HÌNH ĐẸP

Cách đọc lại tin nhắn đã thu hồi trên Zalo đơn giản, dễ dàng

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Lấy lại hình ảnh đã thu hồi trên zalo hot nhất được tổng hợp bởi Giấy Dán Tường

Nếu bạn vừa nhận được thông báo “tin nhắn đã thu hồi trên Zalo” nhưng không biết cách xem lại như thế nào thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Điện Máy Chợ Lớn đã tổng hợp nhiều cách đọc tin nhắn đã thu hồi zalo trên điện thoại Samsung hay các thiết bị khác vừa nhanh chóng vừa dễ áp dụng. Cùng tham khảo ngay nhé!

Tùy vào điện thoại đang sử dụng mà có cách phù hợp để đọc tin nhắn thu hồi trên Zalo. Sau đây là một số thông tin cần thiết:

Điện thoại Android như Samsung S20 FE 256GB cho phép người dùng đọc lại tin nhắn đã thu hồi trên Zalo, thông qua các bước hướng dẫn như sau:

– Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo trên Samsung

Bước 1: Vào mục Cài đặt của điện thoại > chọn Thông báo > chọn Cài đặt nâng cao.

Bước 2: Kéo thanh công cụ sang phải để bật lên nhật ký thông báo. Sau đó, chọn ứng dụng Zalo, nhấp vào dấu mũi tên đi xuống. Lúc này bạn nhìn thấy được tin nhắn đã thu hồi.

– Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo trên điện thoại Realme

Điện thoại Realme có tính năng cực kỳ độc đáo giúp bạn đọc lại tin nhắn đã thu hồi trên Zalo dễ dàng mà không cần sử dụng ứng dụng thứ 3. Sau đây là cách thực hiện chi tiết:

Bước 1: Mở điện thoại và truy cập vào Cài đặt.

Bước 2: Nhấn vào mục Thông báo và thanh trạng thái, sau đó lựa chọn Cài đặt khác.

Bước 3: Bấm vào mục Lịch sử thông báo, kéo thanh công cụ sang phải để kích hoạt tính năng này.

Bước 4: Sau đó, bạn có thể nhìn thấy tin nhắn Zalo đã gửi đến điện thoại đều được lưu lại. Hãy tiếp tục nhấn vào ứng dụng Zalo, để kiểm tra toàn bộ tin nhắn được thu hồi.

– Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo trên Xiaomi

Cách đọc tin nhắn đã thu hồi trên Zalo của điện thoại Xiaomi giống như điện thoại Realme. Tuy nhiên, đối với một số dòng điện thoại có thể không hỗ trợ tính năng này. Vì thế, Điện Máy Chợ Lớn hướng dẫn cho bạn một bí quyết khác giúp xem được tin nhắn thu hồi.

Bước 1: Hãy truy cập vào CH Play, tìm kiếm ứng dụng MIUI Downloader và tải xuống.

Bước 2: Mở ứng dụng lên và nhấp vào mục Hid. Features để xem được chức năng ẩn mà điện thoại không có.

Bước 3: Kéo xuống và chọn mục Adaptive Notifications để truy cập vào Thông báo nâng cao.

Bước 4: Tiếp tục nhấn vào Nhật ký thông báo. Sau đó, hãy bật công tắc Sử dụng nhật ký thông báo và lựa chọn mục Zalo.

Bước 5: Như vậy, bạn đã có thể xem lại tin nhắn bị xóa hoặc bị thu hồi trên Zalo một cách dễ dàng.

– Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo trên Oppo

Đối với điện thoại Oppo, bạn cũng thực hiện tương tự các bước sau đây:

Bước 1: Ở giao diện Cài đặt trên điện thoại Oppo, hãy nhấn vào Cài đặt và thanh trạng thái, chọn Quản lý thông bào.

Bước 2: Tiếp tục chọn Lịch sử thông báo và kích hoạt tính năng này bằng cách kéo công tắc sang bên phải.

Bước 3: Nhấp vào mục Zalo để tiến hành đọc tin nhắn bị thu hồi trước đó.

Hiện nay, các dòng điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi, Realme cũng được phân phối chính hãng tại Điện Máy Chợ Lớn với mức giá phải chăng, chế độ bảo hành lâu dài và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đang diễn ra. Quý khách đừng bỏ qua cơ hội này để mua ngay một chiếc điện thoại thông minh, đáp ứng nhu cầu giải trí hằng ngày nhé. Hãy liên hệ hotline 028-38563388 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm muốn mua.

Hiện tại, cách đọc tin nhắn Zalo đã thu hồi chỉ thực hiện được trên các dòng điện thoại Android. Đối với điện thoại iPhone thì người dùng hãy chờ phiên bản cập nhật tiếp theo từ Apple để sử dụng tính năng này.

Tương tự điện thoại iPhone, trên thiết bị PC lúc này chưa hỗ trợ tính năng xem lại tin nhắn Zalo đã thu hồi. Như vậy, chỉ có những ai sử dụng điện thoại Android mới có thể đọc được tin nhắn bị đối phương ẩn đi.

Sử dụng app xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo cũng là một bí quyết được nhiều người chia sẻ. Theo đó, ứng dụng hỗ trợ tính năng này chính là Unseen Messenger, cho phép người dùng đọc lại tin nhắn đã gỡ đi trên Zalo, Messenger hoặc Line một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần truy cập vào CH Play, sau đó tải xuống miễn phí và bật quyền truy cập thông báo cho ứng dụng là có thể sử dụng ngay. Tuy nhiên, cần lưu ý:

– Unseen Messenger có thể yêu cầu truy cập toàn bộ ứng dụng tin nhắn trên điện thoại di động nên hãy cân nhắc trước khi dùng, để đảm bảo quyền riêng tư.

– Unseen Messenger chỉ hỗ trợ đọc lại tin nhắn Zalo đã thu hồi sau khi cài đặt. Đối với tin nhắn bị gỡ trước khi tải ứng dụng xuống thì người dùng không thể xem lại được.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách đọc tin nhắn đã thu hồi trên Zalo đơn giản và nhanh chóng. Hãy tham khảo để có thể xem lại những gì người khác muốn gửi đến bạn. Ngoài ra, nếu còn có thắc mắc liên quan đến chủ đề này, hãy để lại bình luận bên dưới để Điện Máy Chợ Lớn hỗ trợ giải đáp!

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button