TREO TƯỜNG

Màn Hình Treo Tường Dahua DH-LDH55-MAI200 – camera quan sát

Giới thiệu sản phẩm camera wifi Dahua DH-LDH55-MAI200

btedit.webp

Lắp đặt camera wifi là một nhu cầu quan trọng trong nhiều gia đình hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều loại camera wifi với mức giá đa dạng. Trong số đó, các dòng sản phẩm sau đây là những lựa chọn ưa chuộng nhất được khách hàng và công ty AN THÀNH PHÁT tin dùng trong thời gian gần đây.

Những loại camera wifi phổ biến và dễ sử dụng

Trong danh sách sản phẩm camera wifi dưới đây, bạn có thể tìm thấy những chiếc camera wifi dễ sử dụng với giá thành phù hợp và tính năng đáng tin cậy. Dựa trên thống kê năm 2020, các model này chiếm ưu thế hơn so với các model khác trên thị trường.

Camera Wifi Nào Thu Âm Thanh Tốt Nhất?

Hầu hết các camera wifi trên thị trường đều có chức năng thu âm và phát âm thanh. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, bạn cần một chiếc camera có khả năng thu âm to và rõ. Dưới đây là 2 model được An Thành Phát giới thiệu:

1. Camera Wifi IPC-K22P-IMOU

camera wifi imou thu âm to rõ

Giá lắp đặt FULL thẻ nhớ 32GB: 1.900.000 VNĐ

Mẫu camera wifi cube cố định, không tích hợp chức năng xoay. Các thông số kỹ thuật của camera này gồm:

• Hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 256GB
  • Chất lượng hình ảnh FULL HD 1080P công nghệ IP
  • Chuẩn nén hình ảnh H.265 tiết kiệm dung lượng lưu trữ
  • Báo động hồng ngoại công nghệ PIR
  • Hồng ngoại ban đêm sáng mịn 10m
  • Góc nhìn lên đến 110 độ
  • Thu âm tốt nhất trong các dòng camera
  • Tích hợp wifi, cổng Lan
  • Có thể sử dụng thông qua đầu ghi hình kết nối từ xa
  • Giám sát qua máy tính, điện thoại, iPhone, iPad dễ dàng và không giới hạn số lượng
  • Kết nối wifi mạnh, tích hợp cloud giám sát qua mạng 3G, 4G phù hợp với khu vực không có mạng internet.

Nhìn chung, nếu bạn không cần chức năng xoay 360 độ và không quá quan trọng về giá tiền, đây là một sản phẩm camera wifi nên sử dụng nhất trong các dòng camera trên thị trường. Đặc biệt, đây là một chiếc camera wifi thu âm to rõ, phù hợp cho văn phòng, phòng họp, cửa hàng, phòng khách, phòng học, giám sát trẻ.

Một số dòng camera wifi khác có tích hợp âm thanh to: Camera wifi KBone KN-C23, Camera Hikvision Cube.

Đối với gia đình, văn phòng, cửa hàng, việc lắp đặt camera wifi xoay 360 độ không thực sự cần thiết. Bởi khi lắp camera wifi cố định đã giám sát được hết tất cả các góc trong khuôn viên, bạn cần rồi. Trường hợp lắp camera xoay 360 độ thực sự cần thiết khi lắp camera trước cửa nhà, camera trong đại sảnh.

Những thương hiệu camera wifi đáng tin cậy

Dưới đây là một số thương hiệu camera wifi chính hãng mà bạn nên chọn để đảm bảo dịch vụ tốt nhất từ chính hãng.

1. Thương hiệu camera wifi KBone

KBone là dòng sản phẩm camera wifi chuyên dụng của thương hiệu KBVISION USA. Sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc, nhưng có chất lượng tốt và dịch vụ khách hàng của hãng cũng khá tốt. Đặc biệt, khi mua hàng tại An Thành Phát, bạn sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn. Có rất nhiều dòng sản phẩm camera KBone mà bạn có thể tham khảo.

Nhìn chung, camera wifi KBone thiết kế sang trọng và phù hợp với camera tích hợp nhiều chức năng. Đặc biệt, phần mềm dễ dàng sử dụng cho việc xem nhiều thiết bị cùng một lúc.

2. Thương hiệu camera Ebitcam

Thương hiệu Ebitcam chuyên sản xuất các loại camera wifi, nên các sản phẩm của họ tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến. Camera wifi Ebitcam có hiệu quả cao trong việc báo động chống trộm, kết nối nhanh và tích hợp nhiều chức năng thông minh mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Mặc dù thiết kế không đẹp như một số thương hiệu khác, nhưng chất lượng và hiệu quả của camera Ebitcam là rất cao.

3. Thương hiệu camera wifi Imou

Dòng camera wifi Imou là sản phẩm của thương hiệu camera Dahua đình đám trên thế giới. Từ năm 2019, Dahua đã tách dòng camera wifi thành thương hiệu Imou. Sản phẩm này tích hợp nhiều công nghệ của một thương hiệu hàng đầu. Camera Imou có nhiều ưu điểm tiên phong về hồng ngoại, khả năng báo động và độ nét của camera, đặc biệt dễ dàng sử dụng và kết nối với đầu ghi hình. Camera Imou có nhiều mẫu mã sang trọng, phù hợp với doanh nghiệp, công ty, gia đình và cửa hàng. Giá cả của camera Imou cũng rất hợp lý so với chất lượng.

4. Camera Wifi Ezviz

Dòng sản phẩm camera wifi Ezviz là dòng sản phẩm của thương hiệu camera số 1 thế giới Hikvision. Hikvision là thương hiệu camera có doanh số cao nhất trên thế giới. Camera wifi Ezviz được thiết kế chắc chắn và có độ bảo mật cao. Vì vậy, nếu bạn là nữ hoặc người đứng tuổi, bạn nên sử dụng dòng camera có tính bảo mật 2 lớp này. Giá cả của camera Ezviz không cao, nhưng thiết kế rất phù hợp với nhu cầu sử dụng. Gần đây, Ezviz đã thông báo rằng nếu bạn quên mật khẩu của camera, có thể không sử dụng được camera nữa, vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng.

Ngoài các thương hiệu camera wifi nêu trên, còn có nhiều thương hiệu khác trên thị trường. Tuy nhiên, bạn không nên mua camera wifi qua các trang web bán hàng không đáng tin cậy như Lazada, Tiki và Sendo. Vì để sử dụng lâu dài, camera wifi cần dịch vụ hỗ trợ. Nhưng các trang web bán hàng này không có kỹ thuật để hướng dẫn và chăm sóc khi gặp sự cố về mạng.

Ngoài ra, một số thương hiệu camera wifi Trung Quốc nội địa như Yoosee, Siepem, Xiaomi nên tuyệt đối không mua. Đa phần các camera wifi của những thương hiệu này sử dụng công nghệ giám sát qua mạng cloud, nhưng những thương hiệu này không có đại diện phân phối camera tại Việt Nam và server cloud cũng đặt tại Trung Quốc. Do đó, việc giám sát qua mạng từ xa bằng 3G, 4G sẽ không hoạt động. Gần đây, nhiều khách hàng đã gặp sự cố này khi mua camera Siepem trên Lazada và không thể xem từ xa.

Với những thông tin về camera wifi trên, An Thành Phát hy vọng bạn sẽ chọn cho mình một thương hiệu camera hoàn hảo nhất và một mẫu sản phẩm phù hợp nhất để sử dụng. Tuy nhiên, bạn nên liên hệ với kinh doanh qua số điện thoại 0938 11 23 99 để được tư vấn đúng nhu cầu hơn và giá thấp hơn.