HÌNH ĐẸP

LG V50 ThinQ, Dual Screen 2 màn hình, “đỉnh” gấp bội Galaxy Fold

Một lựa chọn an toàn: điện thoại 2 màn hình thay vì màn hình gập lại

LG V50 ThinQ là một trong những chiếc smartphone 5G đầu tiên trên thị trường và hiện đã có sẵn ở một số quốc gia hỗ trợ kết nối thế hệ tiếp theo. Một trong những tính năng đặc biệt của nó là khả năng hoạt động với Màn hình kép LG – Dual Screen.

Thiết kế vượt trội của LG V50 ThinQ

LG V50 ThinQ được thiết kế với mặt lưng sang trọng. Nó tích hợp chip Snapdragon 855 mạnh mẽ, ba camera ấn tượng, màn hình OLED 6,4 inch đẹp với độ phân giải QHD + và pin dung lượng “khủng” 4.000 mAh hỗ trợ sạc không dây. LG cũng đã nâng cấp giao diện người dùng trên nền tảng Android Pie, tuy nhiên vẫn có một số ứng dụng không cần thiết mà người dùng có thể gỡ cài đặt hoặc tắt đi.

LG V50 ThinQ, Dual Screen 2 màn hình, "đỉnh" gấp bội Galaxy Fold

Màn hình đẳng cấp của LG V50 ThinQ

Khi gập lại, bạn vẫn có thể sử dụng mặt trước của điện thoại mặc dù không phải là màn hình chính. Khi mở ra ở góc 90 hoặc 180 độ, bạn có thể tận dụng khả năng đa nhiệm của hai màn hình. Mặc dù không thể sánh được với Galaxy Fold, nhưng LG V50 ThinQ có khả năng kết nối an toàn hơn.

LG V50 ThinQ, Dual Screen 2 màn hình, "đỉnh" gấp bội Galaxy Fold

Ghi danh vào thế giới của thiết bị 2 màn hình

Khi kết hợp với Dual Screen, LG V50 ThinQ biến thành một thiết bị 2 màn hình. Tất cả các ứng dụng đều có thể được nhân bản và bạn có thể chạy hai ứng dụng khác nhau cùng một lúc. Hơn nữa, bạn còn có thể sử dụng hai phiên bản của cùng một ứng dụng trên hai màn hình khác nhau. Tuy nhiên, bạn không thể trộn hai màn hình lại với nhau, ngay cả khi sẵn lòng chấp nhận viền dày ở giữa.

Sử dụng mạng xã hội một cách dễ dàng

Ngoài ra, bạn không thể sử dụng màn hình phụ làm bộ điều khiển, nhưng có thể sử dụng nó như một bàn phím lớn khi thiết bị ở chế độ ngang. Tất nhiên, bạn cũng có thể lướt hai mạng xã hội riêng biệt song điều này có thể gây rối vì khó tập trung vào từng mạng.

LG V50 ThinQ, Dual Screen 2 màn hình, "đỉnh" gấp bội Galaxy Fold

Độ kết nối vượt trội của LG V50 ThinQ

May thay, LG đã cập nhật phiên bản Dual Screen với màn hình ngoài nhỏ để hỗ trợ tính năng Luôn hiển thị (Always On Display). Bạn có thể lựa chọn hiển thị màn hình camera khi ứng dụng camera được kích hoạt. Điều này rất tiện lợi khi thực hiện cuộc gọi video, nơi bạn có thể duyệt web và nhìn vào chính mình trong khi trò chuyện.

LG V50 ThinQ là một chiếc điện thoại thông minh, nhưng với Dual Screen, nó mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Tính năng 5G và tính năng hạn chế của nó đồng nghĩa với việc cả hai thiết bị này phải luôn hoạt động cùng nhau và đóng vai trò là một bản thử nghiệm beta trước khi G8X ThinQ ra mắt.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button