MẪU TƯỜNG ĐẸP

49+ Mẫu kệ tivi treo tường phòng khách và phòng ngủ đẹp 2023

Trong các loại kệ tivi hiện nay thì kệ tivi treo tường vẫn là sản phẩm nội thất được nhiều gia chủ ưa dùng nhất bởi tính thẩm mỹ, hiện đại cho không gian mà còn giúp tiết kiệm diện tích, đem đến sự thông thoáng cho tổng thể.

Dưới đây sẽ là những bí quyết giúp bạn lựa chọn cho mình một chiếc kệ tivi treo tường cho phù hợp kèm theo những mẫu đẹp nhất mà Mạnh Hệ đã tuyển chọn riêng cho bạn nhé!

Những lưu ý khi lựa chọn kệ tivi treo tường cho phù hợp

Lựa chọn chất liệu

Kệ ti vi treo tường hiện nay rất phong phú và đa dạng với sự góp mặt của nhiều loại chất liệu khác nhau như gỗ, kính, kim loại… cho các gia đình thuận tiện hơn trong việc chọn lựa. Tuy nhiên, 2 loại chất liệu phổ biến nhất hiện nay trên thị trường vẫn là: Gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

• Kệ tivi treo tường gỗ tự nhiên: bao gồm các loại: gỗ sồi, gỗ xoan, gỗ óc chó, gỗ cao su… với độ dẻo dai và uốn cong tốt nên thường được sử dụng để thi công các loại kệ tivi treo tường có hoa văn, kiểu dáng cầu kỳ, tinh xảo có giá trị thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, kệ tivi gỗ tự nhiên thường sẽ có giá thành khá cao

kệ tivi nhà phố

Kệ tivi treo tường gỗ tự nhiên sang trọng tại phòng khách nhà phố

• Kệ tivi treo tường gỗ công nghiệp: là loại chất liệu đang rất được nhiều gia chủ ưa chuộng bởi sự đa dạng mẫu mã cũng như giá thành hợp lý mà nó mang lại. Kệ tivi treo tường gỗ công nghiệp có lõi từ cốt gỗ MDF, HDF, MFC… phủ lớp melamine, acrylic, laminate, sơn phủ… rất dễ dàng kết hợp cùng các món đồ nội thất khác trong phòng khách, phòng ngủ.

kệ tủ tivi kết hợp kệ sách

Kệ tivi treo tường gỗ công nghiệp phòng khách kết hợp kệ sách nhiều ngăn, hộc tủ

Lựa chọn kích thước kệ tivi treo tường

Kệ tivi treo tường thường được bố trí trong không gian phòng có diện tích nhỏ và được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản. Vì vậy kệ tivi treo tường sẽ có kích thước không quá lớn. Với kích thuớc kệ tivi tiêu chuẩn:

• Chiều cao vừa phải được thiết kế khoảng từ 25 – 40cm
  • Chiều dài tùy thuộc vào kích thước của tivi và mảng tường bạn đặt tivi dao động từ 120 – 200cm. Bạn nên chú ý đặt kệ tivi vào chính giữa khoảng này để đảm bảo sự hài hòa và cân xứng cho không gian.
  • Vị trí từ kệ tivi đến mặt đất sẽ tùy thuộc vào tầm mắt bạn xem tivi, dao động khoảng từ 55 – 70 cm. Và bạn có thể bố trí nâng lên hay hạ xuống tùy theo ý thích

Kích thước kệ tivi treo tường tiêu chuẩn cho phòng khách

Lựa chọn kệ tivi treo tường nhỏ gọn, đơn giản phù hợp với tổng thể không gian

49+ Mẫu kệ tivi treo tường đẹp dành cho phòng khách và phòng ngủ

Mẫu kệ tivi treo tường phòng khách

kệ tivi phòng khách đẹp

Mẫu 4: Sử dụng kệ tivi treo tường tiết kiệm diện tích phòng khách nhỏ, chừa nhiều khoảng trống cho đường đi rộng rãi

Kệ tivi treo tường

Mẫu 5: Kệ tủ tivi treo tường gỗ công nghiệp sang trọng

bố trí nội thất sang trọng tiện nghi

Mẫu 15: Kệ tủ tivi phòng khách đơn giản làm từ gỗ công nghiệp

phòng khách liền bếp

Mẫu 16: Kệ tủ tivi treo tường phòng khách đơn giản với thiết kế thêm hộc tủ để chứa đồ tiện dụng

kệ tivi phòng khách

Mẫu 19: Kệ tủ tivi treo tường được bố trí hệ đèn led chính là tâm điểm nổi bật trong phòng khách nhỏ này

Kệ tivi treo tường phòng khách

Mẫu 26: Kệ tivi treo tường phòng khách nổi bật với gam màu trắng trung tính

kệ tivi phòng khách

Mẫu 30: Kệ tivi treo tường với kích thước vừa vặn với không gian phòng ngủ

tủ kệ tivi phòng khách

Mẫu 43: Kệ tivi treo tường phòng ngủ nhỏ gọn

không gian phòng khách đẹp

Mẫu 49: Kết hợp gỗ Óc Chó tự nhiên và gỗ công nghiệp cho tủ kệ tivi

kệ tủ tivi treo tường

Mẫu 50: Kệ tivi được thiết kế gắn tường giúp tiết kiệm diện tích tối đa

tivi thiết kế treo tường

Mẫu 51: Kệ tivi treo tường đơn giản cho phòng ngủ có diên tích hạn chế

>>>> Tham khảo thêm:

• 50+ Mẫu kệ tivi phòng ngủ đang là xu hướng HOT hiện nay

Đơn vị thiết kế – thi công kệ tivi treo tường gỗ đẹp uy tín – chất lượng

Là công ty thiết kế thi công nội thất có kinh nghiệm hơn 18 năm trong nghề, sở hữu xưởng mộc nội thất chuyên sản xuất thi công trực tiếp – không qua trung gian. Nội thất Mạnh Hệ tự tin là nơi mà khách hàng có thể yên tâm đặt trọn vẹn niềm tin cho không gian nhà ở của mình.

Quy mô xưởng sản xuất nội thất

Trang thiết bị máy móc sản xuất hiện đại

Quy mô xưởng mộc sản xuất nội thất gỗ lớn với trang thiết bị hiện đại

Tổng diện tích của xưởng sản xuất nội thất của Mạnh Hệ rộng hơn 1400m2 với trang thiết bị máy móc hiện đại tiến, cùng đội ngũ thợ mộc tay nghề cao, tận tâm với nghề. Cùng với sự quản lý và giám sát khắt khe của quản lý xưởng, chúng tôi luôn tự tin về đội ngũ nhân công của mình có thể làm ra các sản phẩm nội thất chất lượng cao khiến quý khách hàng hài lòng.

Nguồn nhân lực vững mạnh

Xưởng gỗ nội thất với đội ngũ thiết kế và thợ mộc tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm

• Nội Thất Mạnh Hệ tư vấn miễn phí tại nhà
  • Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công hoàn thiện