Trang trí lại nhà bằng giấy dán tường

 

Trong tuần qua, chúng tôi nhận được lời yêu cầu giúp trang trí lại nhà của một khách hàng. Công ty Happy Home đã nhờ cộng đồng Facebook chia sẻ về cách trang trí nhà bằng giấy dán tường. Và thật bất ngờ, khách hàng thu được kết quả như ý chỉ trong một ngày.

Nội dung giúp Trang trí lại nhà cửa bằng giấy dán tường

Chào cả nhà, tôi có một ý tưởng này đang nung nấu muốn thực hiện mà chưa biết bắt đầu từ đâu, đành mang lên đây mong mọi người giúp một tay:

Gia đình tôi chuyển đến sống ở một căn hộ bên Phú Mỹ Hưng được hơn 2 năm nay. Nhà cửa không có sửa sang gì nhiều nên y xì mấy căn kế cận. Trong gia đình ai cũng muốn sửa sang lại. Giờ bà xã và thằng ku sắp sang Singapore 2 tuần để thăm người quen, tôi tính ở nhà trang trí lại, tạo một bất ngờ nho nhỏ cho khi 2 mẹ con khi về lại Việt Nam.

Cũng tranh thủ hỏi dò ý tứ xem bà xã và thằng cu thích màu sắc, phong cách gì, có điều giờ chưa biết chuyển tải thế nào để thực hiện hết.

Nhà gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 không gian bếp + ăn liên thông với phòng khách và khoảng sân nhỏ ngoài hiên. Tôi cũng muốn tận dụng yếu tố này để tạo một không gian sống vừa ấm cúng, vừa gần gũi với thiên nhiên.

Tôi chưa biết cách trang trí nhà bằng vật liệu gì cho đẹp, nhanh và màu sắc trang nhã, phù hợp với từng thành viên trong gia đình.

 Cám ơn cả nhà trước.

Những câu trả lời thú vị nhất về vật liệu giấy dán tường

Muốn “trang trí lại tổ ấm cho đẹp, nhanh và màu sắc trang nhã, phù hợp với từng thành viên trong gia đình” thì nên dùng giấy dán tường anh à. Chỉ có loại vật liệu trang trí nội thất này mới đảm bảo các yếu tố của anh.

Em “Like” mạnh ý tưởng này. Hix, anh thiệt là người đàn ông của gia đình. Vợ con anh đi du lịch về bước vào nhà chắc ngạc nhiên và sung sướng mê ly đi được.

Vì là nhà chung cư, khá bức bí nên em nghĩ anh nên chọn các mẫu giãy có tranh phong cảnh, nhiều cửa sổ vì nó tạo được cảm giác thoáng và thân thiện của 1 không gian sống dành cho gia đình.

linhpham158 góp ý

 Dùng giấy dán tường thì được nhưng chắc bác phải chịu đầu tư bự 1 tí vì cần phải chọn giấy dán tường đẹp của các nguồn uy tín. Hiện nay, giấy dán tường Hàn Quốc, giấy dán tường Nhật Bản, giấy dán tường Đức… được ưa chuộng có màu sắc trung thực.

Mà nói đầu tư lớn cho vui thôi, chứ giấy dán tường tốt thì bền. Nếu bác dùng giấy giấy dàn tường chất lượng kém chỉ dùng được 2 -3 năm, nhưng loại tốt được 6 – 8 năm. Tính ra khấu hao, bác vẫn vẫn lời.

Hiện nay, có rất nhiều mẫu mã cho bác lựa chọn. Chả biết làm công nghệ gì mà dày, mịn và không phai màu. Nhà tui cũng dùng giấy dán tường loại này được 8 năm rồi. Tết vừa qua mới “nâng cấp” lịa nhà bằng cách gỡ lớp lớp giãy cũ và thay lớp mới là xong. Khi làm còn phát hiện ra được “khuyến mãi” thêm lớp đế bảo vệ ẩm, chống rêu mốc của lượt giấy cũ. Tiện quá trời.

Tôi thay giấy và nhờ thợ thi công của công ty Happy Home. Để chắc cú màu sắc, bác thử lên website www.giaydantuongsg.net hoặc đến công ty tại 711 Lạc Long Quân, phường 10, quận Tân Bình xem thử.

Sky-Love chia sẻ

Giấy gián tường có ưu điểm là có hoa văn đa dạng mà sơn không làm được. Tuy nhiên, khi lựa chọn, bác nên nhớ chú ý đến phong thủy mà xét vận mạng của vợ chồng cho hợp nhé. Còn thắng Ku thì ok thôi. Bác cứ trang trí cho phòng bé những hình siêu nhân, phim hoạt hình mà bé yêu thích. Tốt nhất là bác chọn hình con vật, con số vừa ngộ nghỉnh mà bé lại học được luôn.

Ba Sắp Trẻ tâm sự

Speak Your Mind

*