HÌNH ĐẸP

Top 15 Sản Phẩm Thẻ Kích Thích Thị Giác Cho Trẻ Sơ Sinh Tốt Nhất

Từ những ngày đầu sinh ra, mắt của bé đã biết phản ứng với môi trường xung quanh. Thị giác sẽ hoàn thiện phát triển theo từng giai đoạn phát triển. Hãy cùng ohay.vn/blog/ tìm hiểu về bộ thẻ kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh. Để các mẹ an tâm hơn khi chọn các sản phẩm cho sự phát triển của bé nhé.

1. Tranh Zic Zắc Kích Thích Thị Giác Cho Trẻ

 • Giá sản phẩm: ₫80.750 – ₫270.750
thẻ kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh
Tranh Zic Zắc Kích Thích Thị Giác Cho Trẻ

Các em bé sơ sinh thường thích những hình ảnh có độ tương phản cao, thích nhìn những bức ảnh đen trắng để dễ dàng phân biệt. Các mẹ nên trang bị cho bé yêu của mình bộ tranh kích thích thị giác trăng đen để kích thích thị giác cho bé phát triển hiệu quả nhất. Bộ tranh zic zắc kích thích thị giác cho trẻ với nội dung 100% là tiếng Anh với các chủ đề về con người, loài vật, phương tiện giao thông, thiên nhiên…

Tranh dạng zigzag board book bìa cứng dày dặn, các góc được bo tròn vô cùng chắc chắn, cực kỳ an toàn cho bé. Tranh có màu sắc độ tương phản cao, chủ đạo là trắng và đen, hình ảnh sáng rõ thu hút sự tập trung. Giúp bé nhận diện rõ nét hình dạng và đồng thời kích thích thị giác cho bé.

2. Sách Vải – Kích Thích Thị Giác Song Ngữ Việt – Anh Kích Thích Phát Triển Đa Giác Quan Cho Trẻ Từ Sơ Sinh

 • Giá sản phẩm: ₫38.500
 • Chất liệu: vải Polyeste (70% Poly, 30% Cotton)
 • Kích thước 12x12x3 cm
 • Xuất xứ: Việt Nam
thẻ kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh
Sách Vải – Kích Thích Thị Giác Song Ngữ Việt – Anh Kích Thích Phát Triển Đa Giác Quan Cho Trẻ Từ Sơ Sinh

Sách vải đa giác quan Happi Tớ Là Màu Đỏ là sản phẩm đồ chơi Việt Nam, được thiết kế bằng bằng màu chủ đạo là đỏ thông qua các hình ảnh sinh động, ngôn từ đơn giản, giúp bé vừa phát triển vận động vừa phát triển trí não. Sách được thiết kế theo phương pháp tiếp nhận thông tin VAK (Visual, Auditory, Kinesthetic) kích thích trí thông minh tưởng tượng và ngôn ngữ cho trẻ ngay từ khi còn bé. Sách có 8 trang, kích thước 12x12x3 cm, phù hợp với tay cầm của trẻ nhỏ. Sách được thiết kế có tai, dễ dàng treo nôi/ cũi, xe đẩy…

Hướng dẫn sử dụng: Sách vải đa giác quan Happi nên giặt bằng túi giặt, chế độ vắt nhẹ, nhiệt độ nước giặt dưới 30 độ C, tránh phơi dưới ánh nắng, không dung bàn là, bảo quản nơi khô mát.

3. Thẻ Đen Trắng Kích Thích Thị Giác Trẻ Sơ Sinh

 • Giá sản phẩm: ₫42.000 – ₫155.000
 • Phân loại:

1. Thẻ đen trắng (0m-6m)- 55k/ bộ 2. Thẻ màu sắc 1 (3m-6m) – 55k/ bộ 3. Thẻ màu sắc 2 (4m- 12m) – 60k/ bộ

 • Kích thước: 14x14cm
Thẻ Kích Thích Thị Giác Cho Trẻ Sơ Sinh
Thẻ Kích Thích Thị Giác Cho Trẻ Sơ Sinh

Bộ thẻ đen trắng kích thích thị giác trẻ sơ sinh gồm 24 thẻ 2 mặt với 48 hình ảnh. Thẻ không phản quang, không gây lóa cho trẻ. Thẻ được làm từ chất liệu và màu sắc bền đẹp, cán màng không thấm nước. Được bo góc, chống cào xước, an toàn cho bé khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng:

Luyện phản xạ cho bé : cầm thẻ giơ trước mặt cho bé nhìn rõ sau đó đưa từ từ từ trái qua phải từ trên xuống dưới cho bé nhìn theo tay

Luyện tập trung: giữ thẻ trước mặt bé 1 lúc nói cho bé nghe hình gì, màu gì, hoặc đơn giản là bịa 1 vài câu chuyện vui nhộn liên quan đến hình ảnh cho bé nghe

4. Bộ 6 Thẻ Decal Dán Tường Kích Thích Thị Giác Cho Bé Sơ Sinh

 • Giá sản phẩm: ₫24.400 – ₫69.900
 • Chất liệu: giấy Decal dán lên tường
 • Bộ gồm 6 tấm thẻ với 6 hình khác nhau
 • Độ tuổi 0 – 12 tháng (Trẻ dưới 2.5 tháng thì chỉ nhìn đc 2 màu đen và trắng)
 • Kích thước: 18×18 cm
thẻ kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh
Bộ 6 Thẻ Decal Dán Tường Kích Thích Thị Giác Cho Bé Sơ Sinh

Bộ thẻ dán tường kích thích thị giác giúp bé cảm thấy dễ chịu, thoải mái. Kích thích các tế bào thần kinh thị giác, giúp trẻ sớm nhìn rõ, nhận biết được các màu sắc, đường nét, chi tết của vật thể. Đồng thời tăng cường khả năng tập trung chú ý. Nuôi dưỡng tính tò mò, thỏa mãn nhu cầu khám phá xung quanh. Kích thích sự kết nối của các thế bào não. Hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của bé ngay từ khi mới sinh ra.

Hướng dẫn sử dụng: Dán thẻ lên tường hoặc xung quanh cũi, cách mắt bé khoảng 20 -25cm.

5. Bộ Thẻ Gấp Kích Thích Thị Giác Cho Bé

 • Giá sản phẩm: ₫45.600 – ₫95.580
 • Phân loại:

1. Bộ thẻ Đen trắng: Bộ thẻ đứng gồm 12 ô (mỗi mặt 6 ô) kích thước: 102x17cm

2. Bộ thẻ Màu: Bộ thẻ đứng gồm 12 ô (mỗi mặt 6 ô) kích thước: 102x17cm

 • Chất liệu: Decal bìa cứng, Bố mẹ có thể cầm tay lật như sách hoặc để đứng xung quanh chỗ bé nằm hoặc ngồi để bé dễ dàng nhìn thấy và tăng sự chú ý của trẻ
thẻ kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh
Bộ Thẻ Gấp Kích Thích Thị Giác Cho Bé

Ngày càng có nhiều bố mẹ sử dụng thẻ kích thích thị giác để giáo dục sớm cho trẻ theo phương pháp Montessori. Từ 0 đến 6 tháng tuổi bé chỉ nhận biết đc 2 màu đen và trắng. Sau 6 tháng bé bắt đầu nhận biết được thêm màu đỏ và dần dần bé sẽ nhận biết thêm đc 3 màu cở bản là: đỏ, vàng, xanh. Lúc này mẹ nên cho bé nhìn dần tiếp 7 màu và dần dần là đầy đủ các màu sắc phong phú. Điều đó sẽ giúp khả năng nhìn nhận quan sát và thị giác, xúc giác của bé phát triển tối đa.

6. Thẻ Kích Thích Thị Giác Cho Trẻ Sơ Sinh

Giá sản phẩm: ₫55.000

Phân loại: Sản phẩm có 60 tấm/ bộ, mỗi tấm có kt 21-21cm – Bộ đỏ đen cho bé 0-4m – Bộ bàn cờ cho bé 4-7m – Bộ màu sắc cho bé >7m

Thẻ kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh
Thẻ kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh

Những màu sắc có tính tương phản cao sẽ có tác dụng kích thích khả năng quan sát của trẻ sơ sinh. sử dụng Vì vậy việc sử dụng những hình ảnh với đường nét rõ ràng, màu đen-trắng- đỏ, tráo hoặc dán xung quanh giường/ chỗ vui chơi của bé. Sẽ giúp cho mắt của con linh hoạt hơn, sự tập trung tốt hơn. Tăng tốc độ và số lượng kết nối giữa các tế bào não bộ còn đang rất non trẻ của bé.

7. Thẻ Flash Card Kích Thích Thị Giác Cho Trẻ Từ 0-12 Tháng

Giá sản phẩm: ₫36.000 – ₫105.000

thẻ kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh
Thẻ Flash Card Kích Thích Thị Giác Cho Trẻ Từ 0-12 Tháng

Thẻ Flash Card kích thích thị giác cho trẻ từ 0-12 tháng giúp phát triển não bộ và trí thông minh của bé. Bộ thẻ dành cho bé từ 0 – 12 tháng tuổi với: Bộ 3 thẻ zic zag dễ dàng sử dụng khi bé nằm sấp và nghiêng, bộ 12 thẻ rời 2 mặt để sử dụng lưu động mọi lúc mọi nơi, bộ 12 thẻ dán tường có thể dán lên tường, nôi để bé dễ dàng nhìn thấy tăng sự chú ý của bé.

