HÌNH ĐẸP

Vẽ Anime Nam Ngầu ❤ Cách Vẽ & 1001 Tranh Vẽ Siêu Chất

Vẽ Anime Nam Ngầu không hề khó nếu bạn nắm vững các bước tạo hình cơ bản. Hãy cùng Symbols.vn khám phá các bước Vẽ Anime Nam Ngầu lạnh lùng đơn giản dưới đây và tham khảo những bức tranh đẹp dễ vẽ nhất nhé!

Vẽ Khuôn Mặt Anime Nam

Bước này rất đơn giản. Bạn hãy tưởng tượng quả đầu của nhân vật như một hình tròn. Từ hình tròn này, bạn vẽ thêm vài đường nét tạo hình cằm cho nhân vật. Vì đây là nhân vật nam nên phần cằm có hơi nhọn để tạo độ sắc xảo cho nhân vật.

Phần tóc ở giai đoạn đầu không nên vẽ chi tiết mà hãy phác họa những nét gợi hình của tóc. Sau đó, bạn có thể bắt đầu vẽ chi tiết các nếp tóc. Và khi bước vào quá trình vẽ chi tiết, hãy chọn những nét vẽ khỏe khoắn, cứng cáp để thể hiện sự mạnh mẽ của nhân vật nam Anime.

Vẽ Ngũ Quan Anime Nam

Cách vẽ mắt anime nam tương tự như cách vẽ mắt chung của anime. Tuy nhiên, có một số điểm đặc biệt khi vẽ mắt anime nam. Mắt thường không to, kích thước gần giống với mắt người, và phần đuôi mắt hơi hêch lên để tạo sự sắc bén, thông minh và ngầu của nam anime.

Trên đây là cái nhìn chung về cách vẽ mắt của anime nam. Mặc dù mắt là bộ phận nhỏ trên khuôn mặt, nhưng lại khá quan trọng.

Đối với miệng của nhân vật nam, phần miệng sẽ rộng hơn so với anime nữ. Do đó, khi vẽ miệng anime nam, bạn nên kéo dài miệng một chút. Nếu muốn, bạn có thể thêm vài nét gợi bờ môi của nhân vật nam. Thông thường, anime hiếm khi vẽ chi tiết về môi, khi xem phim, chúng ta thường chỉ thấy những nét vẽ cơ bản về miệng.

Mũi, dường như cũng là một phần không rõ nét trên gương mặt của các anime. Bạn có thể xem gợi ý về cách vẽ mũi anime qua hình dưới đây. Phần này, bạn có thể quan sát trên khuôn mặt nhân vật và vẽ lại dễ dàng.

Vẽ Dáng Người Anime

Cách vẽ dáng người anime chủ yếu dựa trên quan sát kỹ nhân vật anime nam của bạn hoặc nếu muốn chính xác hơn, bạn có thể dựa vào tỷ lệ cơ thể người.

Đây là phần không quá khó vì chỉ cần bạn nghiên cứu kỹ. Ngoài ra, dáng người còn có vẽ tay anime, vẽ chân anime, qua quá trình này được thực hiện sau khi vẽ xong cơ thể của nhân vật. Đối với phần này, bạn cần chú ý các khớp tay, khớp chân, khớp cổ tay,… ở vị trí nào so với cơ thể nhân vật, đối chiếu với các bộ phận trên cơ thể để vẽ thêm độ chính xác.

Bước cuối cùng trong cách vẽ anime nam là vẽ quần áo anime nam. Bạn nên chú ý đến các vết gấp, bầu áo, cúc áo và các nếp áo, để khi vẽ nhìn bộ quần áo của anime nam thêm phần hợp lý.

Một số người có thể cảm thấy khó chịu khi vẽ giày. Symbols.vn sẽ chỉ cho bạn cách vẽ giày anime đơn giản. Đầu tiên, bạn xác định vị trí của mũi bàn chân, gót chân bằng các hình tròn nhỏ sao cho hợp lý với phần mũi và gót chân. Từ các hình tròn đó, bạn kéo những đường thẳng lại với nhau sao cho hợp lý với dáng bàn chân. Hình dưới đây sẽ giúp bạn dễ hình dung.

Vẽ Anime Nam Góc Nghiêng

Đối với cách vẽ anime nam ở góc nghiêng, có những góc quen thuộc như góc 1/2, góc 3/4. Bên cạnh đó, còn có các góc như: ngược lên, cuối đầu,… Với những góc nghiêng khác nhau, vị trí ngũ quan sẽ khác nhau. Vì vậy, hãy quan sát kỹ trước khi vẽ.

Bài viết đã tổng hợp các cách hướng dẫn cách vẽ anime nam đẹp rồi. Lưu ý rằng không nhất thiết phải vẽ y hệt nhân vật, bạn có thể vẽ theo cảm nhận, sự yêu thích của bản thân và tạo ra phong cách riêng.

Vẽ Anime Nam Ngầu Bằng Bút Chì

Hãy tham khảo bộ hình Vẽ Anime Boy Ngầu Bằng Bút Chì:

Có Thể Bạn Sẽ Thích Bộ Sưu Tập 🌸 Hình Vẽ Anime Chibi Dễ Thương 🌸 Tải 1001 Ảnh Dễ Thương Nhất

Hình Vẽ Anime Nam Ngầu Lạnh Lùng

Xem thêm những hình Vẽ Anime Boy Ngầu Lạnh Lùng nhé:

Mời bạn tham khảo tuyển tập 🌻 Hình Đồ Ăn Chibi Dễ Thương 🌻 Tải 1001 Hình Dễ Vẽ Đáng Yêu

Vẽ Anime Nam Ngầu Đơn Giản

Nhất định đừng bỏ lỡ những hình Vẽ Anime Nam Ngầu Đơn Giản:

Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến BST 🌟 Hình Chibi Cute Dễ Vẽ 🌟 Tải 1001 Anime Chibi Cute Ngộ Nghĩnh Nhất

Vẽ Mắt Anime Nam Ngầu

Tiếp theo là một số mẫu Vẽ Mắt Anime Nam Ngầu:

Vẽ Tranh Anime Nam Ngầu

Có thể bạn sẽ cần đến tuyển tập Vẽ Tranh Anime Nam Ngầu sau đây:

Có Thể Bạn Sẽ Yêu Thích Tuyển Tập ✅ Hình Vẽ Anime ✅ Tải 1001 Bộ Hình Vẽ Tranh Anime Ngầu Cute

Vẽ Anime Nam Cool Ngầu

Tham khảo ngay tuyển tập hình Vẽ Anime Nam Cool Ngầu cực độc đáo sau đây:

Ảnh Vẽ Anime Nam Ngầu

Tiếp tục bài viết là những bức Ảnh Vẽ Anime Nam Ngầu:

Tham Gia Quay Ngay 🌟 Vòng Quay Random 🌟 100% May Mắn Nhận Quà VIP

Vẽ Anime Nam Cổ Trang

Có thể bạn sẽ cần đến những hình Vẽ Anime Nam Cổ Trang này:

Vẽ Anime Nam Đẹp

Sau đây là tuyển tập hình Vẽ Anime Nam Đẹp dễ thương:

Chia Sẻ Bạn Đọc 🎋 1001 TÊN KIẾM HIỆP 🎋 {HAY NHẤT}

Vẽ Anime Nam Đeo Khẩu Trang

Cùng tham khảo một số hình Vẽ Anime Nam Đeo Khẩu Trang độc đáo:

CƠ HỘI CÓ 1 0 2 👇 Thẻ Viettel 500k 👇 CARD FREE CHO ANH EM NHANH TAY

Vẽ Anime Nam Kute

Có thể bạn sẽ thích những Hình Vẽ Anime Nam Kute này:

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Vẽ Anime Nam Chibi

Sau đây là bộ sưu tập hình Vẽ Anime Nam Chibi dễ thương cho các bạn trai:

Vẽ Anime Nam Đơn Giản

Cùng tham khảo thêm bộ hình Vẽ Anime Nam Đơn Giản này nhé.

👍 CƠ HỘI CỰC HOT DÀNH CHO AI NHANH TAY 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Liên Hệ Tải Vẽ Anime Nam Ngầu Miễn Phí

Cần tham khảo thêm Vẽ Anime Nam Ngầu, vui lòng để thông tin LIÊN HỆ trực tiếp ở MENU bên dưới, Symbols.vn sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn nhanh chóng nhất.

🔰 Liên Hệ 🔰

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button