Giấy dán tường hiện đại cho phòng họp

thi cong giay dan tuong

Công ty JM Group của Hàn Quốc là một trong những công ty mô hình trẻ và hiện đại, đòi hỏi có môi trường làm việc năng động, chính vì thế việc trang bị cho không gian làm việc mang đúng phong cách Hàn lại có tính chất sang trọng là một điều tối cấn thiết.

Giấy dán tường dành họa tiết đơn giản, sang trọng

Nằm ở vị trí đắt đỏ của TP.HCM tại só 60 Nguyễn Tất Thành, Quận 4 – JM Group là công ty của Hàn Quốc mô hình trẻ, đa phần thành viên đều là các bạn trẻ có tính năng động cao, chính vì thế việc trang hoàng cho một không gian làm việc sinh động là một điều cần được chú trọng. Happy Home là đơn vị thi công giấy dán tường cho công ty đặc biệt này.

thi cong giay dan tuong

Riêng đối với phòng họp của JM Group, Happy Home đã chọn một thiết kế giấy dán tường có họa tiết tối giản với màu xanh rất dịu mắt, tạo một không gian thoáng đãng và hoàn toàn mát mẻ. Vì tính chất đặc trưng của phòng họp là nơi thường có nhiều người cùng tham dự, chính vì thế một không gian không quá rườm rà, rối mắt sẽ giúp mọi người dễ dàng tập trung vào chủ thể khởi xướng trong cuộc họp.

Bên cạnh đó, màu xanh dịu dàng và sáng mát còn giúp căn phòng trở nên sinh động hơn, tạo một cảm giác “rất văn phong”, vì đây là nơi sẽ diễn ra những buổi thảo luận sôi nổi giữa các nhân viên trẻ, đồng thời cũng là nơi mà JM Group thể hiện phong cách hiện đại, sang trọng của mình đối với khách hàng.

Phòng training trẻ trung với giấy dán tường trắng giả bố thô

Cùng một chất liệu sử dụng là giấy dán tường, nhưng phòng training lại được Happy Home tư vấn cho JM Group sử dụng loại giấy dán tường có họa tiết như “giả vải bố thô” và có màu trắng đơn giản. Gam màu này sở dĩ được đặt vào phòng training, vì nơi đào tạo cần có gam màu sắc tươi sáng, tạo hiệu ứng tốt cho ánh sáng của căn phòng.

Phòng training của JM Group được thiết kế theo dạng lớp học, chính vì thế cần sự tập trung hoàn toàn cho người đào tạo đứng trên bục giảng, Happy Home đã tư vấn gam màu nhạt cho căn phòng này, nhằm tránh sự thu hút của hình ảnh xung quanh, giúp người học có thể tập trung vào vị trí trung tâm của căn phòng nhiều hơn nữa.

Sau 01 ngày thi công của Happy Home, JM Group đã hoàn thành văn phòng làm việc với một phong cách hoàn toàn mới, vô cùng hiện đại và ấn tượng. Hy vọng với cách thiết kế thông minh này, Happy Home hy vọng JM Group sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng và đối tác trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *