TRANH HIỆN ĐẠI DÀNH CHO PHÒNG KHÁCH

tranh dan tuong P025 300x219 1

Cách trang trí phòng khách theo phong cách “bức tranh khổ lớn” từ giấy dán tường hiện đang là xu hướng được nhiều nhà mới hoặc căn hộ chọn sử dụng. Vì tranh giấy dán tường hiện đại cho phòng khách tạo nên nét đẹp nghệ thuật quá tuyệt vời.

Tranh giấy dán tường hiện đại cho phòng khách: thiên nhiên ngay giữa ngôi nhà bạn

Thông thường khi đã nghĩ đến việc chọn tranh giấy dán tường hiện đại cho phòng khách, tức là bạn đã chọn một phong cách mở hoàn toàn cho căn phòng khách của nhà mình. Vì các bức tranh giấy dán tường hiện đại khổ lớn dành cho phòng khách được ưa chuộng nhất là các loại tranh phong cảnh, thiên nhiên, tạo nên không gian thoáng mát cho căn phòng.

tranh dan tuong P025 300x219 1

Đặc biệt đối với những căn hộ có diện tích vừa và nhỏ, dạng tranh dán tường hiện đại cho phòng khách lại được ưa chuộng hơn rất nhiều. Vì chính cách trang trí từ tranh dán tường này sẽ giúp cho không gian phòng khách như được mở lớn hơn, rộng và thông thoáng hơn, không tạo cảm giác ngột ngạt cho căn hộ của mình.

Happy Home chuyên cung cấp tranh dán tường phòng khách hiện đại, một giải pháp tốt nhất cho các căn hộ có diện tích vừa và nhỏ, để tạo nên cho không gian nhỏ bé của bạn một phong cách nhà ở hiện đại, sang trọng và không kém phần ấn tượng so với những căn hộ đẳng cấp hoàng gia.

Nên chọn tranh dán tường cho phòng khách hiện đại thế nào cho phù hợp?

Chuyên cung cấp, tư vấn và thi công tranh dán tường phòng khách hiện đại, Happy Home chia sẻ với khách hàng một số kinh nghiệm chọn lựa tranh dán tường cho căn phòng như sau:

–       Hạn chế chọn những tranh dán tường phòng khách quá dày các chi tiết bên trong, vì điều này sẽ làm cho căn phòng khách của bạn thêm ngột ngạt. Thay vào đó, hãy chọn những bức tranh dán tường phòng khách có không gian thoáng, kết cẩu hình ảnh nhẹ nhàng. Tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng khách của bạn.

–       Nên chọn những bức tranh dán tường phòng khách hiện đại với phong cách thiên nhiên mở, hoặc một không gian giới hạn cụ thể như: khu vườn hoa lá, hình ảnh con đường có chiều dài và sâu,…Chính những hình ảnh chủ thể rõ ràng này, sẽ khiến căn phòng của bạn trông thật sự hòa mình với chính không gian thiên nhiên bên ngoài, không gây ấn tượng giả tạo cho căn phòng.

–       Nên chọn tranh dán tường phòng khách hiện đại và thi công trước khi bạn chọn các vật dụng đi kèm cho phòng khách như: bàn ghế, sofa, kệ tủ, tivi….vì khi bức tranh dán tường đã được hoàn tất, bạn sẽ căn cứ vào không gian do tranh dán tường tạo nên mà chọn các décor còn lại cho phù, hài hòa tuyệt hảo.

Trước khi quyết định chọn tranh dán tường phòng khách hiện đại, các khách hàng hãy đến với nhà cung cấp giấy dán tường chuyên nghiệp Happy Home, để được chúng tôi tư vấn cụ thể và lợi ích nhất để làm nên căn phòng khách hiện đại cho gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *