Toàn căn nhà sinh động nhờ giấy dán tường

giay dan tuong happy home1

Ngày càng có nhiều người tận dụng tối đa công nghệ giấy dán tường để trang trí cho toàn bộ không gian sống trong căn nhà của mình. Và đúng thật là bạn chưa phải nuối tiếc bao giờ khi giấy dán tường luôn mang lại cho ngôi nhà của bạn một xúc cảm thật tuyệt vời về nghệ thuật.

Căn phòng tuổi thơ với giấy dán tường hoạt hình

Căn phòng nhỏ đáng yêu dành cho bé gái này chính là nhà của anh Thái tại số 113/21 Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú. Không cần diễn giải nhiều cũng hiểu được anh dành sự ưu ái tuyệt đối cho con gái nhỏ của mình. Một căn phòng được phủ giấy dán tường với những cô công chúa trong hoạt hình thật đáng yêu và không kém phần nền nã.

giay dan tuong em be

Vì là bé gái, nên anh chọn cho con mình tông màu giấy dán tường hồng nhạt. Thứ nhất, có thể tạo cho bé không gian lãng mạn phù hợp với tính cách bé gái. Thứ hai, có thể hướng bé đến với những điều tốt đẹp, thần tiên của tuổi thơ bằng những hình ảnh thật đáng yêu

giay dan tuong hoat hinh

Phòng khách và phòng ngủ dán tường họa tiết tối giản

Khác với căn phòng của con gái, họa tiết tối giản trong căn phỏng ngủ của anh Thái phần nào chứng minh được tính cách đơn sơ và có ý nghệ thuật tinh tế của anh Thái. Vì dù họa tiết đơn giản, nhưng vẫn rất hiện đại và mang tính chất hình khối tuyệt đẹp.

giay dan tuong phong khach

Cách sử dụng những hình ảnh lập thể lập lại khiến toàn bộ không gian phòng ngủ của anh Hải có chiều sâu hơn, cảm giác rộng và thoáng mát hơn rất nhiều diện tích thật. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm tuyệt vời của việc sử dụng giấy dán tường thay cho trang trí không gian.

giay dan tuong sang trong

Riêng phòng bếp và phòng khách, để tạo được sự nhất quán trong nghệ thuật của toàn bộ không gian ngôi nhà, anh Thái chọn chung một thiết kế xuyên suốt từ phòng bếp đến phòng khách. Rõ ràng bất kì ai nhìn vào cũng hiểu được gu thẩm mỹ tinh tế của người chủ nhân căn nhà.

giay dan tuong happy home1

Giấy dán tường Happy Home hân hạnh khi được anh Thái tin tưởng và giao thi công toàn bộ căn nhà của anh, tin rằng anh sẽ hài lòng vì đây là những thiết kế do chính anh cân nhắc và chọn lựa kỹ lưỡng. Chúc anh Thái và gia đình luôn vui và hạnh phúc trong không gian mới của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *