TREO TƯỜNG

Quạt Treo Tường Panasonic Giá Rẻ, Chính Hãng, Trả Góp 0%

Quạt treo tường Panasonic đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi gia đình Việt Nam. Điều này không dễ dàng khi phải cạnh tranh với nhiều đối thủ mạnh trong và ngoài nước như Senko, Asia, Lifan, Toshiba, Nanoco,… Nhưng với triết lý kinh doanh kiên định và tinh thần Nhật Bản, Panasonic đã mang đến thị trường những sản phẩm tốt nhất, bền bỉ nhất, khiến các đối thủ phải ngưỡng mộ.

Vì sao người tiêu dùng yêu thích Panasonic?

“Better life, Better world” là khẩu hiệu đi liền với thương hiệu Panasonic trong nhiều năm qua. Đây thể hiện tinh thần dân tộc của người Nhật, khao khát xây dựng một cuộc sống và xã hội tốt đẹp hơn. Điều này cũng là xu hướng phát triển chung của các thương hiệu thế giới, phát triển bền vững và trách nhiệm cộng đồng.

Với những giá trị cốt lõi và lý tưởng tuyệt vời đó, không khó hiểu khi thương hiệu Panasonic ngày càng nhận được sự tin tưởng và phủ sóng khắp mọi ngóc ngách Việt Nam.

Giá rẻ nhưng có tốt không?

Thực tế, giá quạt treo tường Panasonic thường cao hơn một chút so với các sản phẩm cùng loại, cùng phân khúc. Tuy nhiên, nguyên tắc “đồng tiền đi liền chất lượng” hoàn toàn đúng trong trường hợp này. Tất cả dòng sản phẩm cơ điện của Panasonic được sản xuất, lắp ráp và gia công với độ chính xác cực cao.

Chính sự tỉ mỉ và tinh thần bảo vệ thương hiệu “Made in Japan” đã khiến quạt treo tường Panasonic trở thành một dòng sản phẩm bền bỉ và đáng tin cậy. Chúng có thể hoạt động liên tục trong thời tiết khô nóng và hiếm khi gặp lỗi.

Bảng giá quạt treo tường Panasonic mới nhất

Những mẫu quạt treo tường Panasonic được phân phối chính hãng có giá hơi cao hơn so với các sản phẩm không chính hãng. Tuy nhiên, bạn có thể tiết kiệm một số tiền không nhỏ nếu mua hàng chính hãng hoặc đặt hàng tại các đại lý uy tín. Chẳng hạn, sản phẩm Panasonic tại “Tổng Kho Thiết Bị Điện Panasonic” luôn có giá rẻ hơn thị trường từ 10% đến 40%. Bên cạnh đó, bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành tốt nhất và chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thân thiết.

Đặc điểm của quạt treo tường Panasonic

Quạt treo tường Panasonic có thiết kế chắc chắn, hiện đại và đa dạng màu sắc để bạn lựa chọn. Quạt được điều khiển từ xa hoặc bằng hộp số, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh cấp độ gió theo nhu cầu sử dụng.

Đặc biệt, việc gắn cố định quạt treo tường giúp an toàn cho trẻ nhỏ, tuy nhiên, độ linh hoạt của nó không cao nên chỉ thích hợp khi bạn ít di chuyển quạt.

Hiện tại, “Tổng Kho Thiết Bị Điện Panasonic” đang có chương trình giảm giá quạt treo tường Panasonic hỗ trợ sau dịch COVID-19. Tùy vào model, giá quạt treo tường dao động từ 300.000 đồng đến khoảng 3 triệu đồng. Bạn có thể xem review chi tiết dưới đây!

Review một số mẫu quạt treo tường Panasonic bán chạy hiện nay

Panasonic nhắm vào phân khúc trung cấp để đảm bảo chất lượng. Hiện nay, họ đang chạy một số model chính, trong đó có 4 model quạt treo tường Panasonic tốt nhất sau đây:

1. Quạt treo tường Panasonic F-409MB màu xanh

Nếu bạn đang tìm một chiếc quạt treo tường đơn giản, hiện đại, bền bỉ và có khả năng làm lạnh tốt, thì model F-409MB là sự lựa chọn phù hợp nhất. Với thiết kế và màu sắc trung tính, bạn có thể phối hợp với hầu hết không gian kiến trúc trong nhà, từ phòng khách đến phòng ngủ hay khu vực phơi đồ.

Quạt treo tường Panasonic luôn đi kèm móc treo cố định, giúp dễ dàng lắp đặt và di chuyển. Ngoài ra, model này còn có chế độ hẹn giờ tự động 3 cấp và chức năng tạo gió tự nhiên, rất phù hợp cho phòng ngủ.

2. Quạt treo tường Panasonic F-409MG – màu trắng ngà

Mẫu quạt treo tường Panasonic F-409MG là phiên bản màu trắng ngà cùng các tính năng tương tự như F-409MB. Màu trắng ngà phù hợp với phong cách tối giản, minimalism hoặc các không gian cần độ tương phản cao. Giá bán của Panasonic F-409MB là 1.629.000 đồng.

3. Quạt treo tường Panasonic F-BR16A – hàng Thái Lan

Hiện nay, có một số cửa hàng điện máy bán quạt treo tường Panasonic nhập nguyên chiếc từ Thái Lan. Không có nhiều khác biệt so với hàng sản xuất tại Malaysia, cả về giá tiền lẫn chất lượng. Bạn có thể mua Model Panasonic F-BR16A Thái Lan với giá chỉ 1.600.000 đồng. Tuy nhiên, cần lưu ý khi mua hàng nội địa Thái Lan không qua kênh phân phối chính hãng để tránh sự cố sai sót sau này.

4. Quạt treo tường Panasonic F-50YUZ – màu đen

Panasonic F-50YUZ được mệnh danh là “lực sĩ làm mát” vì có kích thước lớn, công suất mạnh (63W), lưu lượng gió lớn và tốc độ quay nhanh. Màu đen của sản phẩm này cũng rất đẹp, phù hợp để tạo điểm nhấn trong các phòng khách sang trọng. Tuy nhiên, dòng quạt này không đi kèm remote và có giá khá cao, trên 2 triệu đồng/chiếc.

Đại lý quạt treo tường Panasonic giá rẻ, chính hãng tại TPHCM

Do nhiều mẫu mã quạt treo tường Panasonic trên thị trường, bạn nên mua hàng tại các trung tâm vật liệu xây dựng – điện máy uy tín. Tại TPHCM, bạn có thể đặt hàng nhanh qua website “thietbipanasonic.com”, hoặc đến trực tiếp showroom tại địa chỉ: Số 15 đường số 7, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TP.HCM. Hotline báo giá quạt treo tường Panasonic: 0369 917 977, Email tư vấn: [email protected].

“Tổng Kho Thiết Bị Điện Panasonic” là đơn vị phân phối sản phẩm Panasonic chính hãng! Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá quạt treo tường Panasonic miễn phí!