GIẤY DÁN TƯỜNG HAPPY HOME

Giấy dán tường tphcm

Nếu như các tỉnh thành lẻ mới bắt đầu tiếp cận với sản phẩm vật liệu dán tường thì từ mười năm trước giấy dán tường đã không còn xa lạ với người dân nơi đây, ngày nay những kiến trúc sư tại thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp tục đi trước một bước khi du nhập hóa các sản phẩm cao cấp hơn như vải dán tường và tranh dán tường vào các thiết kế kiến trúc cho gia chủ.

Theo đánh giá, đây là loại vật liệu được ưa chuộng hiên tại và tương lai. Nghiên cứu trên thị trường online 2 năm trở lại đây cho thấy tỷ lệ tìm kiếm của khách hàng liên tục tăng lên đến hàng ngàn lượt truy cập mỗi tháng.

Giấy dán tường tp hcm hiện nay có nguồn gốc nhiều nguồn gốc như: Giấy dán tường Đài Loan, Giấy dán tường Hàn Quốc, Giấy dán tường Trung Quốc, Giấy dán tường Nhật Bản, Giấy dán tường châu Âu… Người dân ở Tp HCM và các vùng phụ cận thích giấy dán tường vì màu sắc, hoa văn đa dạng, dễ thay đổi, đòi hỏi kỹ thuật không cao. Mỗi dịp ngày lễ, tết đến, người dân có thể thay đổi nội thất nhanh chóng và ưng ý.

Cùng với đời sống thu nhập cao, người dân thành phố liên tục thay đổi các kiểu dáng thiết kế và trang trí nội thất để làm mới căn nhà một cách hoàn thiện và đẹp hơn.

Giấy dán tường tại thành phố mang tên bác ngày càng đa dạng và phát triển cùng với sự phát triển của nhiều thương hiệu mới cùng nhu cầu làm đẹp và trang trí ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam.

Thành phố Hồ Chí Minh từ lâu đã trở thành địa điểm tiêu thụ sản phẩm giấy dán tường lớn nhất trên toàn quốc, là thành phố có mật độ dân cư lớn nhất cùng với sự phát triển đứng đầu về kinh tế nơi đây được xem là đầu tầu của phong cách thẩm mỹ thời trang nội ngoại thất.

Tuy nhiên, cùng với nhu cầu của thị trường thì rất nhiều các công ty, đại lý ra đời cung cấp giấy dán tường. Các thương hiệu giấy trang trí tường đang bán tràn lan trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Đây là lợi thế cho người tiêu dùng có nhiều lựa chọn. Nhưng cũng làm cho người tiêu dùng khó biết được chọn nơi đâu tốt và rẻ. Điều này, đòi hỏi bạn phải lựa chọn kỹ nhà cung cấp và các đại lý chính hàng để tránh mua phải hàng giả và mua hàng với giá gốc.

Exit mobile version