TREO TƯỜNG

Bộ sưu tập tủ treo tường phòng tắm đẹp – Nội thất HITA

Qua bài viết này giaydantuong.edu.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Tủ nhựa treo tường nhà tắm hot nhất được tổng hợp bởi Giấy Dán Tường

Phòng tắm đẹp là phòng tắm có được những điểm nhấn độc đáo, dù nhỏ nhưng hữu dụng và làm nổi bật thêm chủ đề căn phòng của bạn. Hôm nay, HITA xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu thiết kế nội thất tủ, kệ treo tường phòng tắm đẹp tạo điểm nhấn trang trí cho căn phòng tắm của bạn.

@mucluc

Kệ treo tường

Kệ treo tường phòng tắm phổ biến nhất là được làm từ gỗ, thường được thiết kế rất đơn giản từ những tấm gỗ phẳng. Có giá đỡ kim loại được bắt vít chắc chắn vào tường. Thiết kế đơn giản này mang đến cảm giác gọn gàng, tinh tế, ngoài ra cũng rất tiện lợi khi muốn lấy đồ và sắp xếp đồ đạc, các sản phẩm trên kệ. Ngoài công năng chính đó, kệ treo tường sẽ trở thành vật trang trí tiết kiệm diện tích cho không gian phòng tắm. Kệ treo tường trong phòng tắm rất đa dạng và phong phú, tùy thẩm mỹ của từng người sẽ có cách sắp xếp, trang trí khác nhau/ Sau đây là ột vài gợi ý kệ treo tường đẹp cho không gian phòng tắm của bạn thêm thu hút:

Tổng thể không gian phòng tắm được ốp gỗ thì những chiếc kệ gỗ sẽ thực sự phù hợp

Tổng thể không gian phòng tắm được ốp gỗ thì những chiếc kệ gỗ sẽ thực sự phù hợp

Bạn có thể đặt thêm những chậu cây phong thủy trong nhà để trang trí thêm cho không gian phòng tắm của bạn thêm xanh
Bạn có thể đặt thêm những chậu cây phong thủy trong nhà để trang trí thêm cho không gian phòng tắm thêm xanh
Ngoài kệ gỗ thì kệ kim loại cũng rất đẹp và phù hợp cho không gian phòng tắm
Ngoài kệ gỗ kệ kim loại cũng rất đẹp và phù hợp cho không gian phòng tắm

Kệ góc

Kệ góc treo tường sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian cho phòng tắm mà vẫn rất hữu dụng và để được các đồ dùng phòng tắm tương tự như những chiếc kệ thông thường. Nếu biết cách trang trí, bạn hoàn toàn có thể biến hóa căn phòng tắm nhỏ của mình, cùng với chiếc kệ góc trở nên thật gọn gàng mã vẫn rất bắt mắt. HITA chia sẻ đến bạn một số cách trang trí kệ góc treo tường vô cũng sáng tạo mà HITA mới sưu tầm.

Kệ góc trang trí xinh xắn làm không gian phòng tắm trở nên mềm mại hơn
Kệ góc trang trí xinh xắn làm không gian phòng tắm trở nên mềm mại hơn
Thay vì những thanh gỗ thẳng bạn hãy thử sử dụng tấm gỗ tam giác để thiết kế cho phòng tắm
Thay vì những thanh gỗ thẳng bạn hãy thử sử dụng tấm gỗ tam giác để thiết kế cho phòng tắm ấn tượng
Hoặc một chiếc kệ gỗ tam giác có chân chia ngăn cũng là một ý tưởng không tồi
Hoặc một chiếc kệ gỗ tam giác có chân chia ngăn cũng là một ý tưởng không tồi

Tủ treo tường có cánh cửa

Đối những chiếc kệ trong phòng tắm, đồ dùng phòng tắm cũng có thể trở thành những vật trang trí bắt mắt và nhiều màu sắc. Tuy nhiên cũng có không ít bất tiện, đồ dùng sẽ dễ bị bám bụi bẩn, những đồ khô như khắn tắm có thể bị ẩm và gây mùi khó chịu. Hơn thế nữa, một số tư trang cá nhân, có thể bạn không muốn để trưng ra nơi dễ nhìn thấy như là kệ treo tường. Nếu như vậy, để đảm bảo hơn cho đồ dùng của mình, bạn có thể trang bị những cái tủ treo tường có cánh tủ, hoặc có vật gì đó để che chắn cho đồ dùng của bạn.

