HÌNH ĐẸP

[2022] Chụp màn hình Story Instagram/Facebook có thông báo

Chụp màn hình Story Instagram có thông báo không? Hay chụp màn hình Story Facebook có bị đối phương phát hiện? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra, đặc biệt là những người thường chụp màn hình bất cứ điều gì hiển thị trên màn hình điện thoại yêu quý của mình.

Story là nơi mọi người có thể chia sẻ những hình ảnh đẹp, video ngắn ý nghĩa, cập nhật trạng thái cá nhân hoặc thể hiện cảm xúc về một vấn đề nào đó. Dù có phải trên Facebook hay Instagram, tính năng này đều được mọi người ưa chuộng và sử dụng. Thực tế, so với cách thông thường đăng bài viết, Story có vẻ được lòng nhiều hơn.

Do được yêu thích như vậy, đôi khi bạn có nhu cầu chụp màn hình Story Instagram hoặc Story Facebook của người khác. Tuy nhiên, nhiều người dùng của Facebook bắt đầu tỏ ra mơ hồ và không biết liệu chụp màn hình Story Facebook có thông báo cho người chủ sở hữu hay không. Ngược lại, những người thích sử dụng Instagram cũng có thắc mắc tương tự. Bởi nếu có thông báo đến chủ sở hữu về việc bạn chụp màn hình Story của họ, bạn có thể sẽ do dự hoặc từ bỏ ý định chụp màn hình Story.

Chụp màn hình Story Instagram có thông báo không?

Gần đây, Facebook đã bắt đầu triển khai tính năng thông báo khi người dùng chụp màn hình trong ứng dụng Messenger. Những người mà bạn đang trò chuyện sẽ nhận được thông báo nếu bạn chụp màn hình cuộc trò chuyện với họ.

Còn đối với Instagram, đối tác sẽ nhận được thông báo nếu bạn xem hoặc chụp màn hình những tin nhắn “tự phát”, những hình ảnh/video mà họ chụp hoặc quay và gửi cho bạn thông qua tính năng Camera trong hộp thư tin nhắn. Tuy nhiên, các tin nhắn thông thường sẽ không có thông báo nào.

Tuy nhiên, cả Facebook và Instagram hiện chưa có tính năng thông báo khi bạn chụp màn hình Story của người khác. Điều này có nghĩa là bạn có thể an tâm chụp màn hình Story Instagram và Story Facebook của người khác mà không cần lo ngại sẽ bị phát hiện.

Thêm vào đó, tính năng thông báo khi chụp màn hình trong ứng dụng Messenger chỉ mới được áp dụng một cách hạn chế, tức vẫn có nhiều tài khoản Messenger ở Việt Nam có thể thoải mái chụp màn hình mà không ai nhận được thông báo.

Kết:

Chụp màn hình Story Instagram có thông báo không? Liệu bạn có bị phát hiện khi chụp màn hình Story một cách lén lút? Câu trả lời là: “Không, ít nhất là cho tới thời điểm hiện tại”. Vì vậy, bạn có thể thoải mái chụp màn hình Story Instagram và Story Facebook của người khác nếu cần.

Đừng quên xem thêm:

Giấy Dán Tường

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng dán tường, ốp tường, treo tường,...bằng cách sử dụng content AI đã qua chỉnh sửa để chính xác với người dùng.

Related Articles

Back to top button