Phòng ngủ khách sạn sang trọng

thi cong giay dan tuong 300x200 1

Xu hướng của các khách sạn lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đa phần chọn cách thiết kế các căn phòng có không gian 3D, tạo cảm giác có chiều sâu và rộng, giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái khi bước vào một căn phòng tuyệt đẹp và thoáng mát. Một trong những xu hướng đó, cách thiết kế được ưa chuộng nhất là sử dụng giấy dán tường.

Giấy dán tường cho phòng khách sạn thêm sang trọng

Thành phố kinh tế Hồ Chí Minh có thể nói là địa điểm xầm uất nhất đất nước về lượng khách du lịch, công tác lưu trú tại đây, chính vì thế nhu cầu nhà hàng – khách sạn sang trọng ngày một nhiều, đòi hỏi các nhà doanh nghiệp phải luôn trong tư thế sẵn sàng đổi mới, tiết kiệm chi phí và ưu đãi tối đa cho khách du lịch nghỉ ngơi.

thi cong giay dan tuong 300x200 1

Nhà hàng – khách sạn Moon tọa lạc tại số 170, Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình là một trong chuỗi khách sạn sang trọng tại thành phố, áp dụng phương pháp xây dựng mỗi căn phòng phong cách hiện đại riêng biệt, bảo đảm mức độ sang trọng, làm hài lòng tuyệt đối các khách hàng.

Chủ khách sạn Moon đã chọn phương pháp dán tường cho toàn bộ tòa khách sạn của mình để biến các căn phòng trở nên ấn tượng hơn đối với khách hàng.

Mỗi một phòng khách sạn được thiết kế giấy dán tường ấn tượng khác nhau

Đến với nhà hàng – khách sạn Moon, khi đã thuê hẳn một căn phòng thì chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Vì chủ đầu tư đã khéo léo chọn giấy dán tường là những gam màu hội đủ tính chất: sang trọng, dịu mắt và tạo không gian rộng cho căn phòng.

Một số phòng được chủ đầu tư sử dụng giấy dán tường được thiết kế theo phong cách 3D, hình lập thế sáng tối kết hợp với màu xám bạc tối giản tạo nên chiều sâu và rộng, căn phòng như được bố trí một cách “không biên giới” khiến khách hàng vô cùng hài lòng khi lưu trú.

Một số phòng được thiết kế giấy dán tường theo phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn, phù hợp cho những ai có nhu cầu du lịch, thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả. Thiết kế giấy dán tường từ những cánh hoa rơi ngọt ngào, tạo nên nét dễ chịu cho khách hàng.

Mỗi một căn phòng của khách sạn Moon đều có cách thiết kế giấy dán tường khác nhau tạo nên sự khác biệt cho mỗi không gian mà bạn lưu trú. Nhà hàng khách sạn Moon chắc chắn rằng, khi đã đến đây, chắc chắn quý khách hàng phải hài lòng với thiết kế phòng ốc vô cùng thông minh và sáng tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *