HÌNH ĐẸP

Tướng nữ trong Liên Quân – MGN Esports

Trong thế giới Liên Quân, không chỉ có các tướng nam điển trai mà những tướng nữ cũng được yêu thích với vẻ đẹp ma mị và sức cuốn hút độc đáo. Với nhiều vai trò khác nhau như Xạ thủ, Hỗ trợ, Đấu sĩ, Đỡ đòn và Pháp sư, các tướng nữ sở hữu những sức mạnh riêng biệt, cần người chơi nắm vững ưu nhược điểm của từng tướng để có thể tận dụng tối đa.

1. Tướng nữ Veera

Veera là tướng pháp sự miễn phí được nhận sau 3 ngày trải nghiệm game Liên Quân Mobile. Với vẻ ngoài gợi cảm, xinh đẹp và đường cong nóng bỏng, Veera thu hút đối thủ bằng vẻ đẹp ma mị của mình. Cô từng là nữ tu sĩ phục vụ cho Đấng Toàn Năng, nhưng do tính cách ngạo mạn, Veera đã bị biến thành quỷ khát máu đáng sợ. Với khả năng dồn dame mạnh mẽ, Veera đóng vai trò Pháp sư đường giữa.

2. Tướng nữ Mina

Mina là tướng nữ hoàn toàn miễn phí và đứng đầu trong Liên Quân Mobile về khả năng chịu đòn. Với chiêu cuối Ma Lực Bóng Tối, Mina trở thành hòn đá tảng thật sự, có thể hút chiêu từ đối phương và làm choáng kẻ địch để đồng đội có lợi trong giao tranh tổng. Bên cạnh đó, Mina còn có tốc độ di chuyển nhanh hơn nhiều so với các tướng khác và khả năng kéo từ xa với chiêu Lưỡi Hái Tử Thần.

3. Tướng nữ Krixi

Krixi là một trong những tướng đời đầu của Liên Quân Mobile với vẻ đẹp gợi cảm và bộ chiêu thức dễ sử dụng. Cô nàng có thể tiễn bất cứ vị tướng máu mỏng nào lên bảng điểm số nhờ khả năng cấu rỉa tầm xa và sát thương lớn. Krixi là Pháp sư đường giữa và đang được xem như hot pick trong các trận đấu.

4. Tướng nữ Kahlii

Kahlii là pháp sư có khả năng cấu rỉa máu mạnh và tăng sức mạnh vào cuối trận. Cô nàng có khả năng đánh xuyên thấu và gây sát thương lớn. Với vai trò là Pháp sư, Kahlii trở thành một trong những tướng được yêu thích trong Liên Quân Mobile.

5. Tướng nữ Điêu Thuyền

Điêu Thuyền được xây dựng dựa trên hình tượng mỹ nhân Điêu Thuyền trong thời kỳ Tam Quốc. Cô nàng sở hữu vẻ đẹp say mê lòng người và được trang bị nhiều hiệu ứng, kỹ năng tuyệt vời. Với khả năng gây sát thương và khống chế liên tục, Điêu Thuyền hứa hẹn đem lại kinh nghiệm chơi game thú vị và đắm chìm trong thế giới của Liên Quân Mobile.

6. Tướng nữ Violet

Violet là tướng nữ có sức sát thương khủng với khả năng kết liễu địch chỉ trong 1 nốt nhạc. Cô nàng có khả năng di chuyển né skill bá đạo và dễ dàng đẩy trụ. Với vai trò là Xạ thủ/Rừng, Violet trở thành một trong những tướng mạnh mẽ nhất trong Liên Quân Mobile.

7. Tướng nữ Butterfly

Butterfly là tướng nữ có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng cực quyến rũ và gợi cảm. Cô nàng sở hữu khả năng áp sát mục tiêu tốt và gây sát thương lớn. Với vai trò là Sát thủ/Rừng, Butterfly là một vị tướng lạnh lùng và gợi cảm trong Liên Quân Mobile.

8. Tướng nữ Alice

Alice là trợ thủ đáng yêu nhưng sở hữu bộ chiêu thức cực khó chịu. Cô nàng có khả năng câm lằng, giảm giáp, và làm choáng diện rộng, khiến đối thủ trở tay không kịp. Với vai trò là Trợ thủ, Alice là một tướng lĩnh đáng tin cậy trong Liên Quân Mobile.

9. Tướng nữ Taara

Taara là tướng đỡ đòn cực khủng trong Liên Quân Mobile. Cô nàng có khả năng hồi máu nhanh chóng và miễn nhiễm sát thương từ chiêu cuối. Với vai trò là Đường Caesar, Taara trở thành một vị tướng dễ chơi và miễn phí trong Liên Quân Mobile.

10. Tướng nữ Natalya

Natalya là nữ pháp sư sở hữu ngoại hình cuốn hút và sức mạnh hủy diệt. Cô nàng có khả năng cấu rỉa và tiêu diệt kẻ thù bằng chiêu cuối. Với vai trò là Pháp sư, Natalya trở thành một vị tướng đầy cuốn hút trong Liên Quân Mobile.

