HÌNH ĐẸP

10 trang web tốt nhất cho thiết kế hình xăm và phông chữ miễn phí

Tattoo (hình xăm)

Tốt nhất cho: Bất kỳ ai đang tìm kiếm nguồn cảm hứng và ý tưởng mới.
Giá: Miễn phí hoặc $5,99 mỗi tháng cho các tính năng cao cấp.

Tattoooodo là một nguồn tài nguyên trực tuyến thực sự cao cấp về hình xăm. Ngoài việc cung cấp cảm hứng và ý tưởng cho những hình xăm mới, đây còn là một công cụ mạng xã hội cho cộng đồng xăm mình.

Trang web này cung cấp một tập hợp các bài viết về tin tức và xu hướng liên quan đến hình xăm hiện tại. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm thấy các video từ các hội nghị và sự kiện xăm hình, chúng hướng dẫn xăm hình cho tất cả người dùng.

Bạn cũng có thể sử dụng Tattoooodo trên máy tính và điện thoại thông minh của mình để kết nối với các nghệ sĩ địa phương và đặt hàng trực tuyến hình xăm tiếp theo của bạn.

Tải xuống: cho ios, android.

Thiết kế hình xăm (Thiết kế hình xăm)

Tốt nhất cho: Những người vẫn chưa quyết định hình xăm nào họ muốn.
Giá: Miễn phí

Ứng dụng Thiết kế hình xăm cung cấp chính xác điều đó – một danh mục khổng lồ các thiết kế hình xăm miễn phí cho hình xăm tiếp theo của bạn. Bạn có thể duyệt qua hàng ngàn hình xăm theo danh mục – từ tiêu đề trừu tượng đến rất cụ thể. Khi bạn tìm thấy những thiết kế ưng ý, bạn có thể lưu chúng vào mục yêu thích và tải chúng xuống.

Ứng dụng này cũng có bản đồ hiển thị các xưởng xăm lân cận và giờ hoạt động của họ.

Tải xuống: cho android.

Phông chữ hình xăm (Phông chữ hình xăm)

Phù hợp nhất cho: Những người muốn hình xăm chữ.
Giá: Miễn phí

Nếu bạn đang cân nhắc việc xăm chữ (hình xăm chữ) một từ hoặc cụm từ, bạn biết rằng phông chữ phù hợp tạo ra sự khác biệt lớn. Ứng dụng Phông chữ xăm đi kèm với 125 phông chữ có thể tùy chỉnh mà bạn có thể thử trước khi đến tiệm xăm.

Viết văn bản cho hình xăm tương lai của bạn, chọn phông chữ và kích thước. Nếu bạn hài lòng với phong cách này, hãy tải xuống hoặc chuyển sang phông chữ tiếp theo để tìm ra sự phù hợp hoàn hảo. Ứng dụng này chỉ có sẵn cho ios.

Tải xuống: cho ios.

Instagram

Tốt nhất cho: Bất kỳ ai chưa quyết định.
Giá: Miễn phí

Đối với những người chưa quyết định hình xăm họ muốn, ở đâu và thậm chí nếu họ muốn nó, instagram là nơi hoàn hảo để bắt đầu tìm kiếm một thiết kế hình xăm miễn phí.

Nghệ sĩ xăm mình sử dụng mạng này để quảng bá và chia sẻ nghệ thuật của họ. Những người khác sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để đề cập đến studio xăm yêu thích của họ trong các bài đăng và câu chuyện của họ. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm đúng hashtags để theo dõi và theo dõi các bức ảnh và thiết kế mới.

Ngoài #tattoos và #tattooart rõ ràng, hãy thử #inked và #tattoosketch để tìm ý tưởng mới. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cụ thể hơn, hãy thử #tattoosleeve hoặc #traditionaltattoo. Bạn cũng có thể thu hẹp nó bằng cách sử dụng các kiểu hình xăm làm thẻ bắt đầu bằng # như #blackwork.

Đừng quên rằng bạn hiện có thể duyệt qua instagram trên máy tính và điện thoại thông minh của mình.

Tải xuống: cho ios, android.

Sở thích

Tốt nhất cho: Những người đang tìm kiếm hình ảnh mạnh mẽ.
Giá: Miễn phí.

Pinterest là một mạng xã hội khác dành cho cảm hứng về hình xăm. Toàn bộ web là để thu thập hình ảnh và thiết kế yêu thích của bạn. Nhiều người dùng trên pinterest có một bộ sưu tập các thiết kế và phông chữ hình xăm ấn tượng mà bạn có thể xem qua.

