HÌNH ĐẸP

Cách yểm bùa hại người bằng ảnh bạn nên biết

Bạn có muốn trả đũa lén lút với người tình nhí của chồng? Hoặc bạn muốn “hạ gục” đối thủ mới mà đã chiếm đi đối tác tiềm năng của bạn một cách âm thầm? Và bạn muốn tìm hiểu về cách yểm bùa hại người bằng ảnh? Hãy đảm bảo rằng bạn thật sự hiểu rõ về bùa ngải hại người là gì và cách yểm bùa hại người bằng ảnh như thế nào. Dưới đây là tất cả những câu trả lời mà Blogsode.com sẽ giải đáp chi tiết.

Đôi nét về bùa ngải hại người khác

Trước khi khám phá cách làm bùa ngải hại người, hãy cùng tìm hiểu về khái niệm bùa ngải hại người khác là gì. Đây là dạng bùa ngải được sử dụng để khiến cho đối tượng bị yểm bùa gặp những tác động tiêu cực như suy yếu sức khỏe, khó khăn trong kinh doanh, rạn nứt mối quan hệ xã hội, và nhiều hơn nữa.

Một số loại bùa ngải hại người phổ biến hiện nay bao gồm: bùa kinh nguyệt, bùa lỗ ban, bùa luyện từ ván thôi và đinh từ chiếc quan tài… Chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết hơn về cách làm bùa hại người khác của từng loại bùa ở phần sau bài viết.

Lý do làm bùa ngải hại người khác

Có nhiều lý do để làm bùa hại người khác, ví dụ như:

 • Đánh ghen với người khác đang cướp đi người mình yêu.
 • Bất đồng quan điểm, ghen ăn tức ở dẫn đến mong muốn hại nhau.
 • Muốn đánh bại đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh.
 • Con dâu muốn hại mẹ chồng vì mâu thuẫn gia đình.
 • Vợ/chồng cũ muốn hại người cũ vì đã bỏ đi.

Đại đa số những người chọn làm bùa hại người khác đều đang trong trạng thái tức giận. Họ muốn thỏa mãn nhu cầu tức thì, cái tôi đố kỵ và kiêu căng bên trong họ. Điều này không có nghĩa là ai cũng chọn làm bùa ngải hại người với cảm xúc và mục tiêu tốt đẹp.

Cách yểm bùa hại người bằng ảnh

Cách yểm bùa này không phải ai cũng có thể làm được và chỉ những người được truyền dạy kỹ lưỡng mới có thể thực hiện. Để yểm bùa bằng ảnh, bạn cần chuẩn bị sẵn một chiếc lọ, một tấm ảnh và một vật trung gian.

Với hình nhân

Hình nhân chính là đối tượng để yểm bùa và nó tương tự như một con búp bê. Để yểm bùa thành công, bạn cần phải có một thứ gì đó tượng trưng cho đối tượng mà bạn muốn yểm bùa như tóc, ảnh hoặc giấy viết ghi tên của người đó. Nếu bạn lấy tóc hoặc bất kỳ vật phẩm nào khác trên đối tượng mà bạn muốn yểm bùa, hãy đảm bảo rằng bạn không bị phát hiện. Nếu bị phát hiện, bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối không chỉ với đối tượng mà còn với các nhà chức trách. Việc này vi phạm đạo lý và bị cấm hoàn toàn. Khi bạn sử dụng ảnh của người đó, hãy viết tên của họ phía sau ảnh bằng mực đỏ hoặc đen. Hãy viết tên ngắn gọn nhất có thể thay vì viết đầy đủ và rõ ràng.

Với vật trung gian

Vật trung gian sẽ giúp bạn truyền năng lượng xấu qua chúng. Một số vật trung gian thông dụng bao gồm:

 • Vật sắc nhọn: đặt những vật như thế này vào trong lọ để gây hại cho đối tượng.
 • Ớt đỏ: đặt ớt đỏ trong lọ với ý nghĩa khiến cho đối tượng bị yểm bùa trở nên tức giận.
 • Giấm: làm cho cuộc sống của người bị yểm bùa trở nên tồi tệ.
 • Gai hoa hồng: làm cho tình yêu của người đó có những thay đổi xấu đi.
 • Que diêm và giấy: sử dụng để đốt lời nguyền của mình.
 • Nước tiểu: để tăng cường sự thống trị của bạn đối với người đó.
 • Đất nghĩa trang: sử dụng để chia tay hoặc xua đuổi một người bất kỳ…

Cách phòng tránh bùa ngải hại người

Thật sự không có cách nào phòng tránh bùa ngải hại người hiệu quả hơn việc không gây thù chuốc oán với bất kỳ ai. Tuy nhiên, đời sống không thể đoán trước được những gì sẽ xảy ra. Nếu bạn cảm thấy có những triệu chứng bất thường như đã được đề cập, tốt nhất là bạn nên liên hệ ngay với một người thầy có kinh nghiệm để được giải bùa ngải. Hãy tránh để tình trạng kéo dài và gây ra những hậu quả không lường trước, ngay cả với một người thầy bùa cũng khó xử lý một cách triệt để.

Kết luận

Cách trên chúng tôi chỉ là để bạn tìm hiểu thêm. Sẽ hiệu quả nhất khi bạn tìm đến sự giúp đỡ của những người thầy bùa chuyên nghiệp để có thể tạo ra bùa với công dụng. Bài viết chỉ cung cấp thông tin để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách yểm bùa hại người bằng ảnh.

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button