11. Tướng nữ Payna

Payna là trợ thủ nữ của Rừng Nguyên Sinh, có khả năng bảo vệ và đỡ đòn. Cô nàng có khả năng miễn nhiễm sát thương từ chiêu cuối và khá khó chịu. Với vai trò là Trợ thủ, Payna là một vị tướng ít được game thủ lựa chọn trong Liên Quân Mobile.

12. Tướng nữ Ilumia

Ilumia là tướng nữ có vẻ ngoài quyến rũ và bí ẩn. Cô nàng sở hữu khả năng sát thương diện rộng và tự bảo vệ tốt. Với vai trò là Pháp sư, Ilumia trở thành một vị tướng cuốn hút trong Liên Quân Mobile.

13. Tướng nữ Lauriel

Lauriel là tướng nữ sở hữu sức mạnh hủy diệt và khả năng hồi phục mạnh mẽ. Cô nàng có khả năng di chuyển cao và lực sát thương chuẩn. Với vai trò là Pháp sư, Lauriel là một vị tướng mạnh mẽ và quyến rũ trong Liên Quân Mobile.

14. Tướng nữ Airi

Airi là vị tướng mang đậm chất Ninja cổ xưa. Cô nàng có khả năng lướt nhiều lần trong 1 chiêu thức và hất tung địch. Với vai trò là Đường Caesar, Airi là một vị tướng nhanh nhẹn và gây sát thương trong Liên Quân Mobile.

15. Tướng nữ Astrid

Astrid là tướng Đấu Sĩ có bộ kỹ năng khó chịu và khả năng miễn nhiễm sát thương từ chiêu cuối. Với vai trò là Đường Caesar, Astrid là một vị tướng mạnh mẽ và khá khó chịu trong Liên Quân Mobile.

16. Tướng nữ Tel’Annas

Tel’Annas là vị tướng Xạ thủ có vẻ ngoài thanh tao và sức mạnh bóng tối. Cô nàng có khả năng gây sát thương và khống chế kẻ địch. Với vai trò là Xạ thủ, Tel’Annas trở thành một vị tướng mạnh mẽ và quyến rũ trong Liên Quân Mobile.

17. Tướng nữ Wonder Woman

Wonder Woman là vị tướng mạnh nhất và đáng tin cậy nhất trong Liên Quân Mobile. Cô nàng có khả năng chống chịu, gây sát thương và bảo vệ đồng đội. Với vai trò là Đường Caesar, Wonder Woman là một vị tướng quyến rũ và mạnh mẽ trong Liên Quân Mobile.

18. Tướng nữ Lindis

Lindis là vị tướng Xạ thủ với khả năng cấu rỉa mạnh mẽ. Cô nàng có khả năng di chuyển nhanh và gây sát thương từ xa. Với vai trò là Đi rừng/Xạ thủ, Lindis trở thành một vị tướng đáng gờm trong Liên Quân Mobile.

19. Tướng nữ Liliana

Liliana là vị tướng Pháp sư với vẻ ngoài ma mị và sức mạnh đáng kinh ngạc. Cô nàng có khả năng cấu rỉa và khống chế kẻ địch. Với vai trò là Pháp sư, Liliana trở thành một vị tướng cuốn hút trong Liên Quân Mobile.

20. Tướng nữ Wisp

Wisp là tướng với vẻ ngoài chibi dễ thương, nhưng mang sức mạnh khủng khiếp. Cô nàng có khả năng sát thương diện rộng và áp sát mục tiêu. Với vai trò là Đường Rồng, Wisp trở thành một vị tướng đáng yêu và nguy hiểm trong Liên Quân Mobile.

21. Tướng nữ Arum

Arum là tướng nữ đáng sợ với sức mạnh hủy diệt và khả năng bảo kê. Cô nàng có khả năng gây sát thương và khống chế kẻ địch. Với vai trò là Đường Caesar, Arum trở thành một vị tướng mạnh mẽ trong Liên Quân Mobile.

22. Tướng nữ Marja

Marja là tướng nữ có khả năng dồn sát thương và hồi phục mạnh mẽ. Cô nàng có khả năng cấu rỉa máu và tạo sự khác biệt trong giao tranh. Với vai trò là Pháp sư đường giữa, Marja trở thành một vị tướng đa năng trong Liên Quân Mobile.

23. Tướng nữ Roxie

Roxie là tướng nữ sở hữu bộ kỹ năng đặc biệt và khả năng đi rừng tốt. Cô nàng có khả năng câm lằng, gây sát thương và hồi phục. Với vai trò là Đường Caesar, Roxie trở thành một vị tướng khó chịu trong Liên Quân Mobile.

24. Tướng nữ Annette

Annette là tướng nữ sở hữu khả năng hô biến tướng đồng minh đi muôn n

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button