HÌNH ĐẸP

Hướng dẫn cách vẽ con rồng đơn giản chi tiết các bước – DHB Design

DHB Design chia sẻ cách vẽ con rồng đơn giản với các bước dễ dàng để ai cũng có thể thực hiện. Hãy làm theo từng bước để vẽ được con rồng nhé. Chúc các bạn thành công.

Hướng dẫn cơ bản các bước vẽ con rồng

Để vẽ một con rồng, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Vẽ hình dạng cơ bản của con rồng

Bắt đầu bằng cách vẽ một hình chữ nhật cho thân của con rồng. Tiếp đó, vẽ một hình tròn cho đầu của con rồng. Sau đó, vẽ hai hình tam giác lớn cho đôi cánh của con rồng, và vẽ thêm các chi tiết như đuôi, chân và móng.

Bước 2: Vẽ chi tiết cho con rồng

Bạn có thể bắt đầu vẽ các chi tiết như vẩy trên lưng và đuôi của con rồng. Vẽ miệng và mắt của con rồng, và tạo các đường nét để tạo nét mặt cười hoặc biểu lộ khác. Tiếp đó, vẽ các móng và răng sủa của con rồng.

Bước 3: Tô màu cho con rồng

Cuối cùng, bạn có thể tô màu cho con rồng với các màu sắc khác nhau để tạo ra một hình ảnh sống động và đầy màu sắc. Chúc bạn thành công trong việc vẽ con rồng! Lưu ý rằng vẽ con rồng có thể khá phức tạp, vì vậy bạn có thể cần nhiều thực hành và kiên nhẫn để hoàn thiện kỹ năng của mình.

Tham khảo một số hình ảnh vẽ rồng ấn tượng

ve con rong

Ảnh các bước vẽ rồng Trung Quốc – Các bạn cùng tham khảo

Drawing Dragon in 10 Easy Steps

Ảnh – Vẽ rồng Kumoro, các bạn tham khảo

Tìm hiểu thêm về hình tượng rồng (linh vật huyền thoại)

Rồng hay còn gọi là Long (giản thể: 龙; phồn thể: 龍; Tân tự thể: 竜) là một loài vật xuất hiện trong thần thoại phương Đông và phương Tây. Trong kinh Phật, Rồng là một trong tám bộ Thiên Long. Ở cả phương Đông và phương Tây, hình ảnh loài rồng đều được biểu thị cho loài linh vật huyền thoại có sức mạnh phi thường.

Nhưng ở phương Tây, Rồng được miêu tả là loài bò sát to lớn giống như Khủng Long, nhiều khi là sự tượng trưng cho cái ác chứ không phải là linh vật mang điều tốt lành như quan niệm của người châu Á.

Rồng ở các nước châu Á có nhiều khác biệt với rồng ở các nước châu Âu và châu Mỹ. Tại một số nước châu Á, rồng được mô tả có mình rắn, vảy cá, bờm sư tử, sừng hươu, không có cánh nhưng biết bay, trong khi rồng ở châu Âu được mô tả giống như một con thằn lằn khổng lồ, có cánh như dơi và biết phun lửa.

Đa số các nước châu Á coi rồng là con vật linh thiêng trong khi các nước châu Âu lại coi rồng là biểu tượng của cái ác và sự hung dữ.

Tại Trung Quốc và các nước lân cận khác, rồng là một trong bốn linh vật mà Lễ Ký 禮記 (thiên Lễ Vận 禮運) chép: “Long, lân, quy, phụng vị chi tứ linh” (Rồng, kỳ lân, rùa, phượng hoàng gọi là tứ linh). Bốn linh vật này chỉ có rùa là có thực.

Vật liệu và dụng cụ để vẽ một con rồng

  • Giấy vẽ: Đây là thứ tốt mà bạn có thể mua với số lượng lớn với giá tốt.
  • Bút chì: Tôi thích cách thương hiệu này luôn tạo ra những đường kẻ tối đẹp mắt.
  • Đánh dấu màu đen: Một điểm đánh dấu vĩnh viễn sẽ cung cấp cho bạn một màu đen tối.
  • Bút màu: Các gói lớn hơn là tốt cho nhiều lựa chọn màu sắc hơn.

Hướng dẫn vẽ rồng Trung Quốc dễ dàng và trang tô màu rồng

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy từng bước dễ dàng cách vẽ Video hướng dẫn về Rồng Trung Quốc và Trang tô màu Rồng Trung Quốc. Thật hoàn hảo để ăn mừng năm mới của Trung Quốc.

Vẽ Rồng Trung Quốc

Tết Nguyên Đán 2022 rơi vào Thứ Ba, ngày 1 tháng 2 và lễ kỷ niệm lên đến đỉnh điểm là Lễ hội Đèn lồng vào ngày 15 tháng 2. Học sinh có thể sử dụng hướng dẫn bên dưới để tìm hiểu cách vẽ một con rồng Trung Quốc theo một trong những hình thức cổ điển hơn.

Có nhiều cách để vẽ một con rồng, một số cách phức tạp hơn những cách khác. Phiên bản này có thân hình giống rắn hơn, bàn chân có móng vuốt rõ ràng và gai chạy dọc khắp lưng, v.v.

Mẹo để vẽ một cái là tìm ra cách đặt một số hình dạng chính vào vị trí, sau đó thêm rất nhiều (và rất nhiều!) chi tiết. Hướng dẫn này sẽ là thủ thuật dành cho những người thực sự muốn vẽ thứ gì đó trông giống bản gốc mà không cảm thấy khó chịu với tất cả những chiếc gai và móng vuốt đó.

Tranh Tô Màu Con Rồng Trung Hoa

cach ve rong lua don gian

Cách vẽ rồng từng bước

Tham khảo thêm một số hình ảnh vẽ con rồng đẹp tham khảo

d8a897ee90e092b08b2ea2fe57a6168a maxresdefault

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button