Dịch vụ đến tận nhà dán giấy dán tường: Lựa chọn mới cho bạn

dich vu dan giay dan tuong tai nha

Ngày nay, công việc bận rộn khiến bạn không có nhiều thời gian cho việc trang trí nhà cửa. Thuê dịch vụ bên ngoài để họ đến tận nhà dán giấy dán tường cho bạn là lựa chọn cần thiết. 

dich vu dan giay dan tuong tai nha

Làm sao để chọ được thợ dán giấy dán tường tại nhà tốt? Đó là nỗi băn khoăn của nhiều gia chủ.  Trong 4 năm qua, công ty Happy Home đã bán và cung cấp dịch vụ dán giấy tường tại nhà cho gần 300 công trình khắp Thành phố Hồ Chí Minh,  Bình Dương, Đồng Nai… nên hiểu và cung cấp cho bạn những thợ tốt, đáp ứng yêu cầu khắt khe của gia chủ.

Là thợ lành nghề.

Happy Home có hai nhóm nhờ thi công lành nghề, đảm bảo cơ động thi công cho bạn ở bất cứ đâu. Các thợ chính – quản lý thợ giỏi –  đảm bảo thiết kế và thi công tường cho nhà bạn được tốt và đẹp nhất. Nhiều người nghĩ, thi công giãy dán tường chỉ dán là xong. Nhưng đó là cách hiểu nhầm. Bởi dán giấy tưởng đòi hỏi kỹ thuật, thẩm mỹ rất cao. Dán giấy là nghệ thuật, người dán giấy tường tại nhà phải có con mắt nghệ sĩ thì mới phối hình ảnh của giấy dán tường nên thơ. Khi thực hiện tạo nhà cho bạn, các thợ giấy sẽ khảo sát, đo đạc kĩ mới ra giấy, canh bông, dán giấy cho đều và chuẩn.

cat giay dan tuong cho can than truoc khi dan

Biết phong thủy

Hiện nay, nhiều gia chủ rất quan tâm đến yếu tố phong thủy. “Khi đến nhà dán giấy tường, tôi và các anh em thợ cũng chú ý tư vấn phong thủy cho gia chủ chọn màu giấy, cách phối màu, cho hợp tuổi, cung, mạng giúp chủ làm ăn phát đạt.” 

Phối mầu giấy dán tường phù hợp:

Bên cạnh việc bạn chọn màu sắc và họa tiết, thì thợ đến tận nhà dán giấy tường sẽ tư vấn cách phối màu để có thể làm không gian trở nên ấn tượng hơn cũng là một trong những vấn đề cần quan tâm.

Gỡ nhanh giấy dán tường cũ

Nhiều gia đình nhờ dịch vụ đến tận nhà dán giấy tường vì học đã cảm nhận được giá trị của những lần sử dụng trước đó. Khi thợ đến dán giấy tường, chúng tôi giúp gia chủ gỡ bỏ lớp giấy tường cũ và thay bằng lớp giấy mới đẹp hơn. Các anh em thợ biết cách gỡ giấy dán tường cũ nhưng vẫn để lại được lớp đế trong cùng. Lớp đế này giúp chống thấm, ẩm mốc cho lượt giấy mới được bền, đẹp hơn.

Sử dụng giấy dán tường còn dư thừa

Một thực tế là sau khi thợ thi công giấy dán tường tại nhà còn dư chút ít giấy. Nếu gia chủ mua cả cuộc để tiết kiệm giá thành thì có khoảng dư nhiều hơn, nếu bỏ đi sẽ rất uổng. “Là người có kinh nghiệm 8 năm làm dịch vụ dán giấy dán tường tôi đã tư vấn hay bảo thợ tận dụng làm mới mặt bàn, bọc lại cái học sách cho con, dán thêm vào các tủ đứng, tủ quần áo…Như vậy, sẽ làm đẹp thêm cho tổ ấm của bạn mà không hề lãng phí” Anh Long – Trướng nhóm thợ đến nhà dán giấy của công tyHappy Home cho biết.

dich vu dan giay dan tuong tai nha 01

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *