DÁN TƯỜNG

Móc dán tường siêu chắc, siêu dính có thực sự như bạn nghĩ?

Qua bài viết này giaydantuong.edu.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Móc dán tường siêu dính hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

@mucluc

Móc treo dán tường trên thị trường hiện nay

Móc treo kim loại dán tường Command-3M

Những sự thật bạn nên chú ý khi lựa chọn và sử dụng móc dán tường

 • Những chiếc móc dán tường được làm từ chất liệu gì và có thực sự an toàn? Móc dán tường hiện nay thường được sản xuất từ chất kiệu nhựa hoạc kim loại như inox, sắt, thép mạ… phần keo dính thường là những miếng keo xốp 2 mặt đơn giản. Chính vì vậy những miếng móc treo dán tường của Trung Quốc thường có độ bám dính không cao. Bên cạnh đó, chất liệu nhựa rất đa dạng và được sản xuất bằng nhiều cách khác nhau, kể cả những cách gây độc hại, nên với những chiếc móc dán tường bằng nhựa không rõ nguồn gốc và không được kiểm duyệt rõ ràng, thì bạn không thể chắc chắn về độ an toàn của nó.

 • Những chiếc móc dán tường có thực sự là siêu dính, siêu chắc? Những chiếc móc dán tường có độ dính hoàn toàn phụ thuộc vào lớp keo dán có độ bám như thế nào, và vì vậy cũng phụ thuộc và chất liệu thiết kế lớp keo dán, cũng như trọng lượng của những vật dụng bạn treo trên móc, thế nên rất khó để có thể khẳng định chắc chắn là nó siêu dính, siêu chắc. Nếu bạn muốn treo những vật quá nặng thì tốt hơn hết nên đóng đinh hoặc bắt vít vào tường sẽ đảm bảo hơn.

 • Những chiếc móc dán tường nên được sử dụng như thế nào để phát huy được hết công dụng của nó? Như đã nêu ở trên, mỗi chiếc móc dán tường đều chịu được một trọng lượng nhất định, phụ thuộc vào thiết kế và độ bám dính của lớp keo dán. Vì vậy bạn nên chú ý đến các thông số hướng dẫn sử dụng của sản phẩm để xem hạn mức tối đa của khối lượng vật dụng nó có thể giữ được, đẻ đảm bảo có thể sử dụng chắc chắn, lâu dài. Bên cạnh đó, sau khi được dán lên tường, bạn không nên treo đồ dùng lên ngay lập tức, lớp keo chưa kịp bám dính hoàn toàn, sẽ rất dễ bị bong ra, làm rơi đồ vật của bạn.

 • Những chiếc móc dán tường có thể sử dụng được trong môi trường ẩm ướt? Kéo dán khi gặp nước thường bị mất đi chất kết dính, vì vậy các sản phẩm móc dán tường thường được khuyên sử dụng trong môi trường khô thoáng. Tuy nhiên, với công nghệ sản xuất hiện đại ngày nay, trên thị trường đã có những loại móc dán có thể sử dụng trong môi trường ẩm ướt, thật phù hợp cho nhu cầu treo, giữ đồ dùng trong phòng tắm và nhà vệ sinh của bạn.

Miếng dán móc treo tường

Móc treo dán tường từ thương hiệu Hoa Kỳ có gì khác biệt?

cac-san-pham-cua-3m

 • Sử dụng đơn giản, dễ dàng, không cần đóng đinh, khoan vít…
 • Không làm hư hỏng bề mặt tường, không để lại vết keo sau khi không sử dụng
 • Keo bám cực chắc chắn, chịu được nhiều mức trọng lượng lớn
 • Dùng được trên nhiều bề mặt tường từ tường sơn, gạch men, gỗ, kính…
 • Dễ dàng thay thế, tháo gỡ khi không sử dụng
 • Chất liệu an toàn theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ
 • Độ bền cao, có thể tái sử dụng nhiều lần
 • Một vài thiết kế đặc biệt có thể sử dụng trong môi trường ẩm ướt

Những thiết kế móc treo dán tường đến từ thương hiệu Command 3M chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng, về chất lượng sử dụng tuyệt vời của nó, đặc biệt là mức giá thành hoàn toàn hợp lý và dễ dàng mua được với điều kiện của mọi hộ gia đình Việt.Bạn có thể tìm hiểu thêm về các mẫu sản phẩm móc dán treo tường của Command-3M dưới đây.- Móc dán treo tường

– Miếng dán treo tranh

– Miếng keo dán thay thế

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button