TREO TƯỜNG

6 Kiểu Cách In Lịch Treo Tường 2022. Báo Giá In … – Công Thành

Với năm 2021 sắp khép lại, Công Thành sẽ giới thiệu 6 kiểu mẫu in lịch treo tường 2022 cho các bạn tham khảo nhé!

1. 6 cách thiết kế in lịch treo tường không bao giờ lỗi thời

Bên cạnh chức năng thông tin về ngày tháng, lịch treo tường còn đóng vai trò là vật trang trí và nâng cao hình ảnh doanh nghiệp phân phối lịch treo tường. Dưới đây là 6 phong cách thiết kế cho các loại lịch treo tường truyền thống và lịch treo tường 1 tờ.

a. Phong cách in lịch treo tường đầy sắc màu

in-lich-treo-tuong

Trong năm 2022, bạn nên lựa chọn các màu sắc hợp xu hướng, lạ mắt phối hợp hài hòa với nhau trong bộ lịch. Điều này sẽ khiến bộ lịch trở nên bắt mắt hơn, tỏa sáng hơn. Bạn có thể tham khảo xu hướng phối màu trên Pinterest.

b. Phong cách in lịch treo tường nghệ thuật

in-lich-treo-tuong

Nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật hoặc đối tượng khách hàng của doanh nghiệp là tầng lớp thượng lưu, sang trọng, phong cách in lịch treo tường nghệ thuật sẽ giúp công ty ghi điểm trong mắt công chúng.

c. Phong cách in lịch treo tường dễ thương, gần gũi

in-lich-treo-tuong

Với những cơ sở kinh doanh dễ mến, cởi mở và sở hữu tệp khách hàng như mẹ và bé, học sinh – sinh viên, phong cách in lịch dễ thương sẽ phù hợp. Bạn có thể lấy ý tưởng từ những đồ vật, con vật gần gũi với đời sống thường ngày của chúng ta, và phác họa bằng những nét vẽ tròn trịa, xinh xắn.

d. Phong cách in lịch treo tường theo thương hiệu doanh nghiệp

in-lich-treo-tuong

Các doanh nghiệp lớn và uy tín thường in lịch treo tường dựa trên bộ nhận diện thương hiệu để quảng bá về sản phẩm, dịch vụ của mình và tăng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

e. Phong cách in lịch treo tường với hình phong cảnh

in-lich-treo-tuong

Lịch treo tường kết hợp với hình ảnh phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp sẽ giống như một bức tranh trang trí trong nhà. Phong cảnh thiên nhiên mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu và hài hòa với không gian căn nhà.

f. Phong cách in lịch treo tường theo không khí Tết

in-lich-treo-tuong

Phong cách in lịch treo tường mang không khí Tết luôn là lựa chọn không bao giờ lỗi thời. Lịch treo tường mang lại không khí Tết hứng khởi, vui tươi và hăng hái trong lòng khách hàng.

2. Quy cách in lịch treo tường

Khi in bất kỳ loại lịch treo tường nào, hãy ghi nhớ và làm đúng quy cách in lịch như sau:

  • Giấy in lịch: giấy Ivory, giấy Lustre, giấy Mộc, giấy Couche,…
  • Định lượng tiêu chuẩn của giấy: 250-300gsm
  • Kích thước chuẩn: 30×45, 38x31cm, 40×60,… (nếu in lịch treo tường theo yêu cầu thì kích cỡ sẽ tùy nhu cầu của khách)
  • Khi đóng lịch thành phẩm, cần đóng lò xo, khoen lỗ xỏ dây hoặc dùng nẹp gỗ,…
  • Nếu cần thiết thì lịch treo tường cần phải cuộn lại được

3. Địa chỉ in lịch treo tường giá rẻ tại Đà Nẵng

Công Thành tự hào là một trong những địa chỉ in lịch treo tường Đà Nẵng giá tốt. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của từng cuốn lịch, dù có in số lượng ít hay nhiều. Hãy yên tâm vào hệ thống máy móc in ấn hiện đại cùng đội ngũ thợ in lành nghề tại xưởng của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button