HÌNH ĐẸP

399+ Hình xăm mệnh Hoả Đẹp & May mắn cho Nam Nữ 2023

Nếu bạn yêu thích tattoo và đang tìm ý tưởng hình xăm phù hợp với người mệnh Hoả, độc đáo và ấn tượng nhất hiện nay, mỗi hình xăm trên cơ thể đều có ý nghĩa riêng? Hãy cùng đội ngũ INVERT điểm mặt những mẫu hình xăm mệnh Hoả hợp phong thuỷ cho nam và nữ, mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

I. Tại sao nên chọn hình xăm hợp mệnh Hỏa

Nhiều người khi lựa chọn hình xăm quan tâm đến yếu tố phong thủy và chọn hình xăm hợp mệnh. Hình xăm hợp mệnh mang đến nhiều may mắn và tài lộc nếu biết tận dụng. Theo ngũ hành tương sinh, hình xăm hợp mệnh hay không phụ thuộc vào màu sắc, kiểu dáng hình xăm và vị trí xăm. Chẳng hạn, người mang mệnh Hỏa sẽ phù hợp lựa chọn những hình xăm liên quan đến lửa, có màu tương sinh với lửa. Lựa chọn hình xăm hợp mệnh sẽ mang lại vận khí tốt lành và mọi việc thuận lợi. Hình xăm hợp mệnh còn có thể khắc chế tính cách nóng nảy của người mệnh Hỏa và giúp toát lên một phần cá tính của người mệnh Hỏa.

II. Một số mẫu hình xăm phù hợp cho người mệnh Hỏa

Để lựa chọn hình xăm phù hợp với người mệnh Hỏa, bạn có thể cân nhắc lựa chọn hình xăm theo những nguyên tắc dưới đây!

1. Lựa chọn hình xăm theo ngũ hành

Khi lựa chọn hình xăm, bạn cần quan tâm đến nguyên tắc ngũ hành tương sinh tương khắc. Theo nguyên tắc này, người mang mệnh Hỏa sẽ tương sinh với Mộc và Thổ, tương khắc với Thủy và Kim. Từ nguyên tắc này, bạn có thể lựa chọn được những hình xăm phù hợp với bản mệnh của mình và tránh được những hình xăm tương khắc.

2. Những chủ đề xăm phù hợp với mệnh Hỏa

Người mang mệnh Hỏa sẽ phù hợp lựa chọn những hình xăm liên quan đến cây cỏ, hoa lá và hình xăm liên quan đến lửa. Tuy nhiên, không nên lựa chọn hình xăm liên quan đến sông nước bởi Thủy tương khắc với Hỏa.

3. Lựa chọn hình xăm hợp mệnh Hỏa theo tuổi

Mỗi độ tuổi sẽ có những hình xăm phù hợp nhất. Vì vậy, bạn nên cân nhắc và lựa chọn những hình xăm phù hợp theo độ tuổi để nhận thêm nhiều vận may.

III. Những mẫu hình xăm mệnh Hỏa đẹp và phổ biến

Hiện nay, có nhiều mẫu hình xăm mệnh Hỏa đa dạng và được thợ xăm biến tấu sao cho phù hợp với sở thích của người xăm hình. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu hình xăm mệnh Hỏa đẹp và phổ biến để bạn tham khảo.

1. Mẫu hình xăm hoa mẫu đơn

Hình xăm hoa mẫu đơn là một lựa chọn phổ biến cho người mệnh Hỏa, đặc biệt là phụ nữ. Hình xăm này mang nhiều ý nghĩa thú vị và phù hợp với người mệnh Hỏa. Ngoài việc phù hợp với người mệnh Hỏa, hình xăm hoa mẫu đơn còn mang ý nghĩa về tình cảm, ước nguyện liên quan đến tuổi thọ và may mắn trong cuộc sống. Nếu bạn là người kinh doanh, bạn có thể lựa chọn hình xăm này với hy vọng làm ăn thuận lợi và đạt nhiều thành công trong tương lai.

2. Mẫu hình xăm cành hoa đào

Hình xăm cành hoa đào hay đơn giản là bông hoa đào chính là biểu tượng của mùa xuân và khởi đầu mới. Hình xăm này thường được phụ nữ lựa chọn và thường xăm ở vị trí xương quai xanh để thể hiện được nét đẹp quyến rũ và bí ẩn. Các bạn nam cũng có thể lựa chọn xăm hình cành đào nửa lưng để thể hiện cá tính và sự đơn giản, nhẹ nhàng. Đây là một mẫu hình xăm mệnh Hỏa mang nhiều may mắn và tài lộc nên bạn nên cân nhắc lựa chọn.

3. Mẫu hình xăm bông hoa hướng dương

Hình xăm bông hoa hướng dương thường mang lại cảm giác mềm mại nhưng lại rất nổi bật với màu vàng rực rỡ. Đây cũng là hình xăm mệnh Hỏa mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp và lời chúc về ngày mai tươi sáng, luôn sẵn sàng hướng về phía trước. Đặc biệt, với màu đỏ kết hợp với vàng của hình xăm bông hoa hướng dương, người mang mệnh Hỏa sẽ nhận được năng lượng tích cực và vận may trong tương lai.

4. Mẫu hình xăm con rồng

Hình xăm con rồng có thể mang lại cảm giác sợ hãi nhưng lại là hình xăm phong thủy được nhiều bạn nam mệnh Hỏa lựa chọn. Đây là hình xăm vừa toát lên vẻ đẹp uy nghi, mạnh mẽ, vừa mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt với người mệnh Hỏa. Hình xăm rồng toàn diện chính là sự thay đổi trọn vẹn mang ý nghĩa tươi mới, hứa hẹn những thành công rực rỡ trong tương lai cho chủ nhân.

5. Hình xăm ngọn lửa

Hình xăm mệnh Hỏa có ngọn lửa với màu sắc đỏ vàng bắt mắt không chỉ khiến bạn nổi bật mà còn mang những ý nghĩa phong thủy thú vị. Người mang mệnh Hỏa nếu lựa chọn hình xăm này sẽ phát huy được tốt nhất chất lửa bên trong và đạt được nhiều may mắn và thành công.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button