Đơn giản nhất cho sự lựa chọn tủ treo tường cho phòng tắm của bạn là những chiếc tủ treo tường có cánh cửa tủ, với đẩy đủ nhiều loại thiết kế đa dang về màu sắc, kích thước và kiểu dáng. Tủ treo tường thông thường có thiết kế đơn giản với 2 cánh cửa tủ, có tay nắm và có từ 2 đến 3 ngăn bên trong, chất liệu bền và nhẹ nhàng như gỗ ép, nhựa cao cấp, nếu muốn độc đáo hơn thì những cái cảnh cửa tủ có thể được trạm trổ, tô vẻ thêm nhiều hình dáng và màu sắc cá tính. Sau đây là một số mẫu tủ treo tường phòng tắm đẹp HITA muốn giới thiệu đến các bạn:

Tủ kệ phòng tắm đơn giản có cánh đảm bảo đồ đạc được sạch sẽ gọn gàng
Tủ kệ phòng tắm đơn giản có cánh đảm bảo đồ đạc được sạch sẽ gọn gàng
Kệ tủ nhỏ ẩn mình keo ra từ tủ lớn chứa đồ phòng tắm
Kệ tủ nhỏ có cánh kéo ra ẩn mình keo ra từ tủ lớn chứa đồ phòng tắm
Kệ tủ sắt có cánh sơn trắng trang nhã
Kệ tủ nhỏ ẩn mình keo ra từ tủ lớn chứa đồ phòng tắm

Tủ gương, tủ giấu gương

Độc đáo và sáng tạo hơn nữa là những tủ treo tường nhưng được giấu mình sau những chiếc gương, những chiếc gương sẽ làm nhiệm vụ thay cho cánh cửa tủ thông thường. Sự kết hợp này sẽ giúp cho căn phòng tắm nhìn có vẻ ít đồ đạc hơn. Tạo cảm giác gọn gàng kín đáo của gia chủ cũng sẽ có vẻ được cất giữ riêng tư và an toàn hơn. Những chiếc gương thông thường có thể được lắp đặt dưới dạng kéo hoặc mở phù hợp với từng không gian hay nhu cầu sử dụng của từng người sử dụng.

Tủ gương giấu đồ hiện đại kéo theo chiều ngang
Tủ gương giấu đồ hiện đại kéo theo chiều ngang
Hay tủ dạng gương có thể mở ra như một cái cửa tủ thông thường
Hay tủ dạng gương có thể mở ra như một cái cửa tủ thông thường

Tủ treo tường có ngăn kéo cabinet

Dạng tủ treo tường có ngăn kéo cabinet có vẻ ít phổ biến hơn so với các loại tủ treo tường trong phòng tắm khác. Tủ cabinet thường được thiết kế dạng tủ đứng nhiều hơn, do khi treo ở phía trên cao, bị hạn chế về không gian sử dụng khi kéo ngăn kéo ra để lấy đồ phía trong, vì vậy nếu có cabinet dạng treo tường thì cũng thường được treo ở phía dưới thấp, tiện cho người sử dụng. Tuy nhiên, HITA cũng xin được giới thiệu để các bạn có thể tham khảo nhiều hơn những sự lựa chọn, sau đây là một số mẫu thiết kế mà HITA đã sưu tầm được

Thiết kế độc đáo kệ tủ đứng thiết kế hai chân nằm trên bồn cầu

Thiết kế độc đáo kệ tủ đứng thiết kế hai chân nằm trên bồn cầu

Kệ tủ nằm dưới lavabo tiện dụng mỗi khi cần lấy đồ
Kệ tủ nằm dưới lavabo tiện dụng mỗi khi cần lấy đồ

Trên đây, HITA đã giới thiệu tới các bạn một số mẫu thiết kế nội thất phòng tắm đẹp và độc, giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn khi chuẩn bị trang trí cho căn phòng tắm của gia đình mình. Hy vọng các bạn sẽ yêu thích các mẫu thiết kế này và có thêm nhiều góp ý cho bộ sư tập nội thất phòng tắm đẹp mà HITA đã sưu tầm và chia sẻ. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm gương soi và kệ tủ tại HITA đang được chiết khấu hấp dẫn dưới đây.- Gương Soi Phòng Tắm

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button