8. Bộ Thẻ Kích Thích Thị Giác Montessori Lalala Baby Cho Trẻ Sơ Sinh Phát Triển Toàn Diện Dạng Đứng Zig Zac Và Flashcards

 • Giá sản phẩm: ₫49.000 – ₫144.690
 • Sản phẩm gồm 1 thẻ zig zắc 4 tấm in 2 mặt và 4 thẻ flashcards in 2 mặt
 • Phân loại: [SET 1] KHỞI ĐỘNG [SET 2] TĂNG TỐC [SET 3] VỀ ĐÍCH [TRỌN BỘ] TINH ANH: 3 thẻ zig zắc 4 tấm in 2 mặt và 12 thẻ flashcards in 2 mặt
 • Kích thước sản phẩm: 20*20*2cm
 • Xuất xứ: Việt Nam
thẻ kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh
Bộ Thẻ Kích Thích Thị Giác Montessori Lalala Baby Cho Trẻ Sơ Sinh Phát Triển Toàn Diện Dạng Đứng Zig Zac Và Flashcards

Bộ thẻ kích thích thị giác là công cụ giúp kích thích kết nối của các tế bào não, thúc đẩy năng lực thị giác của bé phát triển lên các mức độ cao hơn để bé có thể sớm nhìn rõ, nhận biết được các màu sắc, đường nét, chi tiết của vật thể.

Hộp kích thích thị giác của thương hiệu Lalala Baby. Bao gồm thẻ zic-zag để dựng khi bé nằm sấp, nằm nghiêng và thẻ rời mẹ có thể gài ở nôi, dán trên tường hoặc oto để bé luôn tiếp xúc với các hình ảnh kích thích mọi lúc mọi nơi.

9. Thẻ Kích Thích Thị Giác Đen Trắng Cho Trẻ Sơ Sinh Bìa Cứng 21x21cm

 • Giá sản phẩm: ₫69.000
 • Chất liệu: Giấy Ivory
 • Kích thước: 21x21cm
thẻ kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh
Thẻ Kích Thích Thị Giác Đen Trắng Cho Trẻ Sơ Sinh Bìa Cứng 21x21cm

Bộ thẻ kích thích thị giác đen trắng cho trẻ sơ sinh được làm từ bìa cứng, in màu thực vật an toàn cho bé. Mỗi bộ gồm 20 thẻ, in 2 mặt giúp bé phát triển thị giác, hỗ trợ phát triển não bộ một cách toàn diện.

10. Bộ Thẻ Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Trẻ Sơ Sinh 4 Chủ Đề Khổ 13cm*13cm

 • Giá sản phẩm: ₫39.000
 • Kích thước: 13x13cm
 • Phân loại: hộp đen trắng 1, hộp đen trắng 2, hộp màu sắc 1, hộp màu sắc 2
 • Mỗi hộp gồm 14 thẻ dày đẹp *2 mặt = 28 thẻ
thẻ kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh
Bộ Thẻ Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Trẻ Sơ Sinh 4 Chủ Đề Khổ 13cm*13cm

Bộ flashcard đen trắng và màu sắc giúp phát triển sức chú ý tập trung thị giác của trẻ sơ sinh, giúp trẻ rèn luyện kỹ năng phân biệt chi tiết và khả năng ghi nhớ, khả năng nhận biết hình khối và màu sắc. Với các đặc điểm nổi bật: thẻ được cán màng không thấm nước, hình ảnh chất lượng cao sắc nét. Ngoài ra thẻ được bo góc để chống cào xước, an toàn khi sử dụng vì vậy được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

11. Thẻ Kích Thích Thị Giác Cho Trẻ Sơ Sinh 2- Đỏ Đen

 • Giá sản phẩm: ₫65.000
 • Bộ gồm 60 thẻ kích thước 21×21cm
 • Thẻ thích hợp cho bé từ 2,5- 7 tháng
thẻ kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh
Thẻ Kích Thích Thị Giác Cho Trẻ Sơ Sinh 2- Đỏ Đen

Từ 2,5- 7 tháng là giai đoạn mắt bé còn chưa phát triển nên dùng thẻ có 2 màu sấc tương phản giúp bé nhận diện màu sắc tốt hơn. Mẹ nên dán xung quanh chỗ bé chơi, bé nằm để kích thích thị giác cho bé nhé.

