ỐP TƯỜNG

45+ mẫu gạch ốp tường phòng ngủ nhỏ đẹp TỐI ƯU không gian

Sử dụng loại gạch phù hợp với phòng ngủ nhỏ hẹp không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn tạo cảm giác không gian rộng rãi, thông thoáng, thoải mái hơn. Nếu đang băn khoăn chưa thể đưa ra lựa chọn loại gạch ưng ý, hãy cùng tham khảo 45+ mẫu gạch ốp tường phòng ngủ nhỏ đẹp, các tiêu chí chọn và một vài mẹo giúp mở rộng không gian qua bài viết dưới đây nhé!

Có thể bạn muốn biết: 8 yếu tố QUYẾT ĐỊNH phòng ngủ nên lát gạch hay gỗ

1. 45+ mẫu gạch ốp tường phòng ngủ nhỏ giúp tối ưu không gian

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại gạch ốp tường phòng ngủ đẹp, đa dạng như gạch lát phòng ngủ giả gỗ, gạch vân đá, gạch trơn, gạch mosaic, gạch hình học, gạch giả bê tông,… Dưới đây, CMC Tiles sẽ gợi ý cho bạn 45+ mẫu gạch ốp tường phòng ngủ nhỏ đẹp, giúp tối ưu không gian để bạn có thể tham khảo.

1.1. 12 mẫu gạch ốp tường phòng ngủ nhỏ vân đá

Gạch ốp tường phòng ngủ nhỏ vân đá là một trong những mẫu gạch bán chạy nhất hiện nay. Sản phẩm mang đến một vẻ đẹp sang trọng, tinh tế nhưng vẫn rất giản đơn, thân thuộc, gần gũi.

• Vân đá trắng xám cách điệu đơn giản nhưng vô cùng tinh xảo, sang trọng
  • Vân đá tự nhiên với tone màu sáng đem lại sự ấm áp, dễ chịu cho phòng ngủ
  • Phá cách không gian, thể hiện cá tính với gạch ốp tường phòng ngủ nhỏ vân đá
  • Phòng ngủ ốp gạch tông màu ghi mang đến vẻ hiện đại, sang trọng, quý phái
  • Gạch ốp tường cho phòng ngủ thiếu ánh sáng tông màu be vô cùng phù hợp với đồ nội thất màu nâu
  • Gạch ốp tường phòng ngủ nhỏ vân đá màu nâu tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi
  • Mẫu gạch dán tường phòng ngủ đẹp có họa tiết trang nhã phù hợp với mọi không gian
  • Mẫu gạch ốp phòng ngủ đẹp với đường nét nhẹ nhàng, tinh tế
  • Lấy cảm hứng từ đường vân trên những phiến đá cẩm thạch, đá thạch anh,.. mang đến vẻ sang trọng cho không gian và trở thành điểm nhấn nổi bật
  • Sang trọng, hiện đại với gam màu nâu đậm cùng hiệu ứng vân đá tuyệt đẹp
  • Lấy cảm hứng từ những mẫu đá cẩm thạch, vẻ đẹp mộc mạc tự nhiên nhưng mang vẻ rắn chắc bền bỉ
  • Những đường vân đá tự nhiên sang trọng, độc đáo phù hợp với nhiều phong cách thiết kế

1.2. 7 mẫu gạch ốp tường phòng ngủ nhỏ trơn

Gạch trơn là một trong những mẫu gạch ốp tường cho phòng ngủ thiếu ánh sáng được nhiều người lựa chọn sử dụng. Sự đơn giản, không họa tiết xa hoa cầu kỳ giúp mang lại hiệu ứng rất tốt cho thị giác, giúp diện tích phòng ngủ như được nới thêm ra, tạo cảm giác liền mạch, tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Bạn có thể sử dụng những mẫu gạch có tông màu sáng như trắng, be, xám,… nhằm ăn gian thêm một chút không gian.

1.3. 8 mẫu gạch ốp tường phòng ngủ nhỏ giả gỗ

Vài năm trở lại đây thì gạch dán tường phòng ngủ nhỏ giả gỗ đang dần trở nên phổ biến trong các gia đình Việt. Đúng như tên gọi, chúng có màu sắc giống với gỗ tự nhiên và có họa tiết là những đường vân gỗ, tạo nên một vẻ đẹp gần gũi, ấm áp, đơn giản, mộc mạc nhưng không kém phần hiện đại, sang trọng cho phòng ngủ.

Đặc biệt, là gạch giả gỗ nhưng sản phẩm mang trong mình bề mặt bóng đẹp, giúp gia chủ dễ dàng lau chùi, vệ sinh mà không sợ ẩm ướt hay mối mọt như khi lát gỗ.

1.4. 7 mẫu gạch ốp tường mosaic

Gạch ốp tường phòng ngủ nhỏ mosaic là những viên gạch men, đá ốp với đa dạng kiểu dáng, họa tiết lạ mắt mang đậm chất nghệ thuật, cá tính riêng. Dòng gạch này phù hợp với gia chủ yêu thích trường phái hội họa, muốn điểm tô cho tường phòng ngủ một bức tranh đa dạng sắc màu.

1.5. 5 mẫu gạch ốp tường hình học

Những mẫu gạch ốp phòng ngủ đẹp với họa tiết hình học như gạch lục giác, gạch xương cá, gạch thẻ,… mang đến sự mới mẻ, độc đáo, bắt mắt cho phòng ngủ của bạn. Nếu là một tín đồ của hình khối và thích sự mới mẻ, đừng ngại thử sản phẩm này nhé.

1.6. 6 mẫu gạch ốp tường giả bê tông

Phòng ngủ ốp gạch giả bê tông cũng đang là một trong những mẫu gạch thịnh hành trong những năm gần đây. Tông màu xám giản dị đặc trưng của mẫu gạch này khiến không gian phòng ngủ trở nên có chiều sâu, thời thượng, phóng khoáng, mới lạ nhưng không kém phần sang trọng, cao cấp.

2. 7 tiêu chí chọn gạch ốp tường phòng ngủ nhỏ thông minh nhất

Việc lựa chọn gạch dán tường phòng ngủ đẹp vô cùng quan trọng bởi nếu không khéo léo trong việc phối hợp kích thước, tông màu, chất liệu hay họa tiết sẽ vô tình khiến không gian càng thêm nhỏ, hẹp. Hãy tham khảo 7 tiêu chí chọn gạch ốp phòng ngủ đẹp mà CMC Tiles gợi ý dưới đây để đảm bảo chọn được sản phẩm ưng ý nhé!

2.1. Ưu tiên chọn gạch khổ nhỏ

Tiêu chí đầu tiên mà bạn cần chú ý để lựa chọn được mẫu gạch ốp tường phòng ngủ đẹp đó là không nên chọn mẫu gạch có kích thước lớn. Mẫu gạch có kích thước lớn sẽ giúp không gian phòng ngủ có diện tích lớn trở nên thoáng đãng, rộng rãi hơn. Còn đối với phòng ngủ nhỏ, bạn nên chọn loại gạch có kích thước nhỏ hơn (khoảng bằng ½ gạch lát nền) để duy trì được tỷ lệ cân đối, hợp lý, tạo cảm giác cân bằ