HÌNH ĐẸP

100+ ý tưởng Concept chụp kỷ yếu gây SỐC trong mùa kỷ yếu

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu hay nhất được tổng hợp bởi giaydantuong.edu.vn

Ý tưởng về concept chụp kỷ yếu mang nét cổ điển

Xu hướng cổ điển chính là một trong những concept chụp kỷ yếu rất được yêu thích trong những năm gần đây. Trở về với quá khứ, được vận dụng trong nhiều bộ ảnh kỷ yếu tạo ra sự độc đáo riêng biệt cho lớp.

Concept chụp kỷ yếu bao cấp

Concept-Chup-Ky-Yeu-Bao-Cap

Khi nhắc đến cổ điển thì không thể không nhắc đến concept kỷ yếu bao cấp. Ý tưởng độc đáo này, đưa chúng ta trở về vài chục năm trước đây khi cả nước ta còn nhiều khó khăn. Điểm gây ấn tượng của phong cách này chính là những chiếc quần thụng, áo hoa, những đồ vật gắn liền với bao cấp như: mũ cối, xe đạp thồ… Những điều này đã tạo nên sự mộc mạc, gần gũi đậm chất Việt Nam trong mỗi khung hình.

Ngoài sự độc lạ trong phong cách, việc lựa chọn concept này còn mang ý nghĩa giáo dục những thế hệ trẻ về lịch sử dân tộc. Từ đó, thế hệ trẻ thêm yêu quý và có trách nhiệm với với đất nước.

Xem chi tiết Concept!

Concept kỷ yếu Vintage

Concept-Chup-Ky-Yeu-VintageConcept chụp kỷ yếu Vintage chính là một trong những gợi ý tiếp theo dành cho lớp. Trở về những năm 1890s, nam thanh nữ tú hóa thân thành những quý ông quý bà sang trọng và quý phái. Sử dụng những bộ cánh mang phong cách cổ điển, màu sắc hoài cổ như gợi nhớ về những kỷ niệm xưa.

Phong cách này sử dụng tone màu trầm, ấm áp làm chủ đạo như muốn gợi nhớ về khoảng thời gian mang tên thanh xuân. Để mỗi khung ảnh là một nơi lưu trữ những năm tháng rực rỡ của thời học trò. Concept thường được chụp kết hợp với không gian nội thất trang trí xưa cũ. Ngoài ra, Vintage cũng có thể là một concept chụp ảnh ngoài trời kết hợp với ánh nắng, hoàng hôn hay thiên nhiên nhẹ nhàng.

Xem chi tiết Concept!

Concept chụp kỷ yếu Retro

Concept-Retro-Smile-Media

Retro là một trong các concept chụp ảnh kỷ yếu “hot hit” đang làm mưa làm gió trên thị trường kỷ yếu. Phong cách này hướng đến quá khứ và cũng cần có thêm yếu tố hiện đại. Sử dụng những mẫu trang phục cổ điển, hóa thân thành những tiểu thư kiêu sa và những quý ông lịch lãm vào thập niên 60-70.

Yếu tố màu sắc, đường nét trong concept cũng được thiết kế mang hơi hướng quá khứ. Bên cạnh đó, retro và vintage có mang hơi hướng cổ điển, nhưng cách thể hiện cũng như bộc lộ cảm xúc thì hai phong cách này hoàn toàn khác. Để không nhầm lẫn với concept thì retro mang đến sự sang trọng và sành điệu.

Xem chi tiết Concept!

Concept kỷ yếu sườn xám

Concept-Chup-Anh-Ky-Yeu-Suon-Xam

Concept chụp kỷ yếu sườn xám là một phong cách chụp đang có khá mới, nhưng lại được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. concept mang nét quá khứ cổ xưa thêm lần một hiện đại, tái hiện Thượng Hải vào những năm 20. Trang phục sườn xám ấn tượng như trong những bộ phim Trung Quốc, được sử dụng làm điểm nhấn chính cho bộ ảnh. Concept là sự kết hợp giữa phong cách Trung Hòa và thêm một chút Tây Phương tạo nên sự độc đáo.

Xem chi tiết Concept!

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button