Không gian cổ điển Trung Hoa kết hợp với phong cách hiện đại

happy home thi cong giay dan tuong2

Tọa lại tại khu vực Quận 6, thành phố Hồ Chí Minh, nơi có nhiều người gốc Hoa sinh sống và làm việc, anh Dũng kết hợp trong cùng một khuôn viên nhà vừa có không gian sinh hoạt gia đình vừa có văn phòng gặp gỡ khách hàng của công ty mình thành lập. Do nguyên quán và phong cách sống mang đậm phong cách Trung Hoa, nên không gian của anh Dũng luôn được sắp xếp bày trí theo cách thiết kế trầm mặc, nghiêm trang và chỉnh chu trong bàn ghế, vật dụng.

Nhưng vì có tư tưởng hiện đại, anh không muốn Trung Hoa hóa ngôi nhà và văn phòng làm việc của mình. Ngược lại, anh Dũng muốn căn nhà có chút thoáng đãng, ảnh hưởng từ phong cách hiện đại, để làm dịu bớt tính cổ kính của ngôi nhà hơn. Và anh đã chọn giấy dán tường cho phòng khách và nhà bếp, một trong những phương pháp trang trí nội thất thông minh nhất

Phòng khách là nơi thường xuyên gặp gỡ khách hàng, nhưng cũng là nơi mang đậm phong cách Trung Hoa với bộ bàn ghế gỗ hoành tráng, sang trọng. Chính vì thế đơn vị thi công giấy dán tường Happy Home đã tư vấn sử dụng giấy dán tường màu trắng ngà, có điểm xuyến hoa văn rơi nhẹ, nhằm mục đích tạo nên một không gian bắt ánh sáng tốt, tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng khách của anh.

happy home thi cong giay dan tuong2

Nhà bếp thoáng đãng nhờ giấy dán tường sáng màu

Riêng về nhà bếp, Happy Home tư vấn cho anh Dũng sử dụng giấy dán tường màu trắng sáng, hoa văn vân gỗ dọc tạo cảm giác sang trọng và tối giản, đối lập hoàn toàn với các họa tiết gỗ màu trầm trong nhà bếp, nhưng cũng chính điểm đối lập này bổ sung cho nhau khiến các vật dụng trang trí trong không gian bếp sáng bừng và trông luôn như mới.

Không quá dễ cũng không quá khó để kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại, nếu như bạn được tư vấn tốt về việc xây dựng không gian nghệ thuật. Happy Home tự hào vì đã thi công giấy dán tường giúp cho không gian sống của gia đình anh Dũng thêm phần hiện đại hơn.

Đội ngũ thi công của Happy Home đã nhanh chóng thực hiện và hoàn tất công trình trong ngày, để giúp cho mọi hoạt động gia đình và công ty của anh Dũng không gặp khó khăn. Chúc gia đình anh Dũng có một không gian sống tuyệt vời và công ty luôn thành công tốt đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *