại những cửa hàng uy tín

• Các cửa hàng uy tín bày bán sản phẩm chất lượng, chất liệu inox cao cấp.
  • Sản phẩm bền đẹp, chịu va đập tốt, không nứt hay gãy.
  • Sản phẩm đúc đặc từ inox, vững chắc và chịu trọng lượng lớn.
  • Sản phẩm chống rỉ sét, không bị ăn mòn.
  • Đa dạng mẫu mã, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.
  • Sản phẩm an toàn cho sức khỏe và có chế độ bảo hành.
  • Chất lượng phục vụ hàng đầu, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.
  • Sản phẩm mới và chưa qua sử dụng, giá cả hợp lý.

Hiện nay, giá – kệ chén dĩa inox 304 đã trở nên phổ biến trong các gia đình, đóng vai trò quan trọng trong không gian bếp. Để mua được những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất, bạn cần tìm đến các cửa hàng uy tín và đáng tin cậy.

Phụ kiện bếp Thành Đạt là một trong những địa chỉ uy tín và giàu kinh nghiệm trong việc cung cấp các mặt hàng phụ kiện tủ bếp cao cấp. Chúng tôi cung cấp các loại kệ chén inox 304 chất lượng với giá cả phải chăng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Hãy đến với Phụ kiện bếp Thành Đạt để lựa chọn mua những kệ chén inox 304 chất lượng và giá cả hợp lý.

Địa chỉ: 1248 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (028) 38 602 915 – (028) 38 602 916
Website: www.phukienbepthanhdat.com
Facebook: phukienbepthanhdat

Hãy đến với chúng tôi để trang trí căn bếp của bạn trở nên hiện đại và đẹp mắt!