5 lợi ích nổi bật của việc sử dụng dịch vụ thuê âm thanh ánh sáng

cho thue anh sang chuyen nghiep1

Việc đi thuê âm thanh ánh sáng từ lâu đã không còn là điều gì quá xa lạ đối với những nhà tổ chức sự kiện. Dù là những người có kinh nghiệm đi thuê hay là người lần đầu đi thuê, bạn có thể dễ dàng nhận biết được những lợi ích nổi bật của việc sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng hiện nay. Hãy cùng Minh Vũ Media điểm qua một vài lợi ích vượt trội này nhé! 

1. Tối ưu chi phí

Có thể nói, mọi doanh nghiệp phát triển trên thị trường đều ưu tiên vào việc tăng trưởng doanh số và tối ưu chi phí. Cũng là điều dễ hiểu khi thường các doanh nghiệp, tổ chức trong một năm chỉ có một vài sự kiện và không thường xuyên rất ít khi đầu tư vào một hệ thống trang thiết bị âm thanh ánh sáng đầy đủ. Bởi vì việc đầu tư trang thiết bị âm thanh ánh sáng riêng là rất tốn kém. Chưa kể đến việc, nếu không sử dụng thường xuyên, thiết bị rất dễ bị chập chờn và hỏng hóc. 

Trong khi đó chi phí để mua 1 lần dịch vụ thuê âm thanh ánh sáng chỉ khoảng tầm 1.000.000 đồng – 8.000.000 đồng, là bạn có được thiết bị âm thanh chất lượng, phù hợp với từng sự kiện để sử dụng.

2. Không tốn chi phí bảo trì

Các thiết bị âm thanh, ánh sáng sau một thời gian sử dụng phải bảo trì thì mới giữ được mức độ hoạt động tốt và bền lâu. Như vậy nếu mua thì các công ty sẽ tốn thêm khoảng chi phí này, còn nếu sử dụng dịch cho thuê âm thanh ánh sáng thì bên dịch vụ sẽ là người lo lắng điều đó, như vậy nhà tổ chức sự kiện đã tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá rồi.

thi cong am thanh anh sang min

3. Không tốn chi phí quản lý

Khi mua thiết bị âm thanh các công ty, tổ chức phải tốn thêm khoảng chi phí để trả  cho người quản lý và vận hành các thiết bị âm thanh. Ngoài ra, thường các thiết bị âm thanh ánh sáng đều có kích thước lớn và cần có một không gian đủ lớn để chứa, điều này yêu cầu doanh nghiệp, tổ chức phải chi trả thêm một phần chi phí kho lưu trữ nữa.  

4. Có được âm thanh ánh sáng phù hợp với sự kiện 

Các công ty dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng có rất nhiều những thiết bị âm thanh khác nhau, đảm bảo phù hợp để phục vụ cho bất cứ loại hình sự kiện nào từ nhỏ đến lớn.

5. Có thêm nhân sự hỗ trợ lắp đặt và vận hành thiết bị âm thanh ánh sáng

Như đã đề cập ở trên, việc chủ thể tổ chức sự kiện lựa chọn đi thuê âm thanh ánh sáng sẽ giúp tiết kiệm chi phí quản lý hơn so với việc đầu tư trang thiết bị riêng. Bởi lẽ, khi lựa chọn thuê âm thanh ánh sáng, bên cung cấp dịch vụ sẽ điều phối kỹ thuật viên vận chuyển, lắp đặt, vận hành và xử lý các vấn đề liên quan. Điều này hỗ trợ rất lớn cho quá trình tổ chức sự kiện và giúp cho nhà tổ chức sự kiện có thể bố trí thêm nhân lực vào các vị trí khác phù hợp hơn. 

Do vậy, lợi ích của việc đi thuê âm thanh ánh sáng bên ngoài là vô cùng rõ ràng. Những lợi ích được kể trên chỉ là những lợi ích tiêu biểu mà mọi người dễ dàng nhận ra. Còn nếu bạn muốn biết thêm về các lợi ích tốt hơn nữa thì hãy đến ngay với Minh Vũ Media nhé!

Tham Khảo: thuê backdrop

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Và Truyền thông Minh Vũ

Địa chỉ: Số 7, Ngõ 102 Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 098 578 3366098 255 9323

MST : 0107331614 – Email: [email protected] – Website: minhvumedia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *