HÌNH ĐẸP

# TOP 999 Mẫu Tranh Dán Tường 3D Quán Cafe Trà Sữa Đẹp Nhất

Ngoài việc sử dụng giấy dán tường cho quán cafe, tranh dán tường 3D quán cafe trà sữa cũng là một lựa chọn không thể thiếu. Một không gian quán cafe được trang trí bằng các bức tranh 3D dán tường sẽ trở nên độc đáo, bắt mắt và thu hút khách hơn bao giờ hết, đặc biệt với những bức tranh 3D lạ mắt, trẻ trung phù hợp với phong cách quán cafe, trà sữa. DS Decor cung cấp rất nhiều mẫu tranh 3D với hàng vạn mẫu mã, bạn có thể tham khảo hơn 999 mẫu tranh 3D dưới đây.

Tổng hợp các mẫu tranh dán tường cafe trà sữa đẹp nhất

Không gian cafe là nơi thư giãn, giải trí nên cần chọn những mẫu tranh dán tường sống động, màu sắc và nổi bật. Hãy xem các mẫu tranh dưới đây để lựa chọn cho quán của bạn.

Giá tranh dán tường quán cafe trà sữa

  • Tranh lụa bóng mực Hàn Quốc giảm còn 99.000đ/m2
  • Tranh lụa bóng mực UV phủ bóng giảm còn 150.000/m2
  • Tranh lụa bóng mực UV nổi 100% giảm còn 339.000/m2
  • Tranh lụa bóng mực UV nổi 200% giảm còn 399.000/m2

Đối với các mẫu tranh hàng quán, mức giá 99.000đ/m2 đã rất hợp lý để trang trí.

1. Tranh dán tường đường phố cổ

Tranh dán tường bối cảnh đường phố, tường hoa cổ xưa đang là lựa chọn HOT cho không gian quán cafe, trà sữa. Bức tranh tạo cảm giác sống động và thực tế, cho khách hàng có trải nghiệm “sống ảo”. Xem thêm các mẫu tranh về chủ đề này.

2. Tranh tháp Eiffel 3D trang trí quán cafe trà sữa

Tranh tháp Eiffel, biểu tượng nổi tiếng của nước Pháp, là một trong những lựa chọn tốt cho quán cafe trà sữa. Tranh Eiffel tạo không gian lịch sự, nhẹ nhàng và sang trọng cho quán của bạn. Xem các mẫu tranh Eiffel cho quán.

3. Các mẫu tranh 3D độc đáo cho quán cafe

Với kho tranh dán tường đa dạng mẫu mã và chủ đề, khách hàng có thể chọn được mẫu tranh như ý. Ở quán cafe, bạn cũng có thể chọn các mẫu tranh 3D độc đáo này.

4. Tranh dán tường nghệ thuật cho quán cafe

Tranh dán tường 3D nghệ thuật như tranh cao bồi, tranh cánh thiên thần là lựa chọn hợp lý cho quán cafe, trà sữa. Tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian của bạn.

5. Tranh dán tường chủ đề HONGKONG cho quán cafe

Tranh dán tường HONGKONG đang rất hot cho các quán cafe. Với nhiều chủ đề độc đáo về phong cảnh, danh thắng, cảnh vật của HONGKONG, các mẫu tranh tạo điểm nhấn ấn tượng nhất đối với giới trẻ. Dưới đây là các mẫu tranh dán tường HONGKONG được phổ biến sử dụng.

Tranh dán tường HONGKONG 2020

Tranh dán tường HONGKONG 2020

6. Ảnh thực tế thi công tranh dán tường quán cafe

Hãy xem một số mẫu tranh dán tường của DS Decor thi công thực tế cho hàng quán cafe, trà sữa.

7. Giấy dán tường trang trí quán cafe

Ngoài tranh dán tường, giấy dán tường cũng là lựa chọn không thể thiếu. Giấy dán tường có nhiều mẫu mã, họa tiết độc đáo như giả gạch, giả gỗ để trang trí quán cafe. Hãy tham khảo các mẫu giấy dán tường quán cafe của DS Decor.

Trên đây là các mẫu tranh dán tường, giấy dán tường mà DS Decor chuyên cung cấp để trang trí quán cafe, trà sữa. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với DS Decor để được tư vấn mẫu phù hợp nhất.

Liên hệ đặt hàng giấy dán tường DS Decor:

Tin tham khảo:

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button