DÁN TƯỜNG

Móc dán tường chịu lực 20kg có thật sự tốt?

Qua bài viết này giaydantuong.edu.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Móc dán tường chịu lực 20kg hay nhất và đầy đủ nhất

Thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại móc dán tường chịu lực với trọng lực cao như móc dán tường chịu lực 20kg, nhưng trên thực tế móc dán tường này có chịu được trọng lực lên đến 20kg hay không thì vẫn chưa ai kiểm chứng và khẳng định được điều đó. Để tìm thấy được loại móc dán tường chịu lực thật sự tốt và sử dụng hiệu quả giữa hàng ngàn loại móc dán tường đang bày bán trên thị trường cũng là vấn đề đang loay hoay của người tiêu dùng cần tìm mua loại móc dán tường có năng lực chịu lực 20kg thực sự.

Móc dán tường chịu lực 20kg có thật sự tốt?

Tại sao móc dán tường chịu lực 20kg được dùng phổ biến hiện nay?

Trong căn nhà nhỏ bé của chúng ta có khá nhiều vật cần phải treo móc nếu không sẽ chiếm mất diện tích của căn nhà. Việc bố trí hợp lý các móc dán tường chịu lực nhằm đáp ứng tải trọng vốn rất nặng của các đồ vật trong nhà đồng thời tạo nên sự thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Một ưu điểm khác mà móc dán tường chịu lực dần thay thế các đinh vít đó là chúng ta không cần phải khoan đục tường tạo ra những vết xước không đáng có trên mặt tường của mình. Mặt khác, móc dán tường thay thế cho những chiếc đinh vít cũng giúp cho chúng ta dễ treo đồ và sắp xếp lại những vật dụng linh tinh trong nhà hơn.

Bóc trần về sự chịu lực 20kg của móc dán tường

Để móc dán tường có được khả năng chịu lực tốt thì ít nhất phải hội tụ đủ 2 yếu tố là chất keo và kích thước của miếng dán. Keo dán tường phải được làm bằng hợp chất kết dính nano có độ bám dính tốt, còn kích thước miếng dán của móc dán tường phải lớn hơn 100x100mm (WxH). Hơn nữa nếu sử dụng móc dán tường chịu lực ở những nơi ẩm ướt như phòng tắm, toilet, nhà bếp thì phải chọn móc dán tường có khả năng chống thấm nước được và sử dụng lại được nhiều lần.

Đối với móc chịu lực hiện nay có trên thị trường, mang tiếng là chịu lực đến 20kg nhưng chất keo lại không được làm bằng hợp chất nano mà chỉ là băng keo 2 mặt bình thường. Với chất keo như thế này, miếng dán tường nhà bạn rất dễ bong tróc và để lại vết bẩn keo không tẩy được trên tường. Lớp keo này không thể nào chịu được trọng lực lên đến 5kg chứ chưa kể đến là 20kg.

Móc dán tường chịu lực 20kg có thật sự tốt?

Lực của móc dán tường còn phụ thuộc vào chất liệu

Để giữ được những vật dụng có trọng lực trên 20kg, chất liệu cần thiết của móc dán tường phải làm bằng inox hoặc thép không gỉ. Hiện nay trên thị trường có nhiều móc dán tường không phải là inox hay thép không gỉ, thậm chí là bằng nhựa dễ gãy vỡ, sau khi mua móc dán tường được quảng cáo là chịu lực đến 20kg nhưng rồi như đồ dễ rơi rớt, khả năng chịu lực kém hơn quảng cáo, tường bị bong tróc, keo dán dính vào tường gây mất thẩm mỹ.

Móc dán tường chịu lực dù được quảng cáo là xuất xứ ở Mỹ hoặc Nhật Bản hẳn hoi nhưng thực tế các nguồn nhập của các móc dán tường chủ yếu đến từ thị trường Trung Quốc. Khả năng tái sử dụng của các loại móc này cũng không như được quảng cáo, chỉ sử dụng được một hoặc hai lần thì mất đi khả năng bám dính.

Không nhất thiết phải chọn móc dán tường chịu lực 20kg

Khi mua móc dán tường chịu lực, không nhất thiết bạn phải lựa chọn móc dán tường chịu lực 20kg mà nên thiên về chất lượng thì tốt hơn. Trước hết nên xác định trọng lượng của vật nặng cần treo để tìm mua móc dán tường chịu đúng với lực tương đương nó cần phải chịu.

Hơn nữa, nên xem lại tường nhà bạn độ bám dính có tốt hay không tốt và chất liệu của tường là gì ? Nếu mua móc dán tường có độ chịu lực tốt nhưng không sử dụng được với bức tường nhà bạn thì rất lãng phí. Thiết kế cũng là một trong những vấn đề cần lưu ý để tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn.

Hãy là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn mua móc dán tường chịu lực 20kg trở lên để không nhầm lẫn mua nhầm hàng fake. Bạn có thể lựa chọn những thương hiệu uy tín như KBCC để tìm cho mình những mẫu móc dán tường chịu lực ưng ý thay vì phải đi lựa chọn ngoài thị trường nhưng không đảm bảo được chất lượng.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button