Top 8 Phim Anime bách hợp hay và hấp dẫn nhất nên xem thử

1. Sakura Trick – Anime bách hợp học đường

“Sakura Trick” hay còn được gọi là “Hoa Anh Đào Tinh Nghịch” là một bộ phim Anime bách hợp học đường thú vị. Bộ phim này được ra mắt vào năm 2014 và do đạo diễn Kenichi Ishikura làm chủ đạo. Với 12 tập phim, mỗi tập kéo dài 24 phút, Sakura Trick kể về câu chuyện tình yêu của hai nhân vật chính là Haruka và Yuu, hai người bạn thân trở thành những người yêu nhau.

anime-bach-hop-1

Hai nhân vật chính được xây dựng với những tính cách đáng yêu và dễ thương. Yuu là một cô gái dễ thương, luôn luôn nhường nhịn và chăm sóc Haruka. Trong khi đó, Haruka có mái tóc bím dịu dàng và thân thiện với Yuu từ thời cấp 2.

Dù bị xếp ngồi xa nhau khi lên cấp 3, hai người vẫn có thể trao nhau những nụ hôn bí mật sau giờ học. Câu chuyện tình yêu ngọt ngào của họ phát triển dần và tạo nên một mối quan hệ bách hợp đẹp đẽ.

2. Yagate Kimi Ni Naru – Tình yêu bách hợp lãng mạn

“Yagate Kimi Ni Naru” là bộ phim Anime bách hợp hấp dẫn khó mà rời mắt. Bộ phim này được ra mắt vào năm 2018 với 13 tập, mỗi tập kéo dài 24 phút. Phim gửi đến khán giả thông điệp về tình yêu bách hợp lãng mạn, với những yếu tố đặc biệt hơn so với tình yêu thông thường.

anime-bach-hop-2

“Yagate Kimi Ni Naru” hay còn được gọi là “Hãy để tình yêu dẫn lối”. Cốt truyện xoay quanh Yuu Koito, một học sinh năm nhất, và Touko Nanami, chủ tịch hội học sinh của trường. Yuu là cô gái trong sáng và đã công khai tình cảm với một người, nhưng cô ấy không cảm nhận được bất kỳ cảm xúc nào với anh ta.

Mọi thứ thay đổi khi Yuu gặp được Nanami dưới bóng cây anh đào lay động trong gió. Tại đó, Yuu mới nhận ra tình cảm thật sự của mình. Cả hai đã hy sinh và làm tất cả những điều tốt đẹp nhất cho nhau.

3. Citrus – Câu chuyện tình yêu học đường

“Citrus” là một bộ phim Anime bách hợp học đường được ra mắt vào năm 2018. Bộ phim này có 12 tập, mỗi tập kéo dài 14 phút. Citrus, hay còn được gọi là “Hương vị lạ kỳ”, là câu chuyện tình yêu giữa hai nhân vật chính là Mei Aihara và Yuzu Aihara. Hai người có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau.

anime-bach-hop-3

Mei là chủ tịch hội học sinh nổi tiếng với tính khí nghiêm khắc và kiêu ngạo. Trong khi đó, Yuzu rất tốt bụng và thân thiện với mọi người.

Mặc dù không có liên quan huyết thống nhưng do mẹ của Yuzu tái hôn với cha của Mei, họ trở thành chị em cùng nhau sống chung. Mặc dù có sự đối lập nhưng sau một thời gian dài, họ nhận ra tình cảm đặc biệt dành cho nhau.

4. Yuru Yuri – Câu chuyện tình cảm và niềm vui

“Yuru Yuri” là một bộ phim Anime bách hợp học đường do đạo diễn Masahiko Ohta thực hiện. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa 4 cô gái trong một câu lạc bộ giải trí. Các nhân vật bao gồm Yui Funami, Akari Akaza, Chinatsu Yoshikawa và Kyoko Toshino.

anime-bach-hop-4

Mỗi nhân vật có tính cách riêng và đặc biệt, nhưng họ đều nhiệt huyết và tận tụy trong công việc. Họ trải qua những thăng trầm và những khoảnh khắc hài hước của cuộc sống. Cùng nhau, họ khám phá những niềm vui không thể diễn tả bằng lời.

Những tình cảm vượt qua mức bạn bè dần dần xuất hiện trong tâm trí 4 cô gái, tạo nên sự bối rối và mong muốn thể hiện tình cảm của mình một cách rõ ràng hơn.

5. Sweet Blue Flowers – Tình yêu từ thời thơ ấu

“Sweet Blue” là một bộ phim Anime bách hợp đáng xem. Bộ phim này được công chiếu vào năm 2009 và vẫn thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. Phim kể về Akira Okudaira và Fumi Manjoume, hai cô bạn thân từ thời thơ ấu. Họ có rất nhiều điểm chung và sở thích giống nhau.

anime-bach-hop-5

Tuy nhiên, với sự mất liên lạc sau khi gia đình của Fumi chuyển nhà, họ tình cờ gặp nhau sau 10 năm tại một trạm xe buýt. Ban đầu, hai người không nhận ra nhau do thời gian xa cách. Nhưng dần dần, họ nhận ra nhau và phát triển một tình yêu qua mức bạn bè.

6. Revolutionary Girl Utena – Câu chuyện tình yêu tại trường học

“Revolutionary Girl Utena” là một bộ phim Anime bách hợp đầu tiên, kể về tình yêu trong sáng và đáng yêu tại trường học. Bộ phim này mang đến nhiều tình tiết hấp dẫn và sẽ luôn có cái mới để khám phá, dù bạn đã xem nó nhiều lần. Phim tập trung vào nhân vật Utena, cô gái mới chuyển đến trường với phong cách nam tính và ước mơ trở thành một hoàng tử lịch lãm.

anime-bach-hop-6

7. Asagao To Kase-San – Tình yêu đầu đời

“Asagao To Kase-San” là một bộ phim Anime bách hợp dành cho những người yêu thích tình yêu đầu đời. Bộ phim này ra mắt vào năm 2018 do đạo diễn Takuya Satō thực hiện và nhận được sự ưa chuộng từ khán giả. Cốt truyện xoay quanh Tomoka Kase và Yui Yamada, hai cô gái có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau.

anime-bach-hop-7

Tomoka là một cô gái nhút nhát với đam mê trồng và chăm sóc cây cỏ. Trong khi đó, Yui rất hoạt bát và được nhiều người quan tâm. Họ tạo nên một mối quan hệ ngọt ngào sau nhiều sự trái ngược và những sự kiện đặc biệt. Cốt truyện hấp dẫn này khiến Asagao To Kase-San trở thành một bộ phim bách hợp bạn không nên bỏ qua.

8. Strawberry Panic – Tình yêu trong trường học

“Strawberry Panic” là một bộ phim Anime bách hợp được ra mắt vào năm 2016 do đạo diễn Masayuki Sakoi thực hiện. Nhân vật chính là Nagisa, một học sinh trung học ham ăn và rất tốt bụng. Bởi vì cha mẹ của Nagisa làm việc ở nước ngoài, cô phải sống trong ký túc xá tại Miator. Câu chuyện bắt đầu khi Nagisa lạc đường và gặp Shizuma.

anime-bach-hop-8

Với tập trung vào các nhân vật nữ, “Strawberry Panic” mang đến nhiều cảm xúc cho người xem. Đây là một bộ phim bách hợp đáng xem.