Nhà sáng hơn với giấy dán tường tông xám

thi cong giay dan tuong 300x222 1

Nếu diện tích căn nhà không rộng như ý muốn vì kinh tế có hạn, đừng lo lắng! Vì bạn hoàn toàn có thể làm cho không gian sinh hoạt của mình rộng hơn, thoáng hơn nhờ sử dụng giấy dán tường trang trí đúng cách.

Nhà sáng hơn khi chọn giấy dán tường phù hợp

Tuy có diện tích nhà không quá rộng, nhưng Anh Duy (chủ nhân căn hộ số 04 Đặng Minh Trứ, Quận Tân Bình) đã có cách riêng để làm cho không gian có vẻ rộng hơn, nhờ sử dụng giấy dán tường màu sáng cho căn phòng ngủ.

Anh Duy chọn màu xám trắng là tông màu giấy dán tường đang được thịnh hành và nhiều người ưa chuộng, vì đặc tính của màu xám trắng là tạo cho không gian căn phòng rộng hơn hẳn, lại có tính chất sang trọng đặc biệt riêng.

Khéo léo hơn, Anh Duy đã chọn điểm nhấn cho căn phòng, ở các góc cột anh sử dụng cùng hoa văn họa tiết giấy dán tường, nhưng màu sắc khác hẳn, tạo nên đường nét rõ ràng cho căn phòng, hoàn toàn hài hòa với bộ cửa gỗ của phòng ngủ

thi cong giay dan tuong 300x222 1

Phòng ngủ sang trọng hơn với giấy dán tường họa tiết 3D

Khác với các chủ hộ khác, thường hay sử dụng mỗi không gian trong nhà một màu khác nhau, anh Duy chọn phong cách nhất quán từ ngoài vào trong cho căn nhà của mình. Anh chỉ sử dụng duy nhất một màu sắc và họa tiết giấy dán tường 3D

Mặc dù giấy dán tường tông màu xám trắng, nhưng họa tiết mang hình pháo hoa màu xám bạc giúp không gian trở nên có chiều sâu đặc biệt, phong cách thiết kế 3D này giúp khơi gợi cảm xúc của người nhìn, tạo cảm giác dễ chịu thoải mái khi sống trong không gian nghệ thuật.

Happy Home đã thi công nhanh chóng cho căn phòng của anh Duy, giúp anh có được một không gian sinh hoạt ưng ý trong năm mới. Chúc anh Duy và gia đình luôn hạnh phúc với không gian sống tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *