TREO TƯỜNG

Khung ảnh treo tường gia đình – Colorbook

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Khung ảnh gia đình treo tường hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Bộ khung ảnh treo tường gia đình Bộ khung ảnh gia đình là nơi mọi khoảnh khắc bên nhau đáng nhớ của các thành viên được lưu giữ lại. Tuy nhiên, với một số gia đình thích chọn in 1 tấm lớn treo thì mọi người còn thích in theo bộ từ 3 tấm đến 6 tấm để càng tăng thêm sự gắn kết và giữa các thế hệ con cái trong gia đình.

Bộ khung ảnh gia đình hay được treo ở đâu ? Vị trí hay được ưu tiên để đặt bộ khung ảnh thường là sau ghế sofa phòng khách hoặc ở vị trí cầu thang hay trên kệ tivi ,đây chính là 3 vị trí yêu thích mà mọi người hay đặt bộ khung ảnh treo tường. Với những vị trí này không gian môi nhà sẽ thêm bắt mắt, đồng thời giúp cho ngôi nhà luôn giữ được không khi ấm cúng và hạnh phúc.

Tùy vào không gian của ngôi nhà mà mọi người có thể chia làm 2 phong cách trang trí bộ khung ảnh treo tường gia đình và để lựa chọn khung ảnh gia đình như thế nào để phù hợp với không gian của căn phòng ? 1.Bộ khung ảnh gia đình đơn giản cho không gian vừa và nhỏ

Không gian là yếu tố quan trong quyết định việc nên trang trí như thế nào cho căn phòng trở nên đẹp hơn. Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ và vừa thì việc chọn kích thước ảnh như thế nào là hợp lý khi trang trí. Bộ khung ảnh gia đình với kích thước nhỏ và vừa tập trung vào các size từ 15×21,20×30, 30×45 hoặc 40×60 là lựa chọn phù hợp nhất. Ưu điểm của những kích thước này chính là nhỏ gọn, đảm bảo diện tích có thể trang trí một set trang từ 3 đến 5 tấm.

Loại khung ảnh cho những không gian vừa và nhỏ cũng không cần quá cầu kỳ, loại có viền trơn hoặc viền mỏng là lựa chọn tối ưu phù hợp với không gian gia đình. 2.Bộ khung ảnh gia đình tùy chọn cho không gian rộng Chọn kích thước ảnh gia đình phù hợp với ý tưởng muốn trang trí. Khi không gian căn phòng đủ rộng và diện tích cho phép chúng ta thỏa sức sáng tạo thì việc đặt vào bộ khung ảnh gia đình một cách có tính toán về bố cục làm sao cho đẹp luôn được mọi người quan tâm. Những kích thước được yêu thích cho những không gian rộng từ 30×45, 40×60,60×90,70×105 hoặc lớn hơn nữa tùy theo yêu cầu. Từ đó mọi người có thể trang trí bộ khung ảnh treo tường theo set 3 hoặc 4 tấm lớn với nhiều cách chia bố cục khác nhau.

Hãy để những bộ khung ảnh treo tường gia đình giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất và có đầy đủ các thành viên trong gia đình với những dòng sản phẩm ảnh treo tường da dạng từ colorbook theo đúng chuẩn style riêng của mỗi gia đình.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button