Giấy dán tường dành cho phòng karaoke

giay dan tuong2 300x200 1

Phòng karaoke gia đình luôn là nhu cầu giải trí cần thiết của mọi người, và bất kì hội nhóm, bạn bè nào cũng yêu thích loại hình giải trí này, chính vì thế các chủ kinh doanh karaoke thường sẵn sàng đầu tư cho các phòng hát của mình thêm hoành tráng và hiện đại

Giải pháp kinh tế cho việc xây dựng phòng karaoke

Điều mà các chủ kinh doanh phòng karaoke thường hay lưu tâm là làm sao tạo nên mỗi căn phòng hát là một không gian riêng biệt và độc đáo, có tính đặc thù riêng để mỗi lần bước vào một căn phòng, khách hàng lại cảm thấy hoàn toàn mới, tạo cảm hứng cho cuộc vui chơi ca hát thêm phần hứng khởi.

giay dan tuong2 300x200 1

Cũng có cùng suy nghĩ và mong muốn như thế, nên phòng Karaoke Quỳnh Trâm tại đường Hà Huy Giáp – một trong nhưng cung đường đang phát triển của khu vực Quận 12. Với 5 tầng lầu và hơn 20 phòng karaoke, vị chủ nhân trẻ đã chọn giấy dán tường làm décor cho mỗi căn phòng, tạo nên phong cách hoàn toàn khác biệt.

Chủ karaoke Quỳnh Trâm cho biết: chọn giấy dán tường vì số lượng phòng karaoke rất nhiều, cần phải xây dựng khang trang nhưng phải thật tiết kiệm chi phí, để đầu tư được chi tiết hơn. Chính vì thế tôi đã chọn giấy dán tường để làm décor chủ đạo cho mỗi căn phòng trong hệ thống của mình, điều này giúp tiết kiệm chi phí mà tạo nên phong cách vô cùng phong phú nữa.

Giấy dán tường theo phong cách hiện đại

Happy Home đã tận dụng hầu hết các thiết kế hiện đại nhất cho phòng karaoke Quỳnh Trâm, từ những hình lập thể theo xu hướng 2015, đến những thiết kế mang phong cách 3D tối tân tạo chiều sâu như các sân khấu âm nhạc hoành tráng, hoặc các thiết kế tối giản gam màu trầm tạo nên phong cách sang trọng cho căn phòng….

Mỗi một phòng của karaoke Quỳnh Trâm đã thực sự trở thành một không gian biệt lập, sang trọng và ấn tượng, khiến các khách hàng thích thú khi bước vào. Mỗi lần ghé đến karaoke Quỳnh Trâm, khách hàng lại thêm một lần ngạc nhiên vì căn phòng mới.

Happy Home chúc cho hệ thống karaoke Quỳnh Trâm hoạt động thành công, náo nhiệt và là nơi giải trí tuyệt vời cho mọi người, mọi gia đình với không gian thật sự thoải mái nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *