Giấy dán tường phong thủy cho người mệnh Mộc

ngu hanh tuong sinh tuong khac

Theo phong thủy thì gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng giấy dán tường có tông màu xanh. Ngoài ra, quý vị còn có thể kết hợp các loại giấy với tông màu đen, xanh biển sẫm. Vì nước đen sinh Mộc. Ngược lại, các bạn phải chú ý tránh các loại giấy tường những tông màu trắng và sắc ánh kim. Bởi theo quy luật Ngũ Hành Tương Khắc thì các loại giấy trắng, Bạch Kim khắc Mộc.

Ngoài sử dụng màu sắc chính diện, bạn có thể trang trí cho tổ ấm của mình những màu sắc tương hợp với mệnh Mộc. Đồng thời chiếu theo quy tắc Ngũ Hành Tương Sinh thì gia đình bạn có thể chọn các loại giấy có màu sắc thuộc hành Thủy: Thủy sinh Mộc.

ngu hanh tuong sinh tuong khac

Các thầy phong thủy nội thất chuyên nghiệp khuyên các gia chủ mệnh Mộc chú ý sử dụng các màu như  xanh lá, nâu, xanh lam, vàng nhạt, đen trong không gian của mình. Tuy nhiên, hai màu nhiều ưu điểm nhất là nâu và xanh lá.

Giấy dán tường màu nâu –  là màu của gỗ, hay các loại giấy nâu vân gỗ tốt cho các cung Tài Lộc, cung Gia Đạo, cung Danh Vọng. Sự diệu kỳ ở đây thể hiện rõ rằng chỉ riêng dùng màu sắc đã mang đến tài lộc cho bạn rồi.

Đối với tông màu nâu, bạn nên chọn cho phòng bếp, cửa ra vào, cho mảng tường áp gỗ ở phòng khách và phòng ngủ.

Nhưng các bạn chú ý rằng màu nâu rất tốt nhưng quá nhiều lại làm giảm tham vọng và mục đích sống của gia chủ. Vì thế hạn chế sử dụng toàn màu nâu trong nhà, nhất là phòng của trẻ nhỏ và ở hướng Tây Nam. Vì cung tình yêu và hôn nhân nằm ở hướng này, cung này thuộc Thổ và khắc Mộc nên không tốt.

Do Thủy sinh Mộc, vì thế bạn có thể dùng giấy màu nâu socola kết hợp với xanh lơ để trang trí nhà cho người mệnh Mộc. Xanh lơ là màu sắc hiện đại và đang là xu hướng nội thất hiện nay.  Ngoài ra các gam màu socola, café, cũng trẻ trung và thuộc hành Mộc.

Xanh lá là màu rất tốt cho mệnh Mộc, mang đến cảm giác thư thái trong lành. Bạn dùng giấy dán tường màu xanh lá sẽ tượng trưng cho khởi đầu mới, ảnh hướng tốt đến sức khỏe, đẩy lùi lo lắng và lấy lại cân bằng cho ngôi nhà của bạn. Màu xanh còn chỉ cây rừng và cũng là màu tượng trưng cho mùa xuân, hy vọng. Dùng màu xanh lá trong nội thất dễ nhất chính là các loại giấy có hình cây xanh.

Ngày nay, chất liệu trang trí phù hợp với mệnh Mộc còn có các loại giấy có hoa văn đồ gỗ, tre, nứa bình dị hay các loại cây hoa cảnh, hay đường uốn lượn. Bạn có dùng loại này kết hợp với những đồ điêu khắc tinh xảo bằng gỗ, sử dụng bình hoa giấy hay đồ mây nhựa tạo sự hài hòa cho tổ ấm của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *