kinh nghiệm trang hoàng nhà cửa Đón tết thật tiết kiệm với giấy dán tường biệt thự!

Không khí tết đã đến, người người nhà nhà đang chuẩn bị dọn dẹp trang hoàn nhà cửa để đón một mùa xuân thật ý nghĩa. Thế song, trên các bức tường của căn hộ thân yêu của bạn đã nhuốm gam màu thời gian không còn sạch sẽ và mới mẻ như ngày nào. Để sơn phết lại ngôi nhà của bạn sẽ tốn kém một khoản khá lớn, làm thế nào để tiết kiệm tiền của mà vẫn tân trạng căn nhà yêu dấu của bạn. Hãy xem lời khuyên chúng tôi đưa ra ở bài viết này nhé.

Việc đầu tiên hãy sắp xếp lại nhà cửa, kiễm tra lại đồ vật rất cần thiết còn có thể tái sử dụng được. Hãy dành thời gian ngồi lại cân nhắc và kiểm tra những vật bày trí nhà cửa năm ngoái, những thứ còn mới hãy giật lại và đem phơi để mùa tết năm nay có thể sử dụng lại. Thế là chúng ta đã tiết kiệm một khoản phí mua sắm kha khá rồi đấy.

9027-1

Có thể sử dụng chất tẩy rữa đa năng để tẩy các vết bẩn bám trên tường nhà bạn. Với tiện ích làm sạch vết bẩn của chất tẩy rửa sẽ giúp đỡ những mảng bám mờ đi có thể là biến tốn kém trong giây lát mà không cần chúng ta phải sơn phết lại tường nhà.

Hãy trang hoàng phòng khách, đại sảnh, mặt kinh phí không gian sống của bạn bằng loại giấy dán tường biệt thự hợp lý với màu sắc và bố cục của nội thất như salon, những bức tranh treo tường. Có rất nhiều mẫu dán tường như tranh vẽ tay, mẫu 3D, những gam màu nóng, gam màu lạnh v.v…. Hãy đến những cửa hàng bày trí nội thất để được tư vấn và chọn hình thức phù hợp với không gian của căn hộ bạn.

1781-3

Một lời tư vấn cuối cùng,giấy dán tường biệt thự có thể trợ giúp nội thất phòng khách của bạn thay đổi. Nếu nhà bạn có trần nhà cao hãy chọn giay dan tuong có màu tối, màu sẫm rút ngắn khoảng cách với sàn nhà giúp tránh cảm giác trống trãi, tạo không gian ấm cúng. Nếu trần nhà thấp nên chọn giấy dán tường có kẻ sọc dọc tạo cảm giác kéo dài chiều dài căn phòng của bạn. Giấy dán tường có gam màu tối sẽ tạo cảm giác không gian nhỏ lại, còn giấy dán tường có gam màu sáng sẽ tạo cảm giác không gian căn phóng to và rộng hơn.

1786-1

Về Giá cả cũng như chất liệu kích thước của giấy dán tường cũng rất da dạng, hợp lý với nhiều điểm cần thiết của Khách hàng. Giấy dán tường biệt thự có thể dễ dàng thiết kế và tháo gỡ. Tết năm nay, căn hộ của bạn sẽ khoát một chiếc áo mới lộng lẫy và trang hoàng hơn mọi năm./.

Speak Your Mind

*