HÌNH ĐẸP

Thất Hình Đại Tội Và 7 Thành Viên Cùng Đại Tội Của Họ

Thất Hình Đại Tội là một nhóm hiệp sĩ dưới quyền của Vương quốc Liones. Mỗi người đều mang một trọng tội lỗi mà họ đã bị loại bỏ trong quá khứ.

Trong tựa manga Nanatsu No Taizai, theo góc nhìn của Vua Liones, Thất Hình Đại Tội is set up to secure the Britannia from the recovery of Mười Điều Răn.

Mỗi tội lỗi được đặt tên theo sự thất bại về mặt đạo đức của những người phạm tội mà họ đã bị kết thúc và mang dấu ấn tượng trưng cho một con quái thú trên da của họ.

Các đặc biệt lực lượng được tạo thành từ các hiệp sĩ Thánh mạnh nhất trong Vương quốc Liones. Hãy cùng TruyenVN theo dõi lỗi của nhóm hiệp sĩ này nhé.

Thủ lĩnh Thất Hình Đại Tội – Meliodas và tội lỗi gây ra

Thủ lĩnh Thất Hình Đại Tội - Meliodas và tội lỗi gây ra

Meliodas là con trai cả của Quỷ Vương và là người từng đứng đầu Mười Điều Răn. Ghép lại Mười Điều Răn, Meliodas cắt đứt quan hệ với Quỷ tộc để theo đuổi tình yêu của mình với Elizabeth, một thành viên của tộc Nữ thần.

Là một người tốt bụng, Meliodas đã làm được danh hiệu Tội lỗi của phẫn nộ khi anh ta không bảo vệ được Liz Danafor, khiến anh ta mất kiểm soát và phá hủy thành phố bằng sức mạnh áp đảo của mình.

Diane và kỵ binh lỗi

Diane và kỵ binh lỗi

Diane là Nữ hoàng không ngừng phát triển trong tương lai. Trong khi những người không sống nổi để chiến đấu, Diane rắc rối với kế hoạch của Matrona để biến cô thành chiến binh Người không ngừng tăng cường.

Được các hiệp sĩ của Liones cho thuê để giúp đỡ trong các trận chiến với bọn rợ, Diane và Matrona đã bị lừa và bị tấn công.

Được đánh giá trong công ty, Diane bị kết tội giết Matrona và các hiệp sĩ và được đánh giá là tội phạm để kiểm tra sức mạnh của cô ấy vì ghen tị.

Kho báu của Diane là War Hammer Gideon, một vũ khí không thể tích tụ được thiết kế cho một người không sử dụng.

Làm rung chuyển mặt đất mà kẻ thù của cô đang đứng, Diane có thể triệu hồi sức mạnh để lớn từ phong cách chiến đấu không ngừng của vũ điệu.

Đặc biệt khả năng của cô là sự sáng tạo, cho phép cô định dạng trái đất theo ý muốn.

Ban và ghi lỗi tham lam

Ban và ghi lỗi tham lam

Ban là một con người được ban tặng cho những món quà là sự bất tử. Là một tên cướp, Ban đã tìm kiếm Đài phun nước của tuổi trẻ trong Khu rừng của Tiên Vương.

Sau khi yêu cầu thần thánh của đài phun nước, Elaine, Ban đã chiến đấu để bảo vệ khu rừng khi bị một con quỷ tấn công.

Có bất kỳ sự cố nào để đánh bại quỷ, Ban là người sống sót duy nhất sau sự tàn phá của Rừng Tiên Vương.

Anh ta bị sai kết hợp và bị đánh giá tội Tham lam vì đã phá hủy khu rừng để theo đuổi sự việc.

Ban lãnh đạo Kho báu là Holy Rod Courechouse, một cây quyền trượng có bốn phần được kết bằng dây xích.

King và bỏ lỡ sự lười biếng

King và bỏ lỡ sự lười biếng

Fairy King Harlequin, còn được gọi là King, đã từ bỏ nhiệm vụ bảo vệ khu rừng của Fairy King.

King đã đến người để cứu những người bạn thân nhất của mình là Helbram từ loài người đang bán đi đôi cánh thần tiên. King is failed and lost memory.

Trong 500 năm tiếp theo, Helbram đã đến Britannia tàn sát con người để trả thù. Khi King lấy lại ký ức của mình, ông ta đã chấm dứt đại khủng bố của Helbram, nhưng cuối cùng lại bị cầm tù vì tội lỗi của kẻ lười biếng vì nhiều năm không hành động.

Bảo vệ vật thể của Vua, Spirit Spear Chas Chatiefol, là một cây giáo được làm từ cây cối trong Khu rừng của Tiên Vương.

Gowther cùng phạm lỗi mê mệt

Gowther cùng phạm lỗi mê mệt

Gowther is a búp bê được sử dụng làm đại diện của một pháp sư vĩ đại mắc phải trong Nhà tù Quỷ của bộ truyện hoạt động.

Sau khi được tự do, người tạo ra Gowther đã thả anh ta ra để sống cuộc sống của riêng mình. Last Gowther đã được tìm thấy bởi Nadja công chúa và hai người nhanh chóng yêu nhau.

Tuy nhiên, Nadja đã bị sắp chết. Cố gắng làm cho cô ấy sống lại, Gowther đã cố gắng trao trái tim cho Nadja.

Bị bắt quả tang, hoạt động của Gowther bị hiểu là lỗi hành vi trái do hạn chế, anh ta bị lỗi cho cái chết của cô ấy và bị đánh dấu vào danh sách Sắc màu.

Bảo tàng vật liệu của Gowther là Twin Bow Herritt, một cây cung cấp năng lượng ánh sáng màu tím mà anh ta có thể triệu hồi theo ý muốn.

Herritt cho phép Gowther mở rộng phạm vi đặc biệt của mình, Invasion, một sức mạnh thể thao tâm trí và ảnh hưởng đến tinh thần.

Merlin và tội ăn

Merlin và tội ăn

Merlin is a method of the major macro at Britannia. Sinh ra ở Belialuin, kinh đô của các sư phạm, vô hạn ma thuật cấp độ Merlin thu được sự chú ý của các nữ thần và ác quỷ.

Quỷ vương và Vị thần tối cao đã ban cho Merlin những lời chúc phúc vô cùng để chiêu mộ cô ấy về phe của họ trong Thánh chiến.

Là một kẻ ham “ăn” kiến ​​thức, Merlin đã chấp nhận cả những lời chúc phúc và lừa dối các vị thần.

Tức giận vì cô ấy hành động, các vị thần điều hành Belialuin, giết tất cả dân cư của Capitol trừ Merlin, người có nguồn sống vô hạn.

Báu vật của Merlin trong Thất Hình Đại Tội có tên gọi là Morning Star Aldan. Đây là một kết quả yêu cầu pha lê đóng vai trò như một ma thuật đường ống của cô.

Aldan hồi phục và sử dụng đặc biệt có tên là Infinity được phép làm phép của Merlin trở thành vĩnh viễn.

Với vô hạn thuật và các phép vô hạn, sức mạnh của Merlin thực sự là vô biên trong toàn bộ truyện tranh Thất Hình Đại Tội và anime có thể chuyển từ nó.

Escanor và dũng cảm kiêu ngạo như loài sư tử

Escanor và dũng cảm kiêu ngạo như loài sư tử

Escanor là Thánh kỵ sĩ mạnh nhất Vương quốc Liones trong Thất Hình Đại Tội. Được coi như một con quái vật vì món quà sức mạnh phi nhân tính của mình, đám trẻ bị đuổi khỏi gia đình hoàng gia.

Đi từ thị trấn này sang thị trấn khác, Escanor giúp đỡ mọi lúc mọi nơi nhưng luôn sợ hãi vì vẻ ngoài không tự nhiên của mình.

Bị buộc tội phá hủy các thị trấn mà anh ta đã giúp đỡ, Escanor không tôn trọng Vua của Liones và bị đóng dấu tội phạm Kiêu ngạo.

Được trang bị thánh vật là Rhitta Thần thánh và khả năng đặc biệt của mình là Sunshine, Escanor là người mạnh nhất còn sống trong Thất Hình Đại Tội.

Sunshine is a ân ban cho Archangel Mael bởi Vị thần tối cao và được truyền lại cho Escanor.

Từ lúc mặt trời mọc, sức mạnh của Escanor phát triển đến mức khó lường và đạt đến đỉnh điểm giữa đèn.

Anh ta trở nên bất chiến bại ở đỉnh cao sức mạnh của mình, nhưng nó sẽ giảm xuống khi màn hình buông xuống.

Có thể thấy mỗi nhân vật trong Thất Hình Đại Tội đều có thể liên kết với câu chuyện về cuộc đời của họ. This is chi tiết thật sự thú vị của bộ truyện shounen này.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button