Một khởi đầu tốt là theo dõi các xu hướng hình xăm và ý tưởng hình xăm trên khắp thế giới để biết thêm ví dụ về hình xăm trong tương lai có thể giống trên cơ thể bạn.

Sử dụng pinterest để tìm hiểu ý tưởng về hình xăm được ghim của người khác hoặc bắt đầu thu thập ý tưởng hình xăm được ghim của riêng bạn với hình ảnh để thiết kế hình xăm mà bạn thấy thú vị.

Tải xuống: cho ios, android.

Thiết kế hình xăm tùy chỉnh (Thiết kế hình xăm tùy chỉnh)

Tốt nhất cho: Thiết kế độc đáo.
Giá: Thay đổi.

Bạn có cảm thấy mệt mỏi khi nhìn vào vô số hình xăm giống nhau không? Custom Tattoo Designs là một trang web nơi bạn có thể thuê một nghệ sĩ để tạo ra một thiết kế tùy chỉnh độc đáo phù hợp với nhu cầu của bạn.

Truy cập trang web, gửi mô tả ngắn về ý tưởng của bạn và nhờ một chuyên gia vẽ bản phác thảo hình xăm loại hoàn hảo của bạn. Mức lương thay đổi dựa trên quy mô và độ phức tạp của công việc.

Chuyển động da (Chuyển động da)

Tốt nhất cho: Những người muốn có một hình xăm thực sự vừa vặn.
Giá: Thanh toán một lần $39,99 để đọc hình xăm của bạn và $9,99 một năm để kích hoạt ứng dụng.

Còn gì độc đáo hơn việc xăm giọng nói của chính bạn trên cơ thể? Skin Motion cung cấp cho bạn đoạn âm thanh dài có sóng âm thanh lên đến 30 giây. Đó có thể là giọng nói của chính bạn, một bài hát hoặc thậm chí là tiếng sủa của bạn. Âm thanh sau đó được lưu trữ trên trang web và bạn có thể đọc bất kỳ lúc nào bằng ứng dụng.

Hình xăm sonic của bạn có thể tùy chỉnh về kích thước, màu sắc và hình dạng và bạn có thể thêm bất kỳ yếu tố thiết kế nào bạn thích vào hình xăm đó.

Tải xuống: cho ios, android.

Ink Hunter

Tốt nhất cho: Những người không thể quyết định ở đâu để xăm hình trên cơ thể.
Giá: Miễn phí.

Inkhunter là một ứng dụng độc đáo sử dụng thực tế tăng cường để cho bạn biết hình xăm tương lai trên cơ thể bạn và bạn sẽ làm gì.

Bạn có thể sử dụng một trong các ví dụ về hình xăm trong thư viện của ứng dụng hoặc tải lên hình xăm của riêng bạn, đặt nó ở bất kỳ đâu trên cơ thể và xem nó trong thời gian thực. Bạn có thể định vị và thay đổi kích thước của nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Nghệ sĩ xăm hình thường sử dụng máy đánh mực để cho khách hàng thấy những gì họ có thể mong đợi từ hình xăm tương lai.

Tải xuống: cho ios, android.

Nhóm Ink

Tốt nhất cho: Tìm nghệ sĩ xăm hình tốt nhất cho bạn.
Giá: Miễn phí.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự kết nối và hiểu biết cá nhân với một nghệ sĩ xăm mình, inksquad có thể giúp bạn tìm được chuyên gia phù hợp với mình.

Với inksquad, bạn có thể trò chuyện với các nghệ sĩ xăm hình, nhận lời khuyên, trợ giúp về hình xăm và thậm chí là đặt lịch hẹn. Ngoài ra còn có rất nhiều mẫu thiết kế hình xăm mà bạn có thể tìm kiếm theo các bộ lọc và bộ phận cơ thể khác nhau.

Tải xuống: cho ios.

Design Your Own Tattoo (Thiết kế hình xăm của riêng bạn)

Không ai hiểu rõ bạn hơn chính bạn. Nếu bạn biết chính xác những gì bạn muốn và có thể vẽ, bạn có thể sử dụng một trong những ứng dụng tạo hình ảnh tùy chỉnh để thiết kế hình xăm của riêng bạn.

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng hình xăm mới và thiết kế hình xăm miễn phí ở đâu? Bạn đã sử dụng bất kỳ công cụ trực tuyến nào về cảm hứng hình xăm chưa? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần nhận xét bên dưới.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button