THẬT TUYỆT VỜI – GIẤY DÁN TƯỜNG MÀ RẺ NHƯ SƠN NƯỚC

Việc dùng giấy dán tường để tay thế cho sơn nước không còn xa lạ gì với chúng ta. Nhưng để sử dụng chúng vào không gian và môi trường hợp lý thì các bạn nên chuẩn bị cho mình một số kiến thức cơ bản vầ giấy dán tường. Happy Home xin chia sẻ cùng bạn vài điều cơ bản.

Ưu thế của giấy dán tường so với sơn nước

Giấy dán tường có giá rẻ như sơn nước nhưng chất lượng và sự tiện dụng lại không hề kém cạnh. Giấy dán tường đặc biệt tiện dụng bởi có thể tự gia công ở nhà, nhẹ nhàng và không gây khói bụi, tiếng ồn. Chất liệu, hoa văn đa dạng phong phú có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau, lại không có mùi như khi sử dụng sơn nước.

54321-3

Chống thấm tốt, dễ lau chùi khi bị bám bụi lại có thể dễ dàng thay đổi phong cách của không gian. Những ưu thế đó đã giúp cho giấy dán tường dù giá cả rẻ như sơn nước nhưng vẫn hấp dẫn người tiêu dùng hơn.

 Giấy dán tường rẻ như sơn nước

Từ xưa sơn nước luôn là lựa chọn hàng đầu để trang trí cho không gian của mỗi chúng ta như: nhà ở, cửa tiệm, công ty…. Mỗi khi nhắc đến bức tường, người ta sẽ nghĩ ngay đến sơn nước, bởi đó là vật liệu truyền thống mà chúng ta thường dùng. Thế nhưng thời gian gần đây khi đời sống xã hội phát triển, cuộc sống người dân được nâng cao. Các giá trị thẩm mĩ ngày càng được chú trọng hơn.Và giấy dán tường từ các nước: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật, Itali… du nhập vào nước ta với với số lượng lớn thì người tiêu dùng bắt đầu chú ý đến giấy dán tường ngày càng tăng.

54322-2

Với lợi thế được nhập khẩu từ nước ngoài ở mức giá rẻ, nguồn hàng tồn kho nên khi về đến Việt Nam, giá cả đến tay mỗi khách hàng đều rất “ mềm” và vừa túi tiền. Bên cạnh đó là chất lượng nguồn không thay đổi, người tiêu dùng có thể yên tâm mỗi khi sử dụng giấy dán tường bởi chất lượng tối ưu của nó. Có thể nói giấy dán tường thích hợp làm “ nàng dâu trăm họ”, bởi nó vừa có thể thích hợp với tất cả các không gian, lài vừa là người bạn thân cho ngành nội thất có nhiều cảm hứng để phát triển. Mà giá cả thì giấy dán tường rẻ như sơn nước. Tất nhiên người tiêu dùng thông minh sẽ chọn cho mình chất liệu tiện ích hơn.

54321-4

Có thể nói xét về mọi mặc giấy dán tường dù giá rẻ như sơn nước nhưng lại có những điểm cộng hoàn hảo hơn. Về tính thẩm mĩ do đa dạng về mẫu mã nên giấy dán tường tức nhiên chiếm được ưu thế hơn. Xét về độ an toàn thì giấy dán tường hơn hẳn sơn nước, vì không có mùi độc hại như sơn nước.  Đặc biệt xét về kinh tế thì giấy dán tường cũng rẻ như sơn nướ, chất lượng lại tuyệt vời như vậy. Giấy dán tường hứa hẹn là chất liệu hàng đầu cho trang trí không gian trong thời gian tới.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về giấy dán tường mà rẻ như sơn nước và nhận ngay ưu đãi trong tháng này nhé

Speak Your Mind

*