HÌNH ĐẸP

Ghép ảnh truy nã online (Wanted poster) – Biết máy tính

Nếu bạn từng xem anime One Piece, chắc hẳn bạn đã quen với những tấm ảnh truy nã xuất hiện liên tục trong các tập phim. Những tấm ảnh truy nã này thường có hình ảnh các hải tặc và số tiền thưởng từ vài trăm đến hàng triệu beli.

Tạo ảnh đen trắng và làm ảnh cũ đi

Nếu bạn thấy hứng thú với những tấm ảnh này, hãy thử tạo ra những bức ảnh truy nã độc đáo bằng một vài bước đơn giản. Bạn có thể tạo ảnh truy nã cho các thành viên băng Mũ Rơm như Luffy, Sanji, Zoro… hoặc sử dụng ảnh của riêng bạn để tạo ảnh đại diện thú vị.

Tất cả các thao tác này đều có thể thực hiện trực tuyến, tức là bạn có thể làm ngay trên trình duyệt của mình mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào khác. Điều duy nhất bạn cần chuẩn bị là một tấm ảnh phù hợp.

Hướng dẫn tạo ảnh truy nã Wanted poster trực tuyến

Bước 1: Truy cập vào đường link bietmaytinh.com/chinhsuaanh, sau đó nhấp vào nút Edit a Photo để bắt đầu chỉnh sửa ảnh.

Nếu bạn muốn ghép ảnh, hãy nhấp vào Make a Collage.

Ghép ảnh truy nã trực tuyến

Bước 2: Tại giao diện chính, nhấp vào nút Open > My computer để tải ảnh từ máy tính lên. Nếu bạn muốn chỉnh sửa ảnh có trên internet, hãy chọn Web image và dán đường link vào.

Tải ảnh lên

Chọn ảnh và nhấp Open.

Chọn ảnh

Bước 3: Trên thanh bên trái, bạn sẽ thấy nhiều mục khác nhau. Hãy chọn Photo Effects, sau đó kéo thanh trượt xuống dưới cho đến khi bạn thấy Wanted Poster, sau đó nhấp vào nó.

Chọn Wanted Poster

Ảnh của bạn sẽ ngay lập tức biến thành một tấm ảnh truy nã thú vị như dưới đây.

Ảnh truy nã

Tất nhiên, bạn có thể chỉnh sửa thông tin trong bảng truy nã theo ý muốn. Hãy điền tên vào phần Name và số tiền truy nã vào phần Reward.

Phần Colors cho phép bạn thay đổi màu sắc của ảnh. Mặc định, ảnh sẽ hiển thị ở chế độ Old style, có nghĩa là có kiểu ảnh cũ và rất đẹp. Tuy nhiên, nếu bạn không thích, bạn cũng có thể chọn kiểu Colourful, có màu sắc nhưng vẫn giữ được sự chất của kiểu Old style. Kiểu cuối cùng là Original, là ảnh gốc mà không có bất kỳ hiệu ứng nào.

Khi bạn đã sẵn sàng, nhấp vào nút Apply để áp dụng hiệu ứng hoặc nhấp vào Cancel nếu bạn không muốn làm gì thêm.

Chỉnh sửa ảnh

Bước 4: Cuối cùng, bạn cần lưu ảnh xuống máy tính. Nhấp vào nút Save, sau đó chọn My computer.

Lưu ảnh

Hộp thoại Save image sẽ xuất hiện. Bạn có thể đặt lại tên, đuôi và chất lượng ảnh nếu muốn. Sau đó, nhấp vào Save to my computer và chọn vị trí lưu trữ. Cuối cùng, nhấp vào Save.

Đó là tất cả!

Ảnh đã lưu

Tạo ảnh truy nã bằng Photoshop

Trong Photoshop, bạn cũng có thể tạo ảnh truy nã như vậy, nhưng quá trình sẽ phức tạp hơn rất nhiều vì yêu cầu nhiều bước thiết kế và tuỳ chỉnh màu sắc.

Tuy nhiên, với cách tạo trực tuyến như trên, nhanh chóng và tiện lợi, chúng tôi không hướng dẫn sử dụng Photoshop.

Tham khảo bài viết này để biết cách tạo ảnh truy nã với Photoshop.

Các công cụ chỉnh sửa ảnh khác trên blog

  • Ghép chữ lên ảnh
  • Sửa ảnh miễn phí
  • Photoshop trực tuyến
  • Photoshop CS6 trực tuyến

Kết luận

Đó là hướng dẫn rất chi tiết về cách tạo ảnh truy nã trực tuyến. Bạn chỉ cần một tấm ảnh và làm theo hướng dẫn với vài thao tác đơn giản là đã có thể tạo ra một tấm ảnh truy nã. Bạn không cần phải thực hiện các bước phức tạp khác. Ngoài ra, các công cụ trực tuyến khác trên blog cũng có thể giúp bạn cắt ảnh, thay đổi kích thước ảnh, thay đổi màu sắc, trang điểm, chèn chữ vào ảnh… Hãy khám phá và tìm hiểu thêm trên blog.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button