Phong cách riêng trong không gian chung

giay dan tuong2

Trong một gia đình luôn có ba mẹ, con cái thậm chí là ông bà – đặc trưng gia đình 3 thế hệ của người Châu Á – thì việc tạo nên một không gian riêng tư, có phong cách riêng theo sở thích của mỗi người là điều cần thiết. Nhất là đối với các căn hộ, hoặc căn nhà phố có diện tích nhỏ. Tạo nên không gian như thế là do thiết kế nhà hình thành nên, và một trong những phương pháp hiệu quả là sử dụng giấy gián tường theo phong cách riêng của mỗi người.

Chọn giấy dán tường là giải pháp tiết kiệm chi phí, đẹp và hiện đại nhất

Căn hộ của chị Hằng nằm trong khuôn viên của hệ hống chung cư cáo cấp Gold House, tọa lạc trên đường Lê Văn Lương, Quận 7, một trong những khu đô thị sang trọng nhất nhì thành phố Hồ Chí Minh. Tuy căn hộ chỉ có anh chị và con cùng sinh hoạt và chung sống, nhưng chị Hằng vẫn muốn tạo không gian riêng biệt cho mỗi khu vực trong nhà, để giúp mọi người hoàn toàn tự do về việc trang trí không gian riêng của mình.

giay dan tuong2

Qua nhiều lời tư vấn và kinh nghiệm từ bạn bè chia sẻ, chị Hằng quyết định chọn giấy dán tường để trang trí các căn phòng và không gian sinh hoạt của gia đình. Vì giấy dán tường vừa có giá thành tốt, thi công nhanh, lại dễ dàng thay đổi khi thích, lại tiết kiệm được rất nhiều vật dụng trang trí khác trong gia đình. Vì chỉ cần có giấy dán tường, căn phòng của bạn gần như đã được trang trí đẹp đến 85%

Sau nhiều sự tìm tìm hiểu và thu nhận thông tin, tra giá thành thị trường, chị Hằng quyết định chọn giấy dán tường của Happy Home và giao cho công ty thi công toàn bộ căn hộ cho chị tại Gold House. Happy Home đã nhiệt tình tư vấn, và thực hiện thi công thật nhanh cho căn hộ của chị kịp được sử dụng.

Mỗi người một phong cách với giấy dán tường

Chị Hằng sử dụng tông màu xám trắng hoàn toàn tối giản cho căn phòng khách, vì theo chị chia sẻ, đây là gian phòng chung của gia đình, chị chọn gam màu trung tính, phù hợp với sở thích của mọi người, không quá nổi bật, cũng không quá nhàm chán. Mọi người trong gia đình chị đều thống nhất với mẫu giấy dán tường này. Vừa sáng nhà, vừa sang trọng, lại rất dễ chịu, nhìn cứ như “luôn luôn mới”.

Đối với căn phòng ngủ riêng của vợ chồng mình, chị Hằng đã thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế khi chọn giấy dán tường họa tiết chấm bi 2 màu. Chấm bi là một trong những phong cách hiện đại nhất của năm 2014, và sẽ trở thành xu hướng thịnh hành trong năm 2015. Các họa tiết chấm bi của Happy Home không quá rối mắt, lại được thiết kế thông minh tạo không gian thoáng khi nhìn bằng mắt và vô cùng độc đáo với tính nghệ thuật.

Riêng căn phòng dành cho con, chị cho phép bé tự chọn sở thích riêng mình. Vốn yêu thích xe, bé chọn ngay họa tiết dán tường là các thiết kế xe hơi hoạt hành, một trong những bộ phim hoạt hình mà trẻ em hiện nay yêu thích nhất. Chị Hằng rất vui vì tuy con của mình còn nhỏ, nhưng bé đó có những ý kiến riêng, và độc lập trong quyết định của mình.

Thế là ba gian phòng của gia đình, mỗi gian đều có phong cách riêng. Happy Home đã có những mẫu giấy dán tường hoàn toàn phù hợp với sở thích của mỗi thành viên trong gia đình, và giúp cho căn nhà của chị Hằng trở nên sinh động và nghệ thuật hơn. Tạo nên một không gian sống mà cả gia đình luôn mơ ước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *