Vaymuon.vn – Vay gấp 10 triệu bằng app Vay Mượn – Chỉ 30 phút

Vay mượn là ứng dụng cho vay tiền trên mô hình P2P Lending sử dụng công nghệ để kết nối nhu cầu của người vay với nhà đầu tư. Phương pháp này sẽ cung cấp cho khách hàng những gói vay có hạn mức cao và lãi suất ưu đãi hấp dẫn.

Giới thiệu về Vay Mượn

Vaymuon.vn được giới thiệu tháng 12/2017 bởi Công ty cổ phần Vay Mượn có trụ sở tại Hà Nội. Tổ chức này hoạt động trên mô hình công nghệ Uber, Grab trong lĩnh vực tài chính cá nhân.

Ứng dụng Vay tiền online (P2P lending) này được cài đặt trên điện thoại thông minh, người vay gửi yêu cầu vay một khoản tiền nhất định. Thời gian duyệt hồ sơ cho khách hàng vay lần đầu không quá 4 tiếng (đối với lần vay đầu) và không quá 30 phút (cho lần vay tiếp theo). Khách hàng có nhu cầu vay tín chấp chỉ cần ngồi ở nơi có kết nối internet, gặp mặt trực tiếp và không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào.

Bất kỳ ai có số tiền nhàn rỗi đều có thể tải ứng dụng “VayMuon – Nhà đầu tư” để trở thành người cho vay (nhà đầu tư). Khi có người nộp hồ sơ vay vốn, nhà đầu tư sẽ nhận được thông báo và nếu khoản vay được chấp thuận, số tiền được chuyển từ ví điện tử liên kết Vimo vào tài khoản ngân hàng của người vay. Khi đến hạn, 100% vốn và lãi tự động được hoàn vào Ví điện tử Vimo của nhà đầu tư.

vaymuon3
Vaymuon.vn được giới thiệu tháng 12/2017 bởi Công ty cổ phần Vay Mượn

Hướng dẫn vay online tại Vay Mượn

Vay tiền tại Vay Mượn sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật:

• Thủ tục đơn giản, không cần gặp mặt và không phải thế chấp.
  • Thời hạn xét duyệt khoản vay và giải ngân nhanh (sau 30 phút) thông qua tài khoản ngân hàng.
  • Lãi suất thấp: Tối đa 1.5%/tháng (tương đương 18%/năm)
  • Hạn mức vay: Linh hoạt từ 1 – 10 triệu VNĐ
  • Thời gian vay dài: 7 – 45 ngày.

Điều kiện vay tiền tại Vay Mượn

• Người dân Việt Nam từ 18 – 60 tuổi.
  • Người đi làm có lương, lao động tự do hoặc cá nhân kinh doanh.
  • Thu nhập ổn định.
  • Thẻ ngân hàng và CMND/CCCD còn hiệu lực.

Các bước vay tiền tại Vay mượn:

Bước 1: Tải app , tạo “Yêu cầu vay tiền”. Ở màn hình chính của ứng dụng, chọn “Tạo khoản vay”. Nếu đang đi làm hãy chọn “Người đi làm”, sinh viên chọn “Sinh viên”.

Hình thức thanh toán: Mặc định cuối kỳ.

Hạn mức vay: Từ 1 – 10.000.000 VNĐ.

Thời hạn vay: 30 ngày

Cập nhật thông tin bắt buộc: Thông tin của người thân, CMND/CCCD, thẻ ngân hàng. Bên cạnh đó là sổ hộ khẩu, chứng nhận lương, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (nếu có). Sau khi hoàn tất, bạn hãy chọn “Chat với Vay Mượn”, nhấn “Sao chép” rồi ấn “Gửi tin nhắn”.

Bước 2: Chờ xét duyệt (Khoảng 30 phút)

Bước 3: Nhận tiền vào tài khoản.

Thanh toán khoản vay

Khi đến hạn thanh toán bạn hãy chuyển khoản cho Vay mượn thông qua những hình thức dưới đây:

• Cách 1: Đến quầy giao dịch của bất kỳ ngân hàng nào.
  • Cách 2: Chuyển khoản thông qua internet banking, Mobile banking….
  • Cách 3: Thanh toán thông qua bưu điện, các điểm Viettel Store
vaymuon2
Vay tiền tại Vay Mượn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Hướng dẫn cách trở thành nhà đầu tư tại vaymuon.vn

Khi bạn có một số tiền nhàn rỗi (5 triệu, 10 triệu, 20 triệu) nhưng chưa biết làm gì? Trở thành của nhà đầu tư của vay mượn bạn sẽ có lợi nhuận từ 12 – 20%/năm và thời hạn ngắn giúp bạn nhanh chóng quay vòng nguồn vốn.

Lợi thế khi trở thành nhà đầu tư của Vaymuon.vn:

• Đầu tư linh hoạt: Vay mượn sẽ giới thiệu đến bạn nhiều khoản vay (từ 1 – 10 triệu VNĐ) với thời gian linh động.
  • Ít rủi ro: Các khoản vay sẽ được xét duyệt trước khi giới thiệu đến nhà đầu tư nên ít có rủi ro.
  • Nhận gốc và lãi đúng hạn

Cách trở thành nhà đầu tư tại Vay mượn:

• Bước 1: Tải app “Nhà đầu tư” và đăng ký.
  • Bước 2: Mở app Ví điện tử Vimo.vn để liên kết với app của nhà đầu tư.
  • Bước 3: Nhận tin nhắn những yêu cầu vay trong app và chấp nhận cho vay để thu lợi nhuận.
vaymuon
Trở thành của nhà đầu tư của vay mượn bạn sẽ có lợi nhuận từ 12 – 20%/năm

Kết luận

Thông tin tổng hợp từ Taichinhz, hy vọng bài viết này có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng vay tiền online Vay mượn. Chính điều này giúp bạn có được phương pháp vay nhanh chóng và thành công.

Bài viết này có hữu ích không? post