ỐP TƯỜNG

Map gạch thẻ ốp tường là gì? Trọn bộ map gạch đầy đủ – Gạch Ý Mỹ

Giới thiệu

Việc sắp xếp gạch trên tường được coi là một công việc quan trọng trong quá trình thiết kế và trang trí không gian sống. Để giúp bạn hình dung rõ ràng hơn về cách sắp xếp gạch, các map gạch thẻ ốp tường ra đời. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá những map gạch thẻ đẹp nhất, từ gạch giả đá, giả cổ đến gạch vân gỗ.

Map gạch thẻ ốp tường là gì?

Trước khi đi vào chi tiết về các loại map gạch, hãy tìm hiểu về khái niệm map gạch thẻ ốp tường. Map gạch là cụm từ mô tả sự sắp xếp và họa tiết gạch trên tường. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về cách mà một mẫu gạch sẽ trông như thế nào khi được ốp lên tường. Điều này giúp bạn chọn được mẫu gạch phù hợp với phong cách thiết kế và nội thất của không gian sống.

Trọn bộ map gạch thẻ ốp tường Full HD

Gạch thẻ ốp tường có nhiều mẫu mã, họa tiết, màu sắc và kích thước khác nhau. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có nhiều lựa chọn khi lựa chọn map gạch thẻ. Dưới đây là một số mẫu map gạch đẹp và chất lượng cao mà bạn có thể tham khảo.

Gạch thẻ giả đá

Gạch thẻ giả đá có họa tiết và vân đá trên bề mặt. Vân đá có thể là vân đá marble, granite, onyx, travertin, terrazzo,… Mỗi loại vân đá sẽ có cách thức bố trí và sắp xếp khác nhau. Dưới đây là một số mẫu map gạch thẻ giả đá ốp tường đẹp để bạn tham khảo.

  • Map gạch giả đá màu be sáng phù hợp để ốp mặt tiền, hàng rào, chân tường.
  • Map gạch giả đá ghép màu xám đen rất phù hợp để ốp hàng rào cổng, mặt tiền nhà.
  • Hình ảnh map gạch thẻ màu sáng, bề mặt sần nhám.

Gạch thẻ giả cổ

Gạch thẻ giả cổ có màu sắc và họa tiết giống như những viên gạch cổ trăm tuổi. Loại gạch này thường được sử dụng để trang trí không gian nội thất và ngoại thất. Dưới đây là một số mẫu map gạch thẻ giả cổ đẹp để bạn có thêm ý tưởng sử dụng gạch.

  • Một map gạch thẻ giả cổ màu đỏ cháy được sử dụng rất phổ biến hiện nay.
  • Map gạch thẻ ốp tường giả cổ màu đỏ tươi.
  • Cũng là map gạch thẻ giả cổ nhưng là mẫu gạch màu nâu đất, bề mặt 3D.
  • Map gạch thẻ giả cổ màu vàng, đường mạch màu ghi xám.

Gạch thẻ vân gỗ

Vân gỗ cũng là một họa tiết thường thấy trên gạch thẻ ốp tường. Điểm đặc biệt của map gạch thẻ vân gỗ đó là việc sắp xếp các đường vân phải đúng kỹ thuật để không gian trở nên thẩm mỹ. Dưới đây là một số mẫu map gạch thẻ giả gỗ đẹp để bạn tham khảo.

  • Map gạch thẻ vân gỗ màu ghi xám đẹp hiện đại.
  • Hình ảnh map gạch ốp tường giả gỗ màu be sáng phù hợp với phong cách thiết kế hiện đại.
  • Map gạch vân gỗ màu nâu nhạt phù hợp để lát nền không gian nội thất như phòng khách, phòng ngủ.

Trên đây là những thông tin về map gạch thẻ ốp tường mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn được mẫu gạch thẻ ưng ý cho công trình của mình. Hãy liên hệ với Big House để được tư vấn thêm về các mẫu gạch, báo giá và lựa chọn phù hợp nhất cho không gian sống của bạn.

Nguồn: https://gachymy.vn/

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button