12. Bộ Thẻ Kích Thích Thị Giác Giúp Bé Phát Triển Toàn Diện

 • Giá sản phẩm: ₫29.000 – ₫89.000
 • Bộ gồm 6 tấm thẻ kích thước: 18x18cm
 • Chất liệu: Decal giấy
tranh kích thích phát triển trí não cho bé
Bộ Thẻ Kích Thích Thị Giác Giúp Bé Phát Triển Toàn Diện

Bộ thẻ kích thích thị giác có các loại thẻ màu và đen trắng hỗ trợ bé phát triển trí não toàn diện. Bố mẹ có thể dán lên tường, xung quanh nôi để bé dễ dàng nhìn thấy và tăng sự chú ý của trẻ.

13. Bộ Thẻ Đen Trắng Và Màu Sắc Kích Thích Thị Giác Cho Trẻ Sơ Sinh

 • Giá sản phẩm: ₫50.000 – ₫220.000
 • Phân loại:

+ Mẫu 1 khổ 17x17cm. + Mẫu 2 khổ 14x14cm + Mẫu 3 có 3 hộp khổ 14.2×14.2cm, 1 hộp khổ 14.2×12.2cm

tranh kích thích phát triển trí não cho bé
Bộ Thẻ Đen Trắng Và Màu Sắc Kích Thích Thị Giác Cho Trẻ Sơ Sinh

Bộ thẻ đen trắng và màu sắc kích thích thị giác này dành cho trẻ từ 0 đến 36 tháng tuổi. Giúp hỗ trợ phát triển sức chú ý tập trung thị giác trẻ sơ sinh. Giúp trẻ rèn luyện kỹ năng phân biệt chi tiết, rèn luyện khả năng ghi nhớ. Đồng thời hỗ trợ khả năng nhận biết hình khối và màu sắc, bồi dưỡng óc thẩm mỹ. Ngoài ra thẻ có thể dùng để treo nôi hoặc dán trang trí tường.

Hướng dẫn sử dụng: Cầm thẻ cách mắt bé tầm 33cm trở lên, mỗi lần sử dụng 2-3 tấm thẻ. Giơ nhanh cho bé nhìn, thu hút sự tập trung của bé. Khi bé nhìn rõ hình ảnh thì đổi qua tấm tiếp theo. Khi bé không tập trung nữa thì có thể dừng lại. Có thể dán lên tường cho bé nhìn, hoặc mẹ chơi cùng bé. Hoặc để bé tự ngắm nhìn, thích thú với màu sắc và hình ảnh trên thẻ.

14. Thẻ Kích Thích Thị Giác Cho Trẻ Sơ Sinh TONYKIDS Chất Liệu Decal Dán Tường Bộ 8 Thẻ

 • Giá sản phẩm: ₫20.000
 • Chất liệu: Giấy decal
 • Kích thước: 21x21cm
 • Số lượng thẻ: 8
tranh kích thích phát triển trí não cho bé
Thẻ Kích Thích Thị Giác Cho Trẻ Sơ Sinh TONYKIDS Chất Liệu Decal Dán Tường Bộ 8 Thẻ

Hướng dẫn sử dụng: Bóc giấy decal và dán thẻ lên tường hoặc đầu giường nơi bé nằm và chơi. Trong 2 tháng đầu tiên, ba mẹ nên chọn bộ đen-trắng, nên đặt bé nằm khoảng cách khoảng 20cm – 30cm so với nơi dán thẻ. Nên dán trên bề mặt nhẵn.

15. Thẻ Tranh Vải Kích Thích Thị Giác, Thính Giác Tummy Time Cho Bé

 • Giá sản phẩm: ₫39.000
 • Kích thước: 27x 27cm
tranh kích thích phát triển trí não cho bé
Thẻ Tranh Vải Kích Thích Thị Giác, Thính Giác Tummy Time Cho Bé

Tranh Vải kích thích thị giác: Làm từ những chất liệu vải khác nhau, hình ảnh sắc nét và màu sắc sinh động giúp kích thích phát triển xúc giác lẫn thị giác cho bé. Màng PP thực phẩm tạo tiếng sột soạt, bắt tai thu hút. Sản xuất dựa trên tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo chất lượng, an toàn với trẻ. Dùng lại giặt, giặt lại dùng, không phai, không bong. Bộ Tranh vải Tummy Time gồm 6 chủ đề, mỗi mẫu có 2 mặt, mỗi mặt có 9 hình. Ba mẹ nên cho trẻ xem các hình ảnh ở khoảng cách 30cm trước mắt trẻ, rồi từ từ di chuyển hình ảnh đó từ trái sang phải, mỗi lần 5-6 giây và có thể lặp đi lặp lại nhiều lần.

Trên đây là top 15 sản phẩm thẻ kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh tốt cho sự phát triển của trẻ mà Ohay chia sẻ với các bạn. Hi vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho bé nhà mình nhé!

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button