HÌNH ĐẸP

[TOP] phần mềm thay phông nền cho ảnh trên IPhone

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Phần mềm thay đổi phông nền cho ảnh trên iphone hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Bạn là một người dùng iphone yêu thích công nghệ, có đam mê với photoshop, không thích những tấm ảnh của mình bị gò bó bởi những phông nền nhám chán nhưng không có chuyên môn trong lĩnh vực photoshop thì hãy yên tâm, các phần mềm dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn.

[TOP] phần mềm thay phông nền cho ảnh trên IPhone

1.Phần mềm PhotoRoom cắt ghép ảnh

PhotoRoom là một phần mềm tuyệt vời với khả năng tự động xác định các vật thể trong bức ảnh bằng các thuật toán được thiết kế sẵn, từ đó cho phép bạn tách vật thể khỏi nền một cách dễ dàng. Bạn có thể dùng tính năng này cho các mục đích làm các poster quảng cáo phục vụ cho mục đích bán hàng, kinh doanh của mình.

Photoroom

Những tính năng nổi bật của PhotoRoom:

 1. Có thể tự động tách nền, vật thể của ảnh chính xác, nhanh chóng, dễ dàng.
 2. Phần mềm có hơn 1000 template background phục vụ cho mục đích kinh doanh, quảng cáo sản phẩm.
 3. Có đầy đủ công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp để bạn thỏa sức sáng tạo, và chỉnh sửa theo ý thích.
 4. Tạo ảnh cho Instagram, Facebook, Facebook Marketplace, eBay… chuyên nghiệp, giúp bạn thỏa sức sống ảo trên các nền tảng mạng xã hội.

2. Phần mềm Background Eraser:

Đây là phần mềm tốt nhất để xóa bất kỳ thứ gì trong ảnh. Bạn có thể phóng to tùy ý để thực hiện ngay cả những chỉnh sửa nhỏ nhất. Không những thế, phần mềm này còn giúp cho các chỉnh sửa của bạn trông rất chuyên nghiệp nhưng việc thực hiện lại vô cùng dễ dàng.

Background Eraser

Những tính năng nổi bật của Background Eraser:

 • Dễ dàng cắt ảnh thành các tỷ lệ khung hình như 4:3, 16:9, 1:1… để cho ra các tấm ảnh có kích thước như mong muốn.
 • Background Eraser có các chế độ đặc biệt với các chức năng được giản lược hóa và hệ thống phân tích AI thông minh mang cảm giác dễ chịu khi sử dụng cùng tốc độ xử lý siêu nhanh:
 • Chế độ Color: khi bạn di chuyển con trỏ làm việc đến đâu và thả ra thì hệ thống phân tích sẽ xóa điểm ảnh tương tự trên toàn ảnh.
 • Chế độ Ngôi sao: khi bạn di chuyển con trỏ làm việc đến đâu thì phần mềm sẽ xóa điểm ảnh tương tự trong vùng con trỏ làm việc của bạn. Chức năng này giống như chế độ Color nhưng vùng hoạt động thu hẹp hơn.
 • Chế độ Manual: là chế độ xóa phông thông thường. Bạn đưa con trỏ tới đâu thì phần mềm sẽ xoá ở đó mà không phân biệt điểm màu.
 • Chế độ Repair: là chế độ giúp bạn có thể khôi phục lại các vùng mà bạn đã xóa trước đó.

3. Phần mềm PicsArt Photo Editor:

PicsArt Photo Editor là phần mềm giúp bạn tách nền ảnh một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, ở phần mềm bạn cũng có thể chỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng độc đáo, hô biến những bức ảnh của mình thành các tác phẩm nghệ thuật.

PicArt

Một số tính năng nổi bật của Pisart Photo Editor:

 1. Cho phép người dùng chụp ảnh ngay trên phần mềm và áp dụng nhiều hiệu ứng khác nhau cho từng bức ảnh.
 2. Có khả năng thu phóng ảnh, thiết kế maket, tạo ảnh cắt dán, chèn vào khung ảnh, bổ sung đường viền.
 3. Ngoài ra, Pisart còn giúp bạn có thể trang trí bức ảnh của mình bằng sticker, chèn chữ với vô vàng hiệu ứng đặc sắc, đồ họa clipart, dễ dàng chú thích ảnh, cắt nhỏ, xoay, điều chỉnh màu ảnh theo ý thích …
 4. Ở Pisart bạn có thể dễ dàng sử dụng các hiệu ứng ảnh nghệ thuật như hiệu ứng giấy stencil, ảnh hoạt hình, tranh phác thảo, Orton, Lomo,…

4. Phần mềm MOJO CUT: MOJO CUT là phần mềm tách ảnh nền thông minh trên điện thoại, cho phép bạn cắt nét các vật thể xuất hiện trong camera một cách chuẩn xác và nhanh chóng.

Mojo Cut

Một số tính năng nổi bật của MOJO CUT:

 • Chụp, tách ảnh nền nhanh chóng

Bạn có thể chụp hình trên Mojo Cut tương tự như chụp ảnh thông thường. Khi camera của ứng dụng hiện lên, bạn cần quay camera hướng vào nơi cần tách, sắp xếp vật thể cắt nằm bên trong các dấu chấm nhận diện, sau đó chạm tay giữ nguyên vị trí vật thể để ứng dụng thực hiện tách ảnh. Chỉ trong vài giây, bạn đã có ngay bản sao hình ảnh vật thể đã được tách nền với độ chuẩn xác cao.

 • Tự động lưu hình ảnh dưới dạng PNG

PNG là định dạng ảnh nén không bị suy giảm chất lượng, được hỗ trợ để sử dụng cho các ảnh có dung lượng lớn, trên website hoặc ảnh trong quá trình chỉnh sửa. Với MOJO CUT, ảnh sau khi tách nền sẽ tự động xuất dưới dạng PNG và lưu trực tiếp vào thư viện điện thoại của bạn mà không cần làm thêm bất kỳ thao tác nào.

 • MOJO CUT là phần mềm miễn phí, không quảng cáo

Hiện tại, MOJO CUT không phụ thu bất kỳ các khoản phí nào mà cho phép người dùng của mình sử dụng miễn phí tất cả các chức năng của phần mềm. Tuyệt vời hơn khi Mojo Cut cũng là một phần mềm không chứa quảng cáo. Vì vậy, khi sử dụng phần mềm bạn sẽ không bị các quảng cáo làm phiền, mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, tập trung nhất cùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Hy vọng, các phần mềm mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tách nền ảnh bằng chiếc iphone của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button