HÌNH ĐẸP

Dàn diễn viên Tuyết Sơn Phi Hồ 2007 có dễ bị lấn át trước dàn sao

Tuyết Sơn Phi Hồ được coi là một trong những tác phẩm tiểu thuyết nổi tiếng của văn hào Kim Dung. Dàn diễn viên tham gia bộ phim Tuyết Sơn Phi Hồ năm 2007 đã tái hiện thành công tác phẩm này theo đánh giá của các nhà phê bình và người hâm mộ Kim Dung. Nhiều tin đồn cho biết Tuyết Sơn Phi Hồ sẽ được chuyển thể thành phim điện ảnh với dàn diễn viên trẻ gần đây như Lương Khiết, Hình Phi. Liệu dàn diễn viên phiên bản 2007 có thể bị che đậy bởi các tài năng trẻ này trong siêu phẩm kinh điển này? Hãy cùng khám phá!

Nam chính ấn tượng trong Tuyết Sơn Phi Hồ 2007: Nhiếp Viễn

Nếu nhắc đến những diễn viên hâm mộ Kim Dung, không thể không đề cập đến Nhiếp Viễn. Anh chàng này say mê tác giả nên đã cố gắng tham gia buổi casting của vai Dương Quá trong bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp năm 2006. Tuy nhiên, ông không phải là người mà đạo diễn Vu Mẫn truy tìm, nhưng vô tình lại nằm lòng đạo diễn Vương Tinh và tham gia vai Hồ Phỉ trong Tuyết Sơn Phi Hồ. Nhiếp Viễn là một diễn viên người Trung Quốc sinh năm 1978 tại Quý Châu, Trung Quốc. Anh đã tham gia nhiều phim điện ảnh và truyền hình Trung Quốc. Một số vai diễn đáng nhớ của Nhiếp Viễn như Vô Tình trong Tứ Đại Danh Bổ năm 2002, Đường Tăng trong Tây Du Ký 2009 và Vua Càn Long trong Diên Hy Công Lược.

Nhân vật Linh Tố đặc biệt: Chung Hân Đồng

Chung Hân Đồng là một nghệ sĩ người Hồng Kông nổi tiếng, thành viên của nhóm nhạc Twins thuộc Tập đoàn giải trí Anh Hoàng. Vai diễn Linh Tố trong Tuyết Sơn Phi Hồ đã mở ra một bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của cô tại thị trường Trung Quốc. Bị bao vây bởi scandal và rời xa làng giải trí Hoa Ngữ, Chung Hân Đồng trở lại vào năm 2013 với Album tiếng Trung “Đồng Hoa” và thành công với các bộ phim đơn ca. Cô nằm trong danh sách 100 gương mặt quyền lực nhất làng giải trí Trung Quốc năm 2014.

Nữ chính Mưu Nhược Lan: An Dĩ Hiên

An Dĩ Hiên là một ca sĩ, diễn viên người Đài Loan thuộc Công ty Giải trí Hoa Nghị Huynh Đệ, sinh năm 1980. Cô là vợ của Chủ tịch Tập Đoàn Đức Tấn- Trần Vĩnh Luyện và là mẹ của hai con. Cô sinh ra trong một gia đình trí thức nhưng phải sống chung với mẹ kế. An Dĩ Hiên đã tham gia nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình. Trong hai dự án phim của Kim Dung, An Dĩ Hiên thủ vai nữ chính Mưu Nhược Lan trong Tuyết Sơn Phi Hồ 2007 và vai Triệu Mẫn trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký.

Chu Nhân trong vai Viên Tử Y: Sự thân thiết với Hồ Phỉ nhất trong 3 bóng hồng

Chu Nhân là một diễn viên nổi tiếng người Hồng Kong với nhiều vai diễn ấn tượng tại thị trường Trung Quốc. Cô sinh năm 1971 và học diễn xuất tại Học viện Nghệ thuật Diễn xuất Hồng Kông. Chu Nhân có mối quan hệ đặc biệt với Châu Tinh Trì và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với vai diễn Hoàng Dung trong Anh Hùng Xạ Điêu của Kim Dung. Tiếp theo, cô góp mặt trong vai nữ chính Viên Tử Y trong Tuyết Sơn Phi Hồ 2007 và để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả.

Tuyến nhân vật phụ góp phần tạo nên thành công cho bộ phim

Ngoài các nhân vật chính, đạo diễn đã chọn một dàn diễn viên phụ để làm nổi bật các nhân vật chính, bao gồm Huỳnh Thu Sanh vai Hồ Nhất Đao – cha của Hồ Phỉ, Phương Trung Tín vai Miêu Nhân Phụng – người bạn đồng hành của Hồ Nhất Đao và Cao Hồ vai Bình Tứ. Đàm Diệu Văn vào vai Điền Quy Nông.

Dàn diễn viên Tuyết Sơn Phi Hồ 2007 là những ngôi sao nổi tiếng với tài năng và thành tựu trong lĩnh vực điện ảnh, âm nhạc và giải thưởng. Ngoại hình và diễn xuất của họ đều được đánh giá cao, tạo nên một phiên bản Tuyết Sơn Phi Hồ đặc biệt khó có thể lặp